Bài đăng mới

z5292814516019_82b559711650c367ca03f1420d2aef25

Dự án hoàn thiện nội thất nhà phố tân cổ điển

Mang đến một làn gió mới cho khu vực quận 10, dự án hoàn thiện nội thất nhà phố theo phong cách tân cổ điển hứa hẹn tạo nên điểm nhấn ấn tượng và nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn.

Chi phí xây nhà trọn gói có bao gồm nội thất chưa?


xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ do một bên công ty xây dựng cung cấp, dịch vụ này đảm bảo toàn bộ tất cả mọi việc từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện ngôi nhà được thực hiện bởi đúng một bên nhà thầu duy nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc, vậy xây nhà trọn gói có bao gồm cả nội thất hay chưa? Bởi lẽ nếu là thiết kế thi công “trọn gói” thì chắc là có bao gồm cả nội thất. Vậy hãy cùng xây nhà trọn gói An Phú tìm hiểu và trả lời câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé.

1. Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi đó là xây nhà trọn gói thì bao gồm những gì? Câu trả lời là dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Phú bao gồm những hạng mục sau:

  • Hoàn thành hồ sơ thiết kế
  • Thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến xin giấy phép xây dựng, thông báo khởi công
  • Thi công xây dựng phần thô
  • Thi công hoàn thiện công trình

Bạn có thể thấy, dịch vụ xây nhà trọn gói không bao gồm nội thất của căn nhà. Nếu có, chỉ là bản vẽ thiết kế nội thất căn bản để chủ đầu tư có thể hình dung công năng của căn nhà, trong phần bản vẽ 3d thuộc hồ sơ thiết kế. Vậy tại sao xây nhà trọn gói lại không bao gồm nội thất? Hãy cùng trả lời câu hỏi ở phần tiếp theo đây.

Đọc thêm: QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI AN PHÚ | QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A – Z

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Xây nhà trọn gói không bao gồm phần nội thất của ngôi nhà

2. Tại sao xây nhà trọn gói không bao gồm nội thất?

Trên thực tế, nội thất của một căn nhà được mua tùy theo sở thích và khả năng của gia chủ. Thêm vào đó, hiện nay có vô số các loại nội thất khác nhau hiện có trên thị trường, và cũng có giá cả vô cùng đa dạng, vậy nên việc xây nhà không bao gồm nội thất là bởi vì gia chủ có thể có sở thích riêng, và muốn tự mua nội thất cho căn nhà của mình. Vì vậy chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tách riêng ra với chi phí nội thất cho dễ phân biệt.

Trong trường hợp gia chủ muốn giao toàn bộ phần thiết kế và lắp đặt nội thất cho bên nhà thầu, thì việc này sẽ được làm thành một hợp đồng gọi là hợp đồng thiết kế, thi công lắp đặt nội thất chọn gói, là một phần khác biệt tách ra khỏi dịch vụ xây nhà trọn gói. Hay nói cách khác, việc thiết kế, lắp đặt nội thất từ A – Z cho gia chủ là một gói dịch vụ riêng biệt, không thuộc dịch vụ xây nhà trọn gói.

Đọc thêm: Báo giá xây nhà trọn gói năm 2023

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Nội thất là một phần riêng biệt so với dịch vụ xây nhà trọn gói

3. Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói là việc một bên thầu sẽ chịu trách nghiệm trong việc thiết kế, mua hay tự sản xuất nội thất và lắp đặt nội thất cho căn nhà đã hoàn thiện của chủ đầu tư. Dịch vụ này có thể áp dụng cho nhà mới hoàn thiện xong cần bố trí và lắp đặt nội thất, hoặc là nhà cũ đã có nội thất sẵn rồi, muốn sửa chữa và lắp đặt nội thất mới.

Đọc thêm: Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói

Dịch vụ này đang được rất nhiều người hiện nay ưa chuộng và tin dùng, bởi vì dịch vụ này giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tìm kiếm, mua sắm và lắp đặt nội thất riêng của mình. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này của những cơ sở tự sản xuất nội thất, gia chủ còn có cơ hội mua được những đồ nội thất độc đáo và đúng với sở thích của mình.

Đọc thêm: Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Dịch vụ nội thất trọn gói biến không gian sống của bạn lên một đẳng cấp mới

4. Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt nội thất trọng gói, hay dịch vụ nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục sau đây:

  • Thiết kế nội thất chi tiết: Khác với bản thiết kế phối cảnh có nội thất căn bản để giúp chủ đầu tư hiểu và phân biệt được công năng của các phòng trong nhà, bản thiết kế nội thất chi tiết là bản vẽ thiết kế nội thất 3D, với đầy đủ các chi tiết, màu sắc và cách bố trí sắp xếp nội thất.
  • Đặt mua hoặc tự sản xuất nội thất: dựa trên bản thiết kế nội thất 3d và bản thiết kế chi tiết cho từng đồ nội thất, bên nhận thầu sẽ tự tìm mua hoặc tự sản xuất đầy đủ các nội thất yêu cầu trong bản thiết kế, đúng kích thước, màu sắc và công năng.
  • Lắp đặt nội thất: Sau khi đã đặt mua hoặc tự sản xuất xong tất cả những đồ nội thất yêu cầu, sẽ tiến hành lắp đặt và hoàn thiện nội thất đúng như bản vẽ thiết kế nội thất ban đầu. Quá trình lắp đặt được những người thợ do bên nhà thầu cung cấp và thực hiện trong khoảng thời gian đã thỏa thuận với chủ đầu tư.

Đọc thêm: Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Nội thất trọn gói bao gồm từ phần thiết kế, thi công sản xuất nội thất tới phần lắp đặt và hoàn thiện

5. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói?

Với việc lặp đặt nội thất xảy ra riêng biệt với việc xây nhà, bạn có cơ hội thiết kế và làm cho nội thất của ngôi nhà của mình trở thành một không gian sống đặc biệt, đúng với nhu cầu và sở thích cá nhân của gia đình bạn. Ngoài ra việc này còn giúp bạn không phải lo lắng về việc tự đi mua nội thất với giá cả đắt đỏ và phải tự lắp đặt, khi bạn thuê một bên nhà thầu hoặc một bên công ty nội thất chọn gói, bạn thường sẽ giảm được rất nhiều chi phí so với việc tự mua.

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Nội thất trọn gói giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để tạo ra không gian sống đẳng cấp

Đặc biệt trong trường hợp bạn đang muốn thay đổi không gian sống của mình một cách nhanh chóng, hay bạn muốn ngôi nhà của mình đổi sang một phong cách mới, dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói là một sự lựa chọn tuyệt dành cho bạn. Dịch vụ này giúp bạn thay đổi không gian sống của mình một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Đọc thêm: Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất

z3739471460135_d602f9252b54af03dc3e7dd40082e32e
Thiết kế, thi công nội thất trọn gói giúp bạn giúp bạn thay đổi không gian sống của mình một cách nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói còn giúp bạn có được sự thiết kế chuyên nghiệp đến từ các chuyên gia am hiểu về kiến trúc và nội thất, có đôi mắt đánh giá tính thẩm mỹ cao. Họ sẽ giúp bạn thiết kế nên một không gian sống sát với thói quen sinh hoạt của bạn nhất, hợp với sở thích và gu của bạn, đồng thời đảm bảo được tính cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ.

Đọc thêm: Những điều cần lưu ý khi thi công lắp đặt nội thất

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Nội thất trọn gói giúp bạn có được sự trợ giúp chuyên nghiệp đến từ những chuyên gia, tạo ra không gian sống đúng ý bạn

Trong những trường hợp đặc biệt, khi bạn muốn có những đồ nội thất với kích thước hay hình dáng độc lạ mà trên thị trường hiện không có bán, thì việc sử dụng dịch vụ này lại càng phù hợp. Với những công ty cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói, hầu như họ sẽ có xưởng sản xuất riêng và có thể thiết kế và sản xuất đúng đồ nội thất mà bạn mong muốn, với chất liệu mà bạn mong muốn và đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ.

Đọc thêm: 10 lý do tại sao bạn nên thiết kế nội thất

xay-nha-tron-goi-co-bao-gom-noi-that-khong
Nội thất trọn gói giúp bạn có được những đồ nội thất độc đáo và đúng với nhu cầu sử dụng của bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho không gian sống của gia đình mình, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để có thể nhận được tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngay ngày hôm nay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo ngay phần báo giá cho dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt nội thất trọn gói tại đây nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ