Bài đăng mới

z5292814516019_82b559711650c367ca03f1420d2aef25

Dự án hoàn thiện nội thất nhà phố tân cổ điển

Mang đến một làn gió mới cho khu vực quận 10, dự án hoàn thiện nội thất nhà phố theo phong cách tân cổ điển hứa hẹn tạo nên điểm nhấn ấn tượng và nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn.

Thời gian hoàn thiện một dự án xây nhà trọn gói là bao lâu?

Sau đây là bài viết về thời gian hoàn thiện một dự án xây nhà trọn gói gio xây nhà trọn gói An Phú thực


thoi-gian-xay-nha-tron-goi

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt tại các thành phố hay những thị xã đông người. Lý do đơn giản bởi vì chủ đầu tư muốn tìm đến một đơn vị có khả năng thiết kế, thi công chuyên nghiệp thực hiện việc xây nhà từ A đến Z cho mình, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhưng xây nhà trọn gói thì cần thời gian bao lâu? Xây nhà trọn gói An Phú xin được trả lời câu hỏi này ở phần dưới đây.

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Trước tiên, để biết được thời gian để xây lên một ngôi nhà từ A đến Z thì ta phải hiểu là dịch vụ xây nhà trọn gói là gì. Nói đơn giản, dịch vụ xây nhà trọn gói là việc chủ đầu tư giao lại toàn quyền từ việc thiết kế, xin giấy phép xây dựng và thi công hoàn thiện cho duy nhất 1 đơn vị thi công trọn gói. Việc này sẽ giúp cho chủ nhà tiết kiệm thời gian và chi phí vì chỉ phải làm việc trực tiếp với 1 đơn vị trong quá trình xây nhà, thay vì phải làm việc với vô số các đơn vị khác nhau.

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói

ky-ket-hop-dong-thi-cong
An Phú bàn giao nhà cho chủ đầu tư

2. Xây nhà trọn gói tốn bao lâu thời gian?

Tại xây nhà trọn gói An Phú, dịch vụ xây nhà trọn gói được chia ra làm 2 giai đoạn chính. Đó là giai đoạn thiết kế, xin giấy phép xây dựng và giai đoạn thi công. Và thời gian hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói phụ thuộc vào thời gian hoàn thành của hai gian đoạn chính này.

2.1 Giai đoạn thiết kế và hoàn thành thủ tục hồ sơ pháp lý

Đầu tiên, sau khi nhận tư vấn đến từ bên nhận thầu và chọn ra được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình, các KTS sẽ bắt đầu tiến hành việc thiết kế cho căn nhà. Bắt đầu từ nhu cầu của chủ đầu tư là căn nhà có công năng ra sao, bao nhiêu tầng, xây trên diện tích đất bao nhiêu và được xây theo phong cách gì, các kiến trúc sư từ xây dựng An Phú sẽ thiết kế lên các bản vẽ và hoàn thành hồ sơ thiết kế của ngôi nhà.

Đọc thêm: Hồ sơ thiết kế xây dựng nhà ở bao gồm những gì?

hoan-thanh-ho-so-thiet-ke
Hoàn thành được hồ sơ thiết kế và xin được giấy phép là giai đoạn đầu tiên của việc xây nhà trọn gói

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thiết kế cho căn nhà, chủ đầu tư duyệt qua và đồng ý, Xây nhà trọn gói An Phú sẽ giúp nhà đầu tư xin giấy phép xây dựng. Việc chuẩn bị hồ sơ để xin giấy phép xây dựng sẽ được An Phú và chủ đầu tư phối hợp cùng chuẩn bị. Tổng hợp thời gian thiết kế và hoàn thiện hồ sơ thiết kế, cùng với việc xin giấy phép xây dựng, giai đoạn này sẽ mất tầm 1 tháng sẽ hoàn thành.

Đọc thêm: Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở mới nhất 2023

ký-hop-dong-thi-cong-voi-khach-hang
Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế và xin được giấy phép xây dựng, An Phú sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công với khách hàng

2.2 Giai đoạn thi công xây dựng

Sau khi đã xin được giấy phép xây dựng, xây nhà trọn gói An Phú sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công với chủ đầu tư. Từ phương thức thời gian thi công, đến vật liệu được sử dụng cho việc thi công sẽ được bàn bạc và ký kết trước khi bước vào thi công. Thời gian để hoàn thành giai đoạn thi công tùy vào quy mô của dự án và mức độ phức tạp của thiết kế và yêu cầu của chủ đầu tư. Ví dụ thời gian thi công xây dựng nhà 2 tầng sẽ dao động từ 90 – 105 ngày(không tính ngày nghỉ lễ,…)

Đọc thêm: Thi công phần thô là gì? Công ty thi công phần thô uy tín chất lượng

thi-cong-cong-trinh
Giai đoạn thi công công trình có thể kéo dài tùy vào quy mô của ngôi nhà của chủ đầu tư

2.3 Giai đoạn thi công hoàn thiện

Sau khi đã hoàn thành việc thi công phần thô của căn nhà, chúng ta sẽ chuyển đến giai đoạn hoàn thiện căn nhà. Ở giai đoạn này mục đích là hoàn thiện những hạng mục còn lại, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của căn nhà được tối ưu nhất. Tùy vào mức độ phức tạp và các yêu cầu cá nhân hóa của chủ đầu tư, giai đoạn thi công hoàn thiện có thể được thực hiện trong thời gian từ dưới 1 tháng cho đến 1 tháng.

Đọc thêm: Thi công hoàn thiện là gì? Những điều cần lưu ý khi thi công hoàn thiện

thi-cong-hoan-thien
Giai đoạn thi công hoàn thiện căn nhà thường hoàn thành trong thời gian là 1 tháng tùy vào mức độ phức tạp của công trình

2.4 Giai đoạn thi công lắp đặt nội thất

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu tiết kiệm thời gian, công sức tự mình đi đặt mua và lắp đặt lấy nội thất cho căn nhà đã hoàn thiện xong, chủ đầu tư có thể sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất trọn gói. Với dịch vụ này, chủ đầu tư chỉ cần yêu cầu chủng loại, kích thước và vị trí đặt nội thất là bên nhận thầu sẽ làm hết tất cả các việc còn lại.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này chủ đầu tư còn nhận tư vấn trực tiếp đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ này để có thể có được một không gian sống tiện nghi và mang tính thẩm mỹ tốt nhất. Việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất tùy vào số lượng, quy mô mà có thời gian hoàn thành khách nhau, trung bình để hoàn thành nội thất trọn gói cho toàn bộ căn nhà sẽ tốn thời gian ít nhất là 1 tháng.

Đọc thêm: Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

z4796842955781_3a2d899128a225fb7ee2ceddb7c5bf04
Việc sản xuất và lắp đặt nội thất sẽ kéo dài tùy vào độ phức tạp và số lượng mà có thời gian hoàn thành trung bình ít nhất là 1 tháng

3. Tại sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú

Sau khi đọc qua bài viết về Thời gian hoàn thành một dự án xây nhà trọn gói  ở trên, hy vọng bạn có thể biết được thêm nhiều hơn về quy trình làm việc cũng như tiến độ hoàn thành của chúng tôi. 

Tại xây nhà trọn gói An Phú, việc tạo ra được một sản phẩm chuẩn, với chất lượng cao nhất cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà và đang tìm kiếm nhà thầu, hãy thảm khảo ngay các dịch vụ của Xây nhà trọn gói An Phú nhé. Sau đây là phần tổng hợp lại những lý do tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói An Phú:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Được thành lập từ năm 2015, xây nhà trọn gói An Phú tính tới thời điểm hiện tại đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. 

Với hơn 100 công trình đã xây lên, trải khắp các tỉnh ở địa bàn miền Nam Việt Nam,  xây nhà trọn gói An Phú đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm và sự phát triển bền bỉ trong gần một thập kỷ vừa qua, xây nhà trọn gói An Phú sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và giúp khách hàng của mình xây lên những căn nhà mà họ mơ ước.

banner-an-phú-3
Xây nhà trọn gói An Phú là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Đây chính là điểm cốt lõi tạo nên giá trị cho thương hiệu của xây nhà trọn gói An Phú. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và dày dặn về mặt kinh nghiệm. Đội ngũ KTS và kỹ sư xây dựng ở xây nhà trọn gói An Phú luôn có tinh thần nhiệt huyết và cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng. 

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, quý khách hàng sẽ thấy được sức trẻ và nhiệt huyết đến từ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi, và đảm bảo rằng mọi nhu cầu và tiếng lòng của khách hàng sẽ được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và biến nó thành hiện thực.

doi-ngu-an-phu-design-build-65
Xây nhà trọng gói An Phú có đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất

Khi nhắc đến việc xây nhà, không chỉ yếu tố con người mà những dụng cụ, máy móc được sử dụng cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng của một căn nhà. 

Chính vì điều này, xây nhà trọn gói An Phú luôn trang bị và nâng cấp cho đội ngũ của mình từ mảng thiết kế đến thi công, những dụng cụ và máy móc với công nghệ tiên tiến nhất để có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho công trình.

nice-pics
Xây nhà trọn gói An Phú có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Quy trình làm việc và pháp lý rõ ràng

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chủ đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng hay bận tâm nhiều về vấn đề pháp lý và quy trình làm việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi mặt cho chủ đầu tư về pháp lý, từ xin giấy phép xây dựng, đến hoàn công. 

Và chúng tôi luôn luôn rõ ràng và lành mạch với chủ đầu tư của mình, mọi điều đã đồng ý và thỏa thuận sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng khi ký kết. Xây nhà trọn gói An Phú đảm bảo với chủ đầu tư một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và phù hợp nhất đối với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

shake-hand-5
Xây nhà trọn gói An Phú có quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả và đầy đủ, minh bạch về pháp lý

Xây nhà trọn gói An Phú - luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Với mục tiêu kinh doanh bền vững và xây dựng thương hiệu uy tín, xây nhà trọn gói An Phú luôn cam kết tuân theo những  tiêu chí mà mình đã đặt ra khi phục vụ cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình mà xây nhà trọn gói An Phú đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua. 

Chính vì thế, xây nhà trọn gói An Phú đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại miền Nam trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với chúng tôi, kinh doanh là phải đặt chữ tín lên hàng đầu, và phải đảm bảo sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất và đúng theo nhu cầu của khách hàng.

10291429_xay-nha-tron-goi-an-phu
Xây nhà trọn gói An Phú luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí ngay trong ngày hôm nay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về báo giá mới nhất cho dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú tại đây.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ