27/10/2020
Top 12 mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại thịnh hành 2020

Ông đi qua bà đi lại, ai ai cũng phải trầm trồ về thiết kế độc đáo của căn nhà qua vẻ bề ngoài chưa phải nói đến nội thất. Bởi lẽ mặt tiền là nơi dễ thấy nhất và là điểm nhấn của toàn bộ nhà phố. Có rất nhiều phong cách thiết kế mặt tiền nhà phố, trong đó phải kể đến mẫu nhà phố thiết kế hiện đại có vẻ chưa bao giờ lỗi thời trong những năm gần đây.

Kiểu song sắt được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Bạn chỉ cần khéo léo thiết kế và bố trí để chúng vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp bạn che nắng, đón gió điều hòa không khí trong nhà.

Xem thêm: Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền

Hoặc bạn cũng có thể biến tấu kiến trúc trong lúc xây dựng để tạo nên những mảng tường độc đáo đục lỗ trước căn nhà. Chúng có thể trở thành một mảng xanh lý tưởng nếu bạn kết hợp một vài loại cây thân leo như cây thằn lằn, ánh hồng, hồng anh, sử quân tử….

Theo thời gian màu trắng dễ bị hoen ố theo thời gian nhưng nó chưa bao giờ bị bỏ quên với những căn nhà phố nhẹ nhàng. Với những chủ nhà yêu thích sự tinh tế, tỉ mỉ và nhẹ nhàng thì đây hẳn là một kiểu một lựa chọn không thể bỏ qua.

Để mọi căn nhà trở nên sinh động hơn thì bạn đừng bỏ qua cây xanh trong khuôn viên nhà mình. Những loại cây xanh lớn vừa đem lại bóng mát vừa tạo ra một lượng oxi điều hòa không khí cho cả căn nhà. Đây cũng là xu hướng của hầu hết kiến trúc sư. Nếu không có đủ không gian cho những loại cây lớn thì cũng đừng quên những giỏ cây treo trước hiên nhà hoặc bài trí chúng trong nội thất.

Thậm chí bạn có thể trồng chúng trên ban công nhà mình. Tạo một không gian sân thượng thoáng mát cho cả gia đình xôm tụ cùng trò chuyện, ngắm trăng. Với những mẫu nhà phố có sân thượng bạn có thể thiết kế thêm giếng trời để tạo ra luồng đối lưu không khí giúp trong nhà trở nên mát mẻ hơn. Đừng quên tìm hiểu những điều cần lưu ý khi thiết kế giếng trời để đảm bảo độ bền cho căn nhà.

Liên hệ An Phú Design & Build để được tư vấn thiết kế nhà phố theo mẫu nhà bạn thích.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design