Bài đăng mới

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói không?

Trong những năm gần đây, dịch vụ trọn gói hầu như có mặt ở tất cả các ngành nghề lẫn các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội


xay-nha-tron-goi-la-gi

Trong những năm gần đây,  dịch vụ trọn gói hầu như có mặt ở tất cả các ngành nghề lẫn các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội. Từ các tour du lịch, đến các phương tiện vận chuyển,  cưới hỏi, y tế…, dịch vụ trọn gói đã không ngừng phát triển để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu của khách hàng. Ngành xây dựng cũng không nằm ngoài quỹ đạo này khi dịch vụ xây nhà trọn gói đang là dịch vụ được hầu như tất cả các chủ công trình quan tâm khi tiến hành xây nhà. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Khi bạn đánh tìm kiếm “Xây nhà trọn gói là gì?” trên Google có khoảng gần 7 triệu lượt kết quả hiển thị đủ cho thấy mức độ quan tâm của các chủ công trình dành cho dịch vụ này ở mức cao như thế nào.

2023_08_12_15_15_IMG_3385
Công tác xây thô nhà phố tại An Phú Design and Build

Cũng tương tự như dịch vụ trọn gói của các ngành nghề khác, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thay thế khách hàng thực hiện tất cả các khâu xây nhà quan trọng như thiết kế bản vẽ, thi công công trình, chọn vật tư và cuối cùng là hoàn thiện bàn giao nhà cho khách hàng. Với sự tính toán cẩn thận và đảm bảo tính chính xác, dịch vụ xây nhà trọn gói ví như mang đến những bữa cơm ngon và bổ dưỡng cho khách hàng sau khi đã tự tay đi chợ, chọn lựa và chế biến món ăn cầu kì. Có thể nói đây là dịch vụ tối ưu nhất mà tất cả các nhà thầu xây dựng đưa ra cho khách hàng trong danh mục dịch vụ hiện có.

2023_08_12_14_30_IMG_3338
Đội thợ tại An Phú Design and Build đang hoàn thiện phần nội thất nhà phố

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Đầu tiên phải nhắc đến ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói đó chính là yếu tố tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến những giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho chủ công trình không phải mất thời gian cũng như công sức để lên những kế hoạch tiến hành cho từng khâu xây dựng phức tạp và nhiều công đoạn.

Yếu tố tích cực tiếp theo phải nói đến ở dịch vụ này đó chính là tính minh bạch trong khâu công khai chi phí, tiến độ công trình. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm, không phải lăn tăn suy nghĩ về các khoản chi khi đã nắm rõ con số ngay từ ban đầu.

Khi đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, việc quan trọng duy nhất còn lại của khách hàng đó chỉ là giám sát công trình theo đúng những điều khoản và tiến trình mà hai bên đã cam kết.

Ngoài ra, trong bất cứ dịch vụ nào thì cũng có những lưu ý cho khách hàng trước khi chọn lựa. Điều tiên quyết đó chính là sự thông thái của khách hàng khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cho công trình mình. Nhà thầu xây dựng phải thật sự hội tụ đầy đủ kinh nghiệm, uy tín và năng lực tốt mới mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Nếu sơ suất chọn phải nhà thầu không đảm bảo các yếu tố như đề cập trước thì việc công trình của bạn không được như ý, kém chất lượng, thất thoát chi phí, vật tư… là điều dễ hiểu phải xảy ra.

Bên cạnh đó yếu tố phong thủy nhà ở phải luôn được chú ý tới, bạn nên trao đổi thật kĩ với nhà thầu về vấn đề này từ bản thiết kế đến quá trình xây dựng để tránh sai sót khi đã hoàn thành xong công trình nhà.TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ