Bài đăng mới

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 150m2 khoảng bao nhiêu tiền?

Ước tính được chi phí xây dựng nhà 2 tầng là việc rất quan trọng và cần thiết trước khi quyết định xây dựng nhà


chi-phi-xay-nha-2-tang

Ước tính được chi phí xây dựng nhà 2 tầng là việc rất quan trọng và cần thiết trước khi quyết định xây dựng nhà. Bởi khi bạn nắm được chi phí xây dựng nhà, bạn có thể chủ động về tài chính, vật tư cũng như kiểm soát được nhân công, nhà thầu,…. Nắm được chi phí xây dựng nhà sẽ giúp bạn tính toán được chi phí phát sinh từ đó có biện pháp chuẩn bị giúp công trình của bạn hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tối đa. Hôm nay công ty xây nhà trọn gói An Phú xin gửi đến quý khách chi phí ước tính để xây dựng nhà cấp 3 với diện tích sàn khoảng 150m2, bạn có thể tham khảo để xây dựng nhà cho gia đình mình.

1. Tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng 150m2

Với công trình nhà phố cấp 3 với diện tích sàn khoảng 150m2 thì diện tích xây dựng sẽ khoảng 350m2 với thông số cụ thể như sau:

Tầng 1: Sảnh chính 11.2m2, Sảnh trung tâm: 18m2, Sảnh phụ: 11.3m2, WC1: 4.2m2, Phòng bếp ăn: 23.1m2, Phòng ngủ 1: 17m2, WC2: 4.4m2, Sân ướt: 5.5m2

Tầng 2: Sảnh tầng 7.7m2, Phòng SHC: 18.5m2, Ban công: 4.8m2, Phòng làm việc: 18.7m2, Phòng thờ: 23.6m2, Ban công: 7.6m2, Phòng ngủ 2: 21m2, Phòng ngủ 3: 20.7m2, WC3: 4.2m2

Mái được tính bằng 40% diện tích sàn.

Với đơn giá xây dựng trọn gói nhà cấp 3 của công ty xây dựng An Phú là 5.500.000/m2 thì chi phí xây dựng nhà khoảng 350m2 x 5.500.000 = 1.9 tỷ.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2023

10291084_cong-ty-an-phu-scaled_1
Tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng sàn 150m2 theo đơn giá

2. Các chi phí phát sinh khác khi xây nhà 2 tầng

Giá ước tính theo thông số và giá vật liệu xây dựng ở thời điểm hiện tại, chi phí xây dựng nhà có thể thay đổi khoảng 10 đến 15% tùy thời điểm.

Chi phí phát sinh đào móng, ép cừ cọc, nhân công phát sinh,.. có thể thêm 10% tổng chi phí.

Để biết được chính xác chi phí xây dựng nhà trước hết chúng tôi cần biết được những yêu cầu cơ bản của khách hàng sau đó công ty sẽ lên bản vẽ sơ bộ và tiến hành bóc tách khối lượng cho từng hạng mục sau đó sẽ báo giá chính xác. Giá xây dựng nhà sau khi đã bóc tách sẽ chính xác gần như tuyệt đối.

Đọc thêm: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói mới nhất 2023

10291135_thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-1_1
Các chi phí phát sinh khác khi xây nhà 2 tầng

3. Các giai đoạn xây nhà 2 tầng

Để xây dựng nhà phố thông thường sẽ chia làm 2 giai đoạn là: Xây dựng phần thôxây dựng phần hoàn thiện. Nếu quý khách trọn gói chìa khóa trao tay thì công ty xây nhà trọn gói An Phú sẽ đảm bảo cho quý khách tư việc xin phép xây dựng, thiết kế 2D 3D, hoàn công,… cho đến khi quý khách dọn vào ở mà thôi.

10291207_xay-dung-thi-cong-noi-that-nha-pho-11_1
Các giai đoạn xây nhà 2 tầng

Xây dựng phần thô nhà phố 2 tầng gồm:

Phần móng nhà phố: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

Phần khung nhà phố: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

Giá xây thô nhà phố năm 2023: 3.900.000/ m2

11304328_do-be-tong-lau-2_1
Giai đoạn thi công phần thô cho nhà 2 tầng

Đọc thêm: Thi công phần thô là gì? Công ty thi công phần thô uy tín chất lượng

Xây dựng phần hoàn thiện nhà phố 2 tầng gồm:

Thiết kế và thi công nội thất cơ bản, sơn tường, lách gạch, hoàn thiện bên trong ngôi nhà.

Hoàn thiện mặt tiền nhà phố

Hoàn thiện phần mái hoặc tum

Chi phí xây nhà trọn gói nhà phố  2 tầng tại An Phú năm 2023 khoảng 6.500.000/m2.

02041099_xay-dung-tron-goi-nha-pho_1
Thi công hoàn thiện cho nhà 2 tầng

Đọc thêm: Thi công hoàn thiện là gì? Những điều cần lưu ý khi thi công hoàn thiện

4. Để xây dựng nhà 2 tầng bạn cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên để xây dựng được 1 ngôi nhà 2 tầng đẹp mắt bạn cần chuẩn bị kinh phí xây dựng nhà, bạn nên sử dụng 70% số tiền hiện có để xây nhà, số còn lại đảm bảo cho các trường hợp phát sinh.

Bạn cần tìm được 1 nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, yêu cầu đi xem các công trình mà nhà thầu đó thi công để có được cái nhìn chính xác nhất về năng lực thi công.

Tư vấn tham khảo người thân đã xây nhà hoặc có thể đọc những bài cẩm nang xây dựng nhà mà công ty An Phú đã chia sẻ để biết trước những vấn đề cần lưu ý khi bạn muốn xây dựng nhà.

Xem thêm một số mẫu nhà phố đẹp để có được sự lựa chọn thích hợp với bản thân, đảm bảo sử dụng tối đa công năng của ngôi nhà.

05187988_34563585124592206075803251442659850139599708n
Những điều cần chuẩn bị khi xây dựng nhà 2 tầng

5. Tại sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú

Tại xây nhà trọn gói An Phú, việc tạo ra được một sản phẩm chuẩn, với chất lượng cao nhất cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà và đang tìm kiếm nhà thầu, hãy thảm khảo ngay các dịch vụ của Xây nhà trọn gói An Phú nhé. Sau đây là phần tổng hợp lại những lý do tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói An Phú:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Được thành lập từ năm 2015, xây nhà trọn gói An Phú tính tới thời điểm hiện tại đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với hơn 100 công trình đã xây lên, trải khắp các tỉnh ở địa bàn miền Nam Việt Nam,  xây nhà trọn gói An Phú đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm và sự phát triển bền bỉ trong gần một thập kỷ vừa qua, xây nhà trọn gói An Phú sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và giúp khách hàng của mình xây lên những căn nhà mà họ mơ ước.

banner-an-phú-3
Xây nhà trọn gói An Phú là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Đây chính là điểm cốt lõi tạo nên giá trị cho thương hiệu của xây nhà trọn gói An Phú. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và dày dặn về mặt kinh nghiệm. Đội ngũ KTS và kỹ sư xây dựng ở xây nhà trọn gói An Phú luôn có tinh thần nhiệt huyết và cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng. Đến với xây nhà trọn gói An Phú, quý khách hàng sẽ thấy được sức trẻ và nhiệt huyết đến từ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi, và đảm bảo rằng mọi nhu cầu và tiếng lòng của khách hàng sẽ được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và biến nó thành hiện thực.

doi-ngu-an-phu-design-build-65
Xây nhà trọng gói An Phú có đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất

Khi nhắc đến việc xây nhà, không chỉ yếu tố con người mà những dụng cụ, máy móc được sử dụng cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng của một căn nhà. Chính vì điều này, xây nhà trọn gói An Phú luôn trang bị và nâng cấp cho đội ngũ của mình từ mảng thiết kế đến thi công, những dụng cụ và máy móc với công nghệ tiên tiến nhất để có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho công trình.

nice-pics
Xây nhà trọn gói An Phú có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Quy trình làm việc và pháp lý rõ ràng

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chủ đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng hay bận tâm nhiều về vấn đề pháp lý và quy trình làm việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi mặt cho chủ đầu tư về pháp lý, từ xin giấy phép xây dựng, đến hoàn công. Và chúng tôi luôn luôn rõ ràng và lành mạch với chủ đầu tư của mình, mọi điều đã đồng ý và thỏa thuận sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng khi ký kết. Xây nhà trọn gói An Phú đảm bảo với chủ đầu tư một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và phù hợp nhất đối với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

shake-hand-5
Xây nhà trọn gói An Phú có quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả và đầy đủ, minh bạch về pháp lý

Xây nhà trọn gói An Phú - luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Với mục tiêu kinh doanh bền vững và xây dựng thương hiệu uy tín, xây nhà trọn gói An Phú luôn cam kết tuân theo những  tiêu chí mà mình đã đặt ra khi phục vụ cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình mà xây nhà trọn gói An Phú đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua. Chính vì thế, xây nhà trọn gói An Phú đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại miền Nam trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với chúng tôi, kinh doanh là phải đặt chữ tín lên hàng đầu, và phải đảm bảo sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất và đúng theo nhu cầu của khách hàng.

10291429_xay-nha-tron-goi-an-phu
Xây nhà trọn gói An Phú luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí ngay trong ngày hôm nay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về báo giá mới nhất cho dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú tại đây.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN PHÚ - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG!TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ