Bài đăng mới

z5292814516019_82b559711650c367ca03f1420d2aef25

Dự án hoàn thiện nội thất nhà phố tân cổ điển

Mang đến một làn gió mới cho khu vực quận 10, dự án hoàn thiện nội thất nhà phố theo phong cách tân cổ điển hứa hẹn tạo nên điểm nhấn ấn tượng và nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn.

Các loại vật liệu xây nhà được sử dụng trong các dự án xây nhà trọn gói của An Phú

Các loại vật liệu xây nhà được sử dụng trong các dự án xây nhà trọn gói của An Phú


vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi

Vật tư được sử dụng trong việc xây dựng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình, cũng như độ bền và các chi phí phải bỏ ra cho quá trình bảo hành sau này. Chính vì vậy, để đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như đảm bảo ngôi nhà xây lên có độ bền cao, vật tư được sử dụng phải chất lượng, và đúng chuẩn. Sau đây, để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú, là cam kết về các vật tư sử dụng trong các công trình xây nhà trọn gói.

1. Các loại vật tư sử dụng cho xây nhà phần thô

Các vật tư được sử dụng trong quá trình xây nhà phần thô rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của công trình. Dù bản thiết kế có đúng và đẹp đến đâu, hay đội ngũ thi công có giàu kinh nghiệm và kỹ năng đến đâu đi nữa, nếu không dùng đúng loại và loại vật liệu xây dựng có chất lượng, chắc chắn chất lượng của công trình sẽ bị giảm xút, gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự an toàn sau này của gia chủ.

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Vật liệu sử dụng cho thi công xây nhà

Nhận biết được sự quan trọng này, xây nhà trọn gói An Phú luôn chọn những loại vật liệu đạt chuẩn và chất lượng trong mọi công trình. Nhằm đảm bảo đúng chất lượng và tuân theo phương châm kinh doanh uy tín và trung thực, xây nhà trọn gói An Phú luôn mang lại những công trình chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Sau đây là các loại vật liệu chính được sử dụng trong quá trình thi công phần thô tại An Phú

Đọc thêm: Thi công phần thô là gì? Công ty thi công phần thô uy tín chất lượng

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Các loại vật liệu sử dụng trong thi công xây nhà

1.1 Gạch và các loại gạch thường xuyên được sử dụng

Gạch là một loại vật liệu xây dựng quan trọng, được sử dụng để xây lên những bức tường vững trãi, góp phần tạo ra một cấu trúc vững chắc cho ngôi nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạch với giá cả và chất lượng khác nhau. Các loại gạch phổ biến hiện nay là:

 • Gạch đất nung: Gạch đất nung là loại gạch phổ biến nhất, được đúc và nung từ đất sét. Có hai loại đất nung phổ biến là gạch đất nung đặc và gạch đất nung thông lỗ. Loại gạch này thường được dùng để xây tường cho căn nhà.
 • Gạch không nung: Khác với gạch đất nung, gạch không nung được áp dụng công nghệ mới, tạo ra phản ứng tự đóng hóa đá mà không cần nung trong nhiệt độ cao. Gạch này có tác dụng chống thấm, cách âm và cách nhiệt tốt hơn gạch đất nung thông thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch chất lượng cao. Các công trình của An Phú đa số sử dụng các loại gạch đất nung thông dụng của các hãng như Tám Quỳnh, Phước Thành và Rạng Đông, trừ trường hợp khách hàng muốn chọn loại gạch khác.

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Hai loại gạch phổ biến hiện nay là gạch nung và gạch không nung

1.2 Thép và các loại thép thường xuyên được sử dụng

Thép xây dựng là một loại vật liệu cực kỳ phổ biến trong tất cả các loại công trình xây dựng không chỉ riêng nhà ở. Các loại thép phổ biến hiện nay thường được phân theo phi (tức đường kính của một cây thép) bao gồm các loại được xếp loại theo từ bé đến lớn, phục vụ cho các loại công trình với quy mô khác nhau. Ví dụ như thép phi 6D, thép phi 8D, thép phi 10D, …

Các loại thép phi này được sử dụng trong việc làm dầm, sàn, cột, trụ bê tông cốt thép, tăng tính chịu lực và độ bền của công trình. Chính vì thế, sử dụng loại thép với kích thước phù hợp và được sản xuất bởi một đơn vị uy tín là hết sức cần thiết. Thông thường khi xây nhà để ở, hai loại thép phổ biến nhất được sử dụng là thép phi 8D và 10D. Tại xây nhà trọn gói An Phú cũng sử dụng hai loại thép phi 8D và 10D do Hòa Phát sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Thép phi 10D - loại thép thường xuyên được sử dụng trong xây nhà

1.3 Xi măng và các loại xi măng sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xi măng của Việt Nam có trên dưới 15 thương hiệu và sản xuất xi măng. Nếu phân vào mục đích sử dụng, thì ta có 3 loại xi măng chính như sau:

 • Xi măng trộn bê tông: Là loại xi măng dùng để đổ kết cấu cho sàn, cột, dằm và móng. Đây là loại xi măng chất lượng cao nhất và có giá cao nhất, vì chúng được sử dụng vào những phần đòi hỏi độ cứng và kết cấu cao của công trình
 • Xi măng đa dụng: Là loại xi măng dùng để xây, tô và cũng có thể trộn bê tông. Đây là loại xi măng đa dụng và chất lượng, phù hợp cho mọi phần của công trình.
 • Xi măng xây tô: Là xi măng chỉ được sử dụng cho mục đích xây tô. Đây là loại xi măng có chất lượng kém hơn so với hai loại trên, vì chỉ được tạo ra cho mục đích xây tô, không phải tạo kết cấu.

Xây nhà trọn gói An Phú, với phần móng và phần kết cấu, chúng tôi sử dụng riêng loại xi măng trộn bê tông mác 40 của INSEE, và sử dụng xi măng xây tô Hà Tiên cho phần xây tô để đảm bảo tốt nhất chất lượng của công trình mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí.

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Các loại xi măng được sử dụng trong thi công xây nhà

1.4  Cát và đá đổ bê tông

Đối với cát xây dựng, xây nhà trọn gói An Phú sử dụng các loại cát vàng mua trực tiếp tại địa phương nơi xây nhà. Đối với cát sử dụng cho việc đổ bê tông, chúng tôi sử dụng cát hạt lớn để đổ bê tông, và cát mịn đã qua sàng lọc thủ công kỹ càng để sử dụng cho phần xây tô.

Khi đổ bê tông và thi công phần móng, chúng tôi cũng sử dụng loại đá xanh Đồng Nai đổ bê tông phổ biến, cũng được mua trực tiếp tại địa phương(nếu có). Hai loại kích cỡ của đá xanh được sử dụng cụ thể là:

 • Đá xanh Đồng Nai 10x20mm cho công tác bê tông sàn, cột, dầm đà, kết hợp với thép và bê tông, để tăng tính chịu lực và độ bền cho phần cấu trúc.
 • Đá xanh Đồng Nai 40x60mm cho công tác đổ móng, làm tăng khả năng chống xụt, lún và tăng khả năng chịu áp lực của phần móng.
vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Các loại cát, đá sử dụng trong xây dựng nhà ờ

1.5 Các loại vật liệu thi công phần thô khác

Các loại vật liệu thi công phần thô khác như ống nước, dây điện, xà, mái, đều được xây nhà trọn gói An Phú sử dụng những loại tốt nhất hiện nay trên thị trường. Cụ thể như sau:

 • Ống thoát nước: Sử dụng ống PRR chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn để làm hệ thống đường ống cấp nước nóng và lạnh. Sử dụng ống uPVC có độ bền cao, chịu được lực lớn để làm đường ống thoát nước. 
 • Dây điện sử dụng các loại dây điện lõi ruột đồng CADIVI, với nhiều lớp bọc bảo vệ khác nhau, tăng độ an toàn và độ bền khi sử dụng.
 • Đối với dây cáp mạng, An Phú sử dụng loại cáp mạng thông dụng AMP Cat5e, với tốc độ truyền tải mạng cao, dây có độ dài tùy ý và có độ bền cao.
 • Xây nhà trọn gói cũng sử dụng loại ống ruột gà SINO có độ bền cao, với một lớp lõi mạ kẽm bên trong và lớp nhựa chuyên dụng bên ngoài có khả năng chống cháy, chống ăn mòn và thấm nước. Loại ống ruột gà này sử dụng cho việc đi dây điện âm tường.
vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Loại ống nước uPVC hay được sử dụng trong các công trình xây nhà trọn gói của An Phú

2. Các loại vật liệu sử dụng cho phần thi công hoàn thiện

Đối với các loại vật liệu sử dụng cho phần thi công hoàn thiện như sơn nước, cửa chính, gạch, đá ốp tường và ốp nền nhà,… Được lựa chọn trực tiếp bởi gia chủ, do xây nhà trọn gói An Phú tư vấn trực tiếp và báo giá. Lý do là vì hiện nay, các loại vật liệu hoàn thiện vô cùng đa dạng, với màu sắc, hình thái và chất lượng khác nhau, nên phải tùy vào sở thích và nhu cầu của chủ nhà thì ta mới lựa chọn để thi công sao cho phù hợp.

Đọc thêm: Thi công hoàn thiện là gì? Những điều cần lưu ý khi thi công hoàn thiện

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Mẫu các loại đá granite hay được sử dụng cho việc thi công hoàn thiện

Một số loại vật liệu thi công hoàn thiện phổ biến thường xuyên được sử dụng trong các công trình do xây nhà trọn gói An Phú thực hiện như cửa nhôm kính Xingfa, sơn Dulux, gạch ốp tường, gạch nền Đồng Tâm, Bạch Mã, cầu thang lan can bằng kiếng, cầu thang gỗ, đá granite các loại,…

vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Các loại gạch hoa cương thường xuyên được sử dụng trong công tác thi công hoàn thiện

3. Cam kết của xây nhà trọn gói An Phú

Với mục tiêu và phương trâm kinh doanh là mang đến những công trình với chất lượng tốt nhất và cân bằng về mặt công năng và thẩm mỹ, xây nhà trọn gói An Phú xin cam kết với khách hàng đối với các vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công và hoàn thiện như sau:

 • Mua đúng loại vật liệu và đúng chất lượng như đã ký kết trong hợp đồng
 • Sử dụng đúng loại vật liệu và đúng khối lượng đúng theo yêu cầu kỹ thuật
 • Không ăn bớt hay giảm số lượng vật liệu sử dụng, đảm bảo chất lượng của công trình
 • Không thay đổi hãng vật liệu hay loại vật liệu sau khi ký kết hợp đồng
 • Thi công và sử dụng vật liệu đúng theo quy trình kỹ thuật yêu cầu
 • Không tăng giá của vật liệu sau khi đã ký kết hợp đồng
 • Đảm bảo việc bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì với mọi công trình
vat-tu-su-dung-trong-xay-nha-tron-goi
Cam kết của xây nhà trọn gói An Phú về các vật tư được sử dụng trong các công trình xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói An Phú - luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Với mục tiêu kinh doanh bền vững và xây dựng thương hiệu uy tín, xây nhà trọn gói An Phú luôn cam kết tuân theo những  tiêu chí mà mình đã đặt ra khi phục vụ cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình mà xây nhà trọn gói An Phú đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua. Chính vì thế, xây nhà trọn gói An Phú đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại miền Nam trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với chúng tôi, kinh doanh là phải đặt chữ tín lên hàng đầu, và phải đảm bảo sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất và đúng theo nhu cầu của khách hàng.

anh-giam-sat-cong-trinh
Xây nhà trọn gói An Phú luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí ngay trong ngày hôm nay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về báo giá mới nhất cho dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú tại đây.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ