Bài đăng mới

10201018_thi-cong-xay-duong-tron-goi-3

Nhà phố 3 tầng mái thái tại Củ Chi

"Khám phá sự tinh tế và đẳng cấp trong thiết kế nhà phố 3 tầng độc đáo của Anh Duy củ Chi. Bài viết này sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá không gian sống sang trọng

Các loại hồ sơ và hợp đồng xây nhà trọn gói tại An Phú


hop-dong-xay-nha-tron-goi

Ngoài việc hoàn thành các thủ tục pháp lý với nhà nước, việc đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư đối với bên nhận thầu xây dựng trong một dự án xây nhà trọn gói là rất quan trọng. Điều này đỏi hỏi bên nhận thầu phải trung thực, thiện chí và rõ ràng về mọi thứ với chủ đầu tư, từ đó tạo ra những bản hợp đồng xây nhà trọn gói có tác dụng bảo vệ quyền và đảm bảo nghĩa vụ của cả hai bên. Chính vì thế, tại xây nhà trọn gói An Phú, chúng tôi luôn luôn minh bạch trong chuyện tư vấn cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng, đảm bảo quyền lợi  của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giải thích kỹ về việc này.

1. Hợp đồng xây nhà trọn gói là gì?

Hợp đồng xây nhà trọn gói là văn bản bao gồm những điều khoản về quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư và bên nhận thầu xây nhà trọn gói. Những điều khoản này được cả hai bên thương thảo, trao đổi và đồng thuận dựa trên việc ký kết. Đây là một văn bản pháp lý mang tính ràng buộc về mặt nghĩa vụ giữa hai bên, và là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ nhà đầu tư trong các trường hợp có rủi ro sảy ra.

hop-dong-xay-nha-tron-goi
Hợp đồng xây nhà trọn gói là công cụ hữu hiệu để bảo vệ nhà đầu tư trong các dự án xây nhà trọn gói

Một bản hợp đồng xây nhà trọn gói thường sẽ bao gồm nhiều điều khoản khác nhau. Từ các điều khoản về nghĩa vụ của bên nhận thầu về các hạng mục thiết kế, thi công, đến các hạng mục về nguyên vật liệu sử dụng, số lượng và các hạng mục về thanh toán. Trong hợp đồng này cũng thường có những điều khoản về quy định cũng như cam kết đối với nhà thầu, trong các trường hợp nhất định.

hop-dong-xay-nha-tron-goi
Hợp đồng xây nhà trọn gói bao gồm nhiều điều khoản và các cam kết khác nhau giữa chủ đầu tư và bên nhận thầu

2. Những điều cần chú ý khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói?

Chính vì tầm quan trọng của hợp đồng xây nhà trọn gói trong việc bảo vệ quyền lợi của chủ đầu tư, sau đây là những điều chủ đầu tư không thể bỏ qua khi ký kết hợp đồng với bên thầu xây dựng:

 • Các giấy tờ pháp lý của bên nhận thầu xây dựng: Điều đầu tiên mà chủ đầu tư cần quan tâm đó chính là những loại giấy phép pháp lý như giấy phép kinh doanh của bên nhận thầu, đảm bảo bên nhận thầu có đầy đủ giấy tờ pháp luật quy định.
 • Các điều khoản về thiết kế: khi ký kết hợp đồng thiết kế với bên thầu, cần cân nhắc xem chính sách sửa đổi như thế nào, tốn bao nhiêu chi phí cho mỗi lần sửa đồi,…
 • Các điều khoản về thi công: cần chú ý đến những chi tiết về các hạng mục thi công, vật liệu được sử dụng, thời gian hoàn thành và cách thức kiểm tra tiến độ công trình
 • Các điều khoản về dự trù rủi ro: là các điều khoản về việc những trường hợp rủi ro phát sinh thì ai sẽ là bên chịu trách nghiệm và có nghĩa vụ phòng bị trước hay đền bù thiệt hại nếu phát sinh.
 • Các điều khoản về thanh toán: chủ đầu tư cần làm rõ về việc thanh toán tiền cho bên nhận thầu như thế nào, thời gian thanh toán trong bao lâu, điều kiện để thanh toán là gì, và thanh toán bao nhiêu.
 • Các điều khoản về bảo trì bảo hành: chủ đầu tư cũng cần lắm rõ về các điều khoản bảo trì, bảo hành sau khi đã hoàn thành trong công trình. Những hạng mục nào được bảo hành, và bảo hành trong thời gian bao lâu.
 • Các điều khoản về nghĩa vụ bồi thường: trong trường hợp bên thầu thi công không đúng chất lượng, kỹ thuật và tiến độ, nên có các điều khoản về nghĩa vụ bồi thường hoặc các hình thức phạt cho những trường hợp này.

Trên đây là những điều mà chủ đầu tư nên chú ý và làm thật rõ với bên chủ thầu trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình của ngôi nhà.

nhung-dieu-can-chu-y-khi-ky-ket-hop-dong-xay-nha
Những điều cần chú ý khi ký kết hợp đồng xây nhà chọn gói

3. Hợp đồng xây nhà trọn gói tại An Phú bao gồm những gì?

Xây nhà trọn gói An Phú luôn luôn tôn trọng quyền lợi của chủ đầu tư. Chính vì vậy, hợp đồng xây nhà trọn gói tại An Phú được soạn thảo kỹ lưỡng và luôn đưa cho chủ đầu tư thông qua trước khi bước vào ký kết. Chúng tôi luôn tôn trọng những quy định của pháp luật cũng như tính minh bạch trong việc ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Sau đây là những điều chủ yếu, cốt lõi và thường xuyên xuất hiện trong các hợp đồng xây nhà trọn gói tại An Phú.

3.1 Các điều khoản và chính sách về hợp đồng thiết kế

Loại hợp đồng đầu tiên mà chủ đầu tư sẽ ký kết sau khi đồng ý làm việc với An Phú cho dự án xây nhà trọn gói đó là hợp đồng thiết kế. Đây là việc đầu tiên cần làm bởi lẽ phải có đầy đủ hồ sơ thiết kế thì mới xin được giấy phép xây dựng, lên kế hoạch thi công và thi công xây dựng cho căn nhà. Và sau đây là các điều khoản và chính sách căn bản của An Phú về hợp đồng thiết kế:

 • Hợp đồng thiết kế bao gồm tất cả các hạng mục hồ sơ thiết kế cần triển khai
 • Ghi rõ thời gian hoàn thành cho từng loại hồ sơ thiết kế
 • Ghi rõ thời gian phản hồi với khách hàng và số lần khách hàng được chỉnh sửa
 • Ghi rõ mức giá và cách tính đối với các hồ sơ thiết kế và kèm theo bảng giá chi tiết cho từng loại hồ sơ thiết kế
 • Ghi rõ các điều khoản và trường hợp khách hàng có thể thay đổi và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ thiết kế
 • Ghi rõ các điều khoản về thanh toán bao gồm thời gian thanh toán, số tiền thanh toán, phương thức thanh toán và các thỏa thuận khác về việc thanh toán
 • Ghi rõ phần mô tả chi tiết về các yêu cầu các hạng mục thiết kế của từng hồ sơ thiết kế

Với các điều khoản và chính sách khi làm hồ sơ thiết kế cho khách hàng được ghi rõ và chi tiết nhất trong hợp đồng. Chính sách của xây nhà trọn gói An Phú đó chính là đảm bảo tối đa việc tiếp nhận thông tin của khách hàng trong khâu thiết kế, để tạo ra được những hợp đồng thiết kế mà khách hàng ưng ý nhất.

Đọc thêm: Hồ sơ thiết kế xây dựng nhà ở bao gồm những gì?

hop-dong-thiet-ke-nha-o
Các điều khoản thường có trong hợp đồng thiết kế

3.2 Các điều khoản và chính sách về hợp đồng thi công

Xây nhà trọn gói An Phú luôn đề cao việc tạo ra một sản phẩm đúng và đầy đủ chất lượng cho khách hàng. Chính vì thế, trong hợp đồng thi công, An Phú sẽ soạn thảo hợp đồng một cách chi tiết và minh bạch nhất về quy trình, các hạng mục thi công, vật liệu xây dựng sử dụng cũng như các vấn đề về quản trị rủi ro khác. Đảm bảo khách hàng cảm thấy yên tâm nhất sau khi đã ký kết hợp đồng thi công với An Phú. Sau đây là các điều khoản và chính sách mà các hợp đồng thi công tại An Phú thường có:

 • Danh sách các hạng mục thi công, thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành, tiêu chuẩn chất lượng và các trường hợp rủi ro khi thi công
 • Danh sách các loại vật liệu cho phần thô được sử dụng cho từng hạng mục thi công, số lượng, hãng cung cấp và cách thức vận chuyển và lưu trữ tại công trình
 • Danh sách các loại vật liệu hoàn thiện được sử dụng, số lượng, hãng cung cấp và cách thức, thời gian vận chuyển và lắp đặt.
 • Cách thức kiếm tra, báo cáo và nghiệm thu trực tiếp với chủ đầu tư
 • Các giai đoạn thanh toán cũng như cách thức thanh toán, và thời gian thanh toán trong quá trình thi công
 • Các điều khoản về việc yêu cầu sửa chữa, làm chuẩn làm đúng với chất lượng đã ký kết.
 • Các điều khoản khác về các rủi ro như mưa bão, hay các ngoại tố bất ngờ không kiểm soát được

Với các điều khoản như trên, An Phú tin rằng chủ đầu tư sẽ không cần phải lo lắng gì thêm về các vấn đề pháp lý có thể phát sinh sau này khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Phú.

Đọc thêm: Thi công phần thô là gì? Công ty thi công phần thô uy tín chất lượng

Đọc thêm: Thi công hoàn thiện là gì? Những điều cần lưu ý khi thi công hoàn thiện

hop-dong-thi-cong-xay-nha-tron-goi
Các điều khoản thường xuất hiện trong hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

3.3 Các điều khoản và chính sách về bảo hành

Đây là phần mà có lẽ bất cứ chủ đầu tư nào cũng vô cùng quan tâm tới. Bởi lẽ, một căn nhà xây lên, chất lượng có tốt hay không, có đảm bảo hay không thì phải qua một thời gian mới có thể đánh giá đúng được, chứ không phải cứ xây lên xong là biết được ngay. Chính vì thế xây nhà trọn gói An Phú luôn có chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng sau khi đã xây xong căn nhà, nhằm đảm bảo căn nhà luôn ở trong điều kiện tốt nhất và đảm bảo sự an tâm cho chủ nhà. Sau đây là chính sách bảo hành và bảo trì tại An Phú trong các hợp đồng:

 • Ghi chi tiết các hạng mục bảo hành, thời gian bảo hành và phương thức bảo hành
 • Ghi chi tiết các phương thức mà khách hàng có thể liên hệ để làm bảo hành
 • Ghi chi tiết thời gian và các hạng mục thi công bảo trì cho khách hàng
 • Ghi chi tiết các hạng mục thi công sửa chữa và thi công lại khi có phát sinh sau khi đã thanh lý hợp đồng và vẫn còn thời gian bảo hành

Với chính sách bảo hành dài hạn và có đội ngũ bảo hành, bảo trì thường trực, An Phú đảm bảo khách hàng có thể nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

chinh-sach-bao-hanh-xay-nha-tron-goi
Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói

3.4 Các điều khoản và chính sách cam kết của xây nhà trọn gói An Phú

Ngoài những điều khoản căn bản và quan trọng cho phần thi công, thiết kế và bảo hành ở trên, xây nhà trọn gói An Phú còn có một số điều khoản cam kết với khách hàng để đảm bảo cho khách hàng cảm thấy an tâm nhất khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú. Sau đây là những điều mà An Phú sẽ cam kết với khách hàng trong các hợp đồng xây nhà trọn gói:

 • Vật tư, vật liệu đúng cam kết hợp đồng, không sử dụng vật liệu giả, chấp nhận phạt 100tr nếu vi phạm
 • Cam kết chất lượng : thi công theo đúng qui định, vật liệu sử dụng đúng theo hợp đồng, nghiệm thu chuẩn các tiêu chuẩn hiện nay.
 • Không phát sinh
 • Không bán thầu
 • Không lãng phí
 • Không tăng giá
 • An toàn lao động, vệ sinh công trình
 • Tác phong làm việc gọn gàng, cẩn thận, tỉ mỉ với đội thợ lành nghề, đội giám sát công trình chuyên nghiệp với nhiếu năm trong nghề.
 • Pháp lí đảm bảo, với kinh nghiệm xây dựng, xử lý pháp lý nhiều công trình, xây nhà trọn gói An Phú tự tin sẽ giải quyết tất cả những khúc mắc mà bạn vướng phải từ xin phép xây dựng, hoàn công,…

An Phú kiên quyết và luôn luôn tuân theo những quy tắc đã cam kết với khách hàng. Đó chính là cách An Phú kinh doanh và xây dựng lòng tin nơi khách hàng của mình.

Đọc thêm: Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói An Phú

cam-ket-thi-cong-xay-nha-tron-goi
Cam kết của An Phú khi thi công xây nhà trọn gói

4. Tại sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú?

Sau khi đọc qua các thủ tục pháp lý cần thiết trong việc xây nhà, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về những quy định pháp lý do nhà nước quy định, cũng như những điều cần chú ý khi xây nhà. Xây nhà trọn gói An Phú luôn hỗ trợ và đảm bảo mọi vấn đề về pháp lý cho khách hàng trong quá trình xây nhà được giải quyết một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà và tìm một đơn vị nhà thầu uy tín, hãy tham khảo ngay xây nhà trọn gói An Phú nhé.  Sau đây là phần tổng hợp lại những lý do tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói An Phú:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Được thành lập từ năm 2015, xây nhà trọn gói An Phú tính tới thời điểm hiện tại đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với hơn 100 công trình đã xây lên, trải khắp các tỉnh ở địa bàn miền Nam Việt Nam, xây nhà trọn gói An Phú đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm và sự phát triển bền bỉ trong gần một thập kỷ vừa qua, xây nhà trọn gói An Phú sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và giúp khách hàng của mình xây lên những căn nhà mà họ mơ ước.

an-phu-voi-nhieu-nam-kinh-nghiem
An Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Đây chính là điểm cốt lõi tạo nên giá trị cho thương hiệu của xây nhà trọn gói An Phú. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và dày dặn về mặt kinh nghiệm. Đội ngũ KTS và kỹ sư xây dựng ở xây nhà trọn gói An Phú luôn có tinh thần nhiệt huyết và cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng. Đến với xây nhà trọn gói An Phú, quý khách hàng sẽ thấy được sức trẻ và nhiệt huyết đến từ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi, và đảm bảo rằng mọi nhu cầu và tiếng lòng của khách hàng sẽ được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và biến nó thành hiện thực.

doi-ngu-an-phu-design-build-67
Đội ngũ chuyên viên tại An Phú giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết

Có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất

Khi nhắc đến việc xây nhà, không chỉ yếu tố con người mà những dụng cụ, máy móc được sử dụng cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng của một căn nhà. Chính vì điều này, xây nhà trọn gói An Phú luôn trang bị và nâng cấp cho đội ngũ của mình từ mảng thiết kế đến thi công, những dụng cụ và máy móc với công nghệ tiên tiến nhất để có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho công trình.

An-phu-day-du-cac-trang-thiet-bi-hien-dai
An Phú sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Quy trình làm việc và pháp lý rõ ràng

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chủ đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng hay bận tâm nhiều về vấn đề pháp lý và quy trình làm việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi mặt cho chủ đầu tư về pháp lý, từ xin giấy phép xây dựng, đến hoàn công. Và chúng tôi luôn luôn rõ ràng và lành mạch với chủ đầu tư của mình, mọi điều đã đồng ý và thỏa thuận sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng khi ký kết. Xây dựng trọn gói An Phú đảm bảo với chủ đầu tư một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và phù hợp nhất đối với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

hop-dong-xay-nha-tron-goi
Quy trình làm việc và các vấn đề về pháp lý tại An Phú vô cùng đơn giản, hiệu quả và minh bạch

Xây nhà trọn gói An Phú - luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Với mục tiêu kinh doanh bền vững và xây dựng thương hiệu uy tín, xây nhà trọn gói An Phú luôn cam kết tuân theo những  tiêu chí mà mình đã đặt ra khi phục vụ cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình mà xây nhà trọn gói An Phú đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua. Chính vì thế, xây nhà trọn gói An Phú đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại miền Nam trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với chúng tôi, kinh doanh là phải đặt chữ tín lên hàng đầu, và phải đảm bảo sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất và đúng theo nhu cầu của khách hàng.

anh-ky-ket-voi-khach-hang
Xây nhà trọn gói An Phú luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí ngay trong ngày hôm nay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về báo giá mới nhất cho dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú tại đây.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN PHÚ - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ