Bài đăng mới

Báo giá thiết kế kiến trúc nội thất mới nhất 2023


bao-gia-thiet-ke-kien-truc-noi-that

Để xây lên một ngôi nhà đẹp và có đầy đủ các công năng, cũng như việc đảm bảo căn nhà xây lên đúng kỹ thuật và đúng với những tiêu chuẩn xây dựng, việc có được hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh trước khi bắt đầu thi công xây nhà là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất đang được rất nhiều người tìm kiếm và có nhu cầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin báo giá thiết kế kiến trúc nội thất mới nhất 2023 và những lý do tại sao bạn nên chọn An Phú làm đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất cho căn nhà của mình.

1. Thiết kế kiến trúc nội thất là gì?

Thiết kế kiến trúc nội thất là việc hoàn thành các bản vẽ từ 2d đến 3d, thể hiện hình dạng, cấu trúc, sơ đồ kỹ thuật, phối cảnh 3d ngoại thất và nội thất của căn nhà. Những bản vẽ này có tác dụng giúp ta hình dung được căn nhà xây lên sẽ như thế nào, giúp sắp xếp, bố trí công năng của ngôi nhà trước khi xây dựng, và là chỉ dẫn cho quá trình xây dựng sau này. Một ngôi nhà xây lên có đẹp hay không, có được sắp xếp công năng một cách phù hợp và khoa học hay không, phần lớn dựa vào bản vẽ thiết kế được làm ra từ ban đầu.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-la-gi
Thiết kế kiến trúc nội thất là gì?

2. Tại sao lại phải thiết kế kiến trúc nội thất

Có rất nhiều lý do tại sao ta phải thiết kế kiến trúc nội thất trước khi thi công xây nhà. Sau đây là những lý do cốt yếu nhất:

 • Đảm bảo tính pháp lý: Trong trường hợp ngôi nhà xây lên cần xin giấy phép xây dựng, và phải tuân theo một số quy định của pháp luật về xây nhà ở, chắc chắn sẽ phải cần tới bản vẽ thiết kế ngôi nhà để xin được giấy phép xây dựng đúng theo quy đinh của pháp luật.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Vì ngôi nhà trước khi xây lên đã được thiết kế một cách cẩn thận và chi tiết, được những chuyên gia như các KTS có chuyên môn vẽ lên, sẽ giúp cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao khi được xây lên theo đúng bản vẽ.
 • Tối ưu hóa không gian sống: một ngôi nhà được thiết kế bởi những KTS có chuyên môn cao, chắc chắn sẽ tối ưu được không gian sống và khiến ngôi nhà trở lên tiện nghi hơn cho người sử dụng. 
 • Đơn giản hóa quá trình thi công: Nếu có một hồ sơ kiến trúc đầy đủ, bao gồm tất cả các bản vẽ một cách chi tiết, những kỹ sư xây dựng chỉ cần dựa vào bản vẽ và lên kế hoạch thi công một cách tuần tự, không cần đưa ra các quyết định thi công thường xuyên, ít mắc phải lỗi hơn khiến cho quá trình thi công được diễn ra một cách nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.
 • Dễ dự toán và kiểm soát chi phí từ ban đầu: Việc có một hồ sơ kiến trúc chi tiết ngay từ đầu, sẽ giúp cho việc dự toán chi phí xây nhà một cách dễ dàng ngay từ đầu. Chính vì thế, chủ đầu tư có thể điều chỉnh các lựa chọn của mình ngay trước khi thi công để đảm bảo không phát sinh chi phí về sau.
tai-sao-lai-phai-thiet-ke-kien-truc-noi-that
Tại sao lại phải thiết kế kiến trúc nội thất?

3. Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nội thất của xây nhà trọn gói An Phú

3.1 Bảng báo giá thiết kế kiến trúc xây dựng

Giá của một hồ sơ thiết kế kiến trúc thường được tính theo phương pháp hệ số đơn giá thiết kế nhân với tổng diện tích. Sau đây là các hệ số đơn giá thiết kế kiến trúc theo từng gói của xây nhà trọn gói An Phú:

 • Thiết kế xây dựng: Đơn giá là 150.000 VND/m2, áp dụng cho phong cách hiện đại, diện tích sàn \<= 300m2
 • Thiết kế trọn gói: Đơn giá là 300.000 VND/m2, áp dụng cho phong cách hiện đại, diện tích sàn \<=300 m2
 • Thiết kế cao cấp: Đơn giá là 500.000 VND/m2, áp dụng cho phong cách hiện đại, diện tích sàn \<= 300m2
hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

3.2 Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nội thất

Sau đây là các hệ số đơn giá thiết kế nội thất theo từng gói của An Phú:

 • Thiết kế nội thất tốt: Đơn giá là 300.000 VND/m2, áp dụng cho phong cách hiện đại, diện tích sàn \<= 300 m2.
 • Thiết kế nội thất cao cấp: Đơn giá là 600.000 VND/m2, áp dụng cho phong cách hiện đại, diện tích sàn \<= 300 m2

Lưu ý:

 • Đơn giá trên áp dụng cho phong cách thiết kế hiện đại sang trọng
 • Phong cách Tân cổ điển, cổ điển, phong cách khác: cộng 50.000 VND/m2, hoặc hơn tùy tính chất dự án
 • Các dạng quy mô lớn như: resort, khách sạn, … Báo giá trực tiếp theo quy mô và tính chất dự án thiết kế chưa bao gồm các phần diện tích như sân vườ,  cổng rào, hồ bơi, cảnh quan,… các hạng mục khác chưa lằm trong mục diện tích tính toán
 • Đối với khách hàngc chỉ cần thiết kế đồ họa 3D Nội thất, thì đơn gi được tính từ 65% đơn giá thiết kế gói Nội thất.
hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4. Hồ sơ kiến trúc nội thất bao gồm những gì?

Thành phần hồ sơ thiết kế kiến trúc nội thất của An Phú thường bao gồm các hạng mục sau:

 • Hạng mục thiết kế kiến trúc
 • Hang mục thiết kế kết cấu
 • Hạng mục thiết kế điện nước, điều hòa không khí
 • Hạng mục thiế kế hệ thống mạng tivi, điện thoại, camera an ninh
 • Hạng mục thiết kế báo cháy, báo khói, chống sét
 • Hạng mục thiết kế nội thất
 • Hạng mục thiết kế hiệu ứng chiếu sáng
 • Hạng mục thiết kế nhà thông minh

Sau đây là chi tiết thành phần cho từng hạng mục thiết kế của An Phú:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.1 Hạng mục thiết kế kiến trúc

Hạng mục thiết kế kiến trúc nhằm mục đích thiết kế lên vẻ bề ngoài của ngôi nhà. Hay nói cách khác đây là bản vẽ trình bày kết cấu ngôi nhà, kiểu cách bề ngoài của căn nhà, cách sắp sếp và bố trí các hệ thống cửa, các chi tiết trang trí, màu sơn bên ngoài, đến các cảnh quan khác như sân vườn, hồ cá, cây cối. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế kiến trúc:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.2 Hạng mục thiết kế kết cấu

Hạng mục thiết kế kết cấu nhằm mục đích vẽ lên chi tiết và đưa ra các thông số kỹ thuật cho các phần cấu trúc của ngôi nhà như móng, trụ cột bê tông cốt thép, độ sâu của móng, hầm, chi tiết về kích thước phần móng, mặt bằng hệ thống các tầng, mặt bằng thiết kế và bố trí thép sàn các tầng, bản thuyết minh tính toán. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế kiến trúc:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.3 Hạng mục thiết kế điện nước, điều hòa không khí

Hạng mục thiết kế điện nước, điều hòa không khí nhằm mục đích thiết kế ra những bản vẽ mô tả chi tiết vị trí lắp đặt các hệ thống đường dây điện, nước và điều hòa không khí cho căn nhà. Bản vẽ này đảm bảo hệ thống điện nước và điều hòa không khí được thiết kế một cách khoa học, chính xác và đầy đủ nhất, đảm bảo tính tiện nghi và công năng đầy đủ cho căn nhà. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế điện nước, điều hòa không khí:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.4 Hạng mục thiết kế hệ thống mạng tivi, điện thoại, camera an ninh

Hạng mục thiết kế hệ thống mạng tivi, điện thoại, camera an ninh nhằm mục đích sắp xếp vị trí các đường dây mạng, vị trí lắp đặt camera an ninh sao cho phù hợp và tối ưu công năng nhất. Ngoài ra, hạng mục này còn bao gồm bản vẽ chi tiết miêu tả hệ thống mạng tivi, điện thoại, camera an ninh để chỉ dẫn lắp đặt hệ thống sau này. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế hệ thống mạng tivi, điện thoại, camera an ninh.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.5 Hạng mục thiết kế báo cháy, báo khói, chống sét

Hạng mục thiêt kế báo cháy, báo khói và chống sét nhằm mục đích thiết kế vị trí lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói và vị trí bố trí kim thu sét. Ngoài ra, hạng mục thiết kế này còn thiết kế chi tiết hệ thống báo cháy, báo khói và chỉ dẫn kỹ thuật liên quan khác. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế báo cháy, báo khói và chống sét:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.6 Hạng mục thiết kế phần nội thất

Hạng mục thiết kế phần nội thất nhằm mục đích thiết kế kích thước và vẻ ngoài của các đồ nội thất, cũng như các đồ trang trí khác. Đồng thời hạng mục này cũng thiết kế chi tiết vị trí sắp xếp các đồ nội thất và dự toán chi phí cần phải bỏ ra để mua hoặc sản xuất các đồ nội thất có trong bản thiết kế. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế phần nội thất:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.7 Hạng mục thiêt kế hiệu ứng chiếu sáng

Hạng mục thiết kế hiệu ứng chiếu sáng nhằm mục đích vẽ ra phối cảnh 3d của phần ngoại thất lẫn ngoại thất của ngôi nhà, nhưng có phần kết hợp hiệu ứng chiếu sáng của hệ thống đèn điện. Đồng thời, hạng mục này cũng thiết kế chi tiết vị trí lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế hiệu ứng chiếu sáng:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.8 Hạng mục thiết kế nhà thông minh(Smarthome)

Hạng mục thiết kế nhà thông minh là hạng mục thiết kế đặc biệt, chỉ phát sinh nếu khách hàng có nhu cầu. Hạng mục này nhằm thiết kế chức năng thông minh IOT vào toàn bộ căn nhà, bao gồm chi tiết các tính năng, vị trí lắp đặt hệ thống thiết bị và các hướng dẫn sử dụng hệ thống này. Sau đây là những phần chi tiết trong hạng mục thiết kế hiệu ứng chiếu sáng.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

5. Quy trình thiết kế kiến trúc nội thất tại An Phú

Quy trình thiết kế kiến trúc nội thất tại An Phú bao gồm 4 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ kéo dài một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào gói thiết kế mà khách hàng chọn và quy mô dự án. Sau đây là chi tiết về từng giai đoạn trong quy trình thiết kế kiến trúc nội thất của An Phú:

5.1 Giai đoạn 1: Tư vấn và ký kết hợp đồng thiết kế

Trong giai đoạn này, An Phú sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu đến từ khách hàng, tiến hành báo giá chi tiết, tư vấn cho khách hàng và tiến đến việc ký kết hợp đồng thiết kế. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau đây:

 • Thiết kế mặt bằng, kiến trúc, công năng các tầng
 • Làm phối cảnh ngoại thất mặt tiền của ngôi nhà.

Trong quá trình triển khai hai hạng mục trên, chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ và trao đổi với khách hàng để chốt phương án trước khi tiến hành thiết kế và hoàn thành các hạng mục còn lại của hồ sơ thiết kế. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích cho đôi bên, trong quá giai đoạn này, quý khách hàng chỉ được phép đề nghị chuyển đổi phương án không quá 3 lần, và khi đã chốt phương án rồi thì sẽ không thay đổi được nữa khi qua giai đoạn tiếp theo.

Thời gian hoàn thành giai đoạn 1 dự tính trung bình khoảng từ 3 – 7 ngày.

5.2 Giai đoạn 2: Triển khai hồ sơ, phối cảnh nội thất

Ở giai đoạn này, dựa trên phương án đã chốt cho hạng mục thiết kế ở giai đoạn 1, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai chi tiết các hạng mục còn lại của hồ sơ thiết kế, bao gồm cả phối cảnh nội thất cho gói thiết kế trọn gói và cao cấp. Chi tiết các hạng mục theo từng gói được triển khai trong giai đoạn này như sau:

Gói thông dụng

 • Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế(bao gồm các hạng mục về kết cấu, kiến trúc, điện nước, và tất cả các hạng mục còn lại theo gói)
 • Tiến hành bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư để duyệt qua lần 1
 • Thời gian hoàn thành trung bình từ 10 đến 15 ngày

Gói Trọn gói:

 • Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế(bao gồm các hạng mục về kết cấu, kiến trúc, điện nước, và tất cả các hạng mục còn lại theo gói) và bao gồm cả phối cảnh nội thất.
 • Tiến hành bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư để duyệt qua lần 1
 • Thời gian hoàn thành trung bình từ 17 đến 20 ngày

Gói cao cấp:

 • Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế(bao gồm các hạng mục về kết cấu, kiến trúc, điện nước, và tất cả các hạng mục còn lại theo gói) và bao gồm cả phối cảnh nội thất.
 • Tiến hành bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư để duyệt qua lần 1
 • Thời gian hoàn thành trung bình từ 25 đến 30 ngày

5.3 Giai đoạn 3: Chỉnh sửa hồ sơ thiết kế

Ở giai đoạn này, sau khi đã bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư lần 1, An Phú sẽ tiếp nhận phản hồi và yêu cầu thay đổi của chủ đầu tư. Từ đó chúng tôi sẽ thay đổi và chỉnh sửa chi tiết các phần theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư, trong hồ sơ thiết kế. Lưu ý, chủ đầu tư nên xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định chỉnh sửa đúng đắn và tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Sau khi đã cân nhắc kỹ, chủ đầu tư tiến hành ký kết và chốt các yêu cầu chỉnh sửa và gửi lại cho An Phú.

5.4 Giai đoạn 4: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao

Sau khi nhận được các yêu cầu chỉnh sửa đã chốt của chủ đầu tư, An Phú tiến hành chỉnh sửa đúng với yêu cầu của chủ đầu tư, tiến hành hoàn thiện toàn bộ hồ sơ thiết kế và bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư. Khi đã bàn giao, mọi thay đổi thêm của chủ đầu tư sẽ được tính thêm vào phần chi phí phát sinh của hợp đồng thiết kế ban đầu. Thời gian trung bình để hoàn thành giai đoạn này là từ 15 đến 20 ngày tùy theo gói chủ đầu tư lựa chọn và quy mô công trình.

6. Những điều cần chú ý trong quá trình thiết kế kiến trúc nội thất

Trong quá trình thiết kế kiến trúc nội thất, chủ đầu tư nên để ý đến những điều sau đây để cho quá trình này được diễn ra một cách suôn sẻ và sản phẩm thiết kế có chất lượng tốt nhất và dúng với nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư nhất:

 • Tích cực tham gia vào việc thiết kế: trong quá trình thiết kế, chủ đầu tư nên thường xuyên yêu cầu phản hồi và tư vấn đến từ KTS phụ trách thiết kế, để có thể đảm bảo KTS này sẽ thiết kế đúng yêu cầu của chủ đầu tư
 • Suy nghĩ kỹ và quyết đoán: trước khi đưa ra yêu cầu thay đổi cho KTS, chủ đầu tư nên suy nghĩ thật kỹ và hãy quyết đoán với lựa chọn của mình để không phải tốn quá nhiều thời gian thay đổi gây phát sinh chi phí không cần thiết.
 • Lắng nghe kỹ tư vấn của KTS: KTS là những người có chuyên môn cao, và có am hiểu về ngành, vậy nên việc lắng nghe kỹ những tư vấn trực tiếp từ KTS có thể giúp chủ đầu tư đưa ra những giải pháp thiết kế đột phá, tiết kiệm thời gian và chi phí

7. Những lưu ý khác trong quá trình thiết kế

Ngoài những lưu ý để góp phần làm quá trình thiết kế trở lên hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian, thì đây là những lưu ý về các vấn đề phát sinh thực tế trong quá trình thiết kế:

 • Chủ đầu tư cung cấp hồ sơ khảo sát địa chất đối với công trình từ 4 tầng trở lên
 • Đối với công trình cải tạo, sửa chữa nâng tầng: khách hàng cung cấp hồ sơ kiểm định chất lượng công trình
 • Đối với công trình có diện tích lớn hơn 500m2 và công trình cải tạo sửa chữa, vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để có được báo giá ưu đãi tốt nhất
 • Mỗi lần giám sát kéo dài từ 02-04 giờ trong giờ hành chính
 • Nếu chủ đầu tư có nhu cầu giám sát thêm (mỗi lần giám sát kéo dài từ 02 – 04 giờ trong giờ hành chính), chi phí phát sinh được tính thêm theo quy cách sau:

\+ Đối với công trình trong phạm vi TP HCM, cộng thêm 500.000 đ/lần

\+ Đối với công trình thuộc tỉnh, thành phố khác: cộng thêm 1 triệu đồng/lần. Toàn bộ chi phí di chuyển (lượt đi lượt về) của nhân sự công ty do chủ đầu tư trả

8. Cam kết thiết kế kiến trúc nội thất của An Phú

Đối với công đoạn thiết kế và chuẩn bị hồ sơ thiết kế tại xây nhà trọn gói An Phú, chúng tôi luôn thực hiện một cách tỉ mỉ nhất, tính toán và đo lường một cách chính sách nhất để có thể tạo ra một bản thiết kế chuẩn xác nhất, đúng với thực tiễn khi đưa vào thi công. Để đảm bảo cho những điều trên, sau đây là những cam kết thiết kế của xây nhà trọn gói An Phú.

Đo đạc, khảo sát thực tế trước khi đi vào thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, KTS của xây nhà trọn gói An Phú sẽ tới thẳng địa điểm thi công của chủ đầu tư để đo đạc và khảo sát. Trong quá trình này, dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ phác họa sơ qua bản vẽ, cũng như hình thái của công trình, bắt đầu đưa ra các giải pháp ban đầu và phát triển ý tưởng. Bước này hết sức quan trọng, những thông tin thu thập được trong quá trình đo đạc và khảo sát chính là tiền đề để tạo ra những bản thiết kế với số liệu chuẩn theo thực tế nhất.

Lắng nghe và thu thập thông tin từ chủ đầu tư

Bất kỳ công trình nào cũng được thiết kế cho một mục đích sử dụng nào đó. Chính vì thế, trước khi bắt đầu thiết kế, việc làm đầu tiên mà An Phú thực hiện đó chính là việc xác định được một cách chính xác những công năng và mục đích sử dụng mà công trình do chủ đầu tư muốn thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập thông tin về sở thích, gu thẩm mỹ và các yếu tố cá nhân khác của chủ đầu tư, nhằm đảm bảo công trình được thiết kế ra được tối ưu hóa để phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Sử dụng những phần mềm và công nghệ mới nhất cho việc thiết kế

Sau khi đã thu nhập đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư và từ thực tế, An Phú cung cấp cho những kiến trúc sư của mình những trang thiết bị và phần mềm công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, để có thể hiện thực hóa mong muốn của chủ đầu tư trong bản thiết kế. Với việc sử dụng các loại công nghệ tiên tiến này, bản vẽ không chỉ chính xác hơn, thực tế hơn mà còn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn và hiệu quả hơn.

Đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, năng động và đầy đủ kỹ năng chuyên môn

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo mà vẫn tuân thủ các nguyên tắc kiến trúc, An Phú có đầy đủ đội ngũ kiến trúc sư với khả năng tư duy sáng tạo cao, năng động trong quá trình thiết kế, được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Với đội ngũ này, An Phú luôn tự tin có thể cam kết với khách hàng rằng những bản thiết kế do An Phú thực hiện sẽ luôn đạt tính chính xác và thẩm mỹ tốt nhất.

Soạn thảo và lưu trữ hồ sơ thiết kế đầy đủ:

Hồ sơ thiết kế của chủ đầu tư khi được hoàn thành xong sẽ được lưu làm 2 bản. Một bản lưu trên hệ thống dữ liệu của công ty sử dụng vào mục đích làm tư liệu tham khảo và như một bản dự phòng cho khách hàng. Bản còn lại sẽ được in ra thành giấy, đóng thành hồ sơ và gửi cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể in ra thành nhiều bản hồ sơ. An Phú dữ lại bản mềm trên hệ thống dữ liệu của công ty phòng trường hợp khách hàng làm mất, hay bị hư hại hồ sơ thiết kế thì chúng tôi sẽ cung cấp lại cho khách.

Cho phép khách hàng chỉnh sửa bản thiết kế

Trong quá trình làm việc, khi đang thiết kế, cứ xong một phần của bản vẽ, chúng tôi lại liên hệ với khách hàng để cho khách hàng xem qua. Từ đó tiến hành trao đổi và xác định xem đã đúng với thực tế và ý của khách hàng hay chưa. Chúng tôi làm như vậy sẽ khiến cho quá trình thiết kế diễn ra lâu hơn một ít, nhưng đổi lại, sản phẩm thiết kế chúng tôi tạo ra là chuẩn nhất và đúng với ý của khách hàng nhất.

Chính sách sửa đổi

Tại xây nhà trọn gói An Phú, sau khi đã thiết kế và hoàn thành xong toàn bộ hồ sơ thiết kế, khách hàng sẽ được quyền yêu cầu thay đổi hay vẽ lại một phần của bản vẽ, trong trường hợp sai xót là do bên An Phú gây ra. Nếu trường hợp là khách hàng tự đổi ý, muốn thay đổi thiết kế theo hướng khác, thì khách hàng chỉ có quyền yêu cầu thay đổi như vậy không quá 2 lần sau khi đã hoàn thành các bản vẽ và hồ sơ thiết kế.

Phối cảnh 3D

Với công nghệ chúng tôi đang có hiện đại, chúng tối có thể thiết kế và làm phối cảnh 3D để cho khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về thiết kế của căn nhà. Nhờ công nghệ này, việc lựa chọn phong cách thiết kế, cũng như màu sắc, cho đến các chi tiết trang trí nhỏ nhất, giúp cho gia chủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp và đúng với ý mình nhất.

9. Các mẫu công trình do An Phú thiết kế kiến trúc nội thất

10. Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế kiến trúc nội thất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ