27/10/2020
Mẫu nhà 2 tầng độc đáo phong cách Hàn Quốc

Công nghệ thông tin phát triển khiến việc kết nối những nền văn hóa cũng trở nên quá dễ dàng. Những phong cách kiến trúc đẹp, những mẫu nhà phố đẹp nhanh chóng được xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới.

Văn hóa Hàn Quốc lâu nay đã trở thành 1 thứ quá đỗi thân thuộc với người Việt Nam từ những bộ phim, bài hát,…. Mẫu nhà 2 tầng theo phong cách Hàn Quốc này vô cùng độc đáo phá vỡ mọi nguyên tắc trong xây dựng, nhà 2 tầng giờ không chỉ còn là những khối hộp mà nó đã trở thành 1 kiệt tác nghệ thuật.

Mẫu nhà 2 tầng Hàn Quốc hôm nay công ty xây dựng An Phú xin giới thiệu sở hữu 1 vẻ đẹp hấp dẫn mang đậm không gian Hàn, thích hợp cho những gia chủ yêu mến văn hóa Hàn.

Thiết kế chữ U của ngôi nhà khiến không gian chơi trở nên rộng hơn cho cả gia đình.

Bên trong ngôi nhà nội thất cũng rất đơn giản với những vật dụng cần thiết.

Bước chân vào bên trong ngôi nhà 2 tầng đẹp mắt này chắc hẳn ai cũng ngỡ ngàng về sự tiện lợi của nó mang lại. Tuy không gian khá nhỏ nhưng mọi thứ vẫn vô cùng tươm tất, ánh sáng được lan tỏa đều khắp gian phòng. Không tốn quá nhiều chi phí xây dựng, không tốn nhiều chi phí nội thất nhưng gia chủ hoàn toàn có thể thoải mái trong 1 ngôi nhà 2 tầng phong cách Hàn Quốc.

Mẫu nhà phố 2 tầng Hàn Quốc giải quyết 1 bài toán về tính thực tế trong xây dựng hiện nay.

Mọi không gian từ gầm cầu thang, phòng làm việc,… không gian làm việc nghỉ dưỡng được tận dụng và bố trí khoa học gọn gàng. Mọi thành viên trong gia đình đều có những không gian chung và riêng rất cụ thể đảm bảo sự liên kết trong gia đình nhưng cũng tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Nếu bạn yêu thích ý tưởng nhà phố 2 tầng phong cách Hàn Quốc hãy liên hệ ngay An Phú để có được 1 ngôi nhà như mơ ước nhé!

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design