11/11/2020
Mẫu biệt thự cổ điển sang trọng

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng nhà ở theo đó cũng được nâng cao. Nhu cầu xây dựng biệt thự ngày càng nhiều. Có nhiều phong cách thiết kế xây dựng biệt thự cổ điển, bắc âu, hiện đại,….

Trong những phong cách xây dựng được du nhập, biệt thự cổ điển vẫn là phong cách được ưa chuộng nhất. Với tầng lớp thượng lưu, nhà không chỉ là nơi để ở. Nhà trở thành một thứ gì đó thể hiện đẳng cấp, địa thế, gia quyền của chủ nhà. Chưa một phong cách nào có thể vượt mặt phong cách cổ điển trong xây dựng biệt thự.

Có nguồn gốc từ Hy Lạp, La Mã cổ đại. Những đường nét trong biệt thự mang phong cách cổ điển có nét xưa rất riêng. Vì vậy cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ hơn.

Có thể thấy biệt thự cổ điển cần có những điểm để phân biệt phong cách này với phong cách khác. Biệt thự cổ điển thường mang những màu sắc nhã nhặn, nhạt chứ không quá nổi bật. Dễ thấy nhất là màu trắng, trắng ngà, xám,… Ban công cũng được thiết kế vòng cung. Tổng thể bên ngoài sẽ được vắt chỉ theo hoa văn đặc trưng của phong cách cổ điển.

Quy tắc chung là sự tỉ mỉ, tinh tế trong đường nét hoa văn. Chỉ cần nhìn vào tổng thể căn nhà chúng ta đã có thể nhận ra đó là biệt thự xây dựng theo phong cách cổ điển. Khi nghe đến cổ điển đều cho một cảm giác cổ xưa. Một không gian sang trọng và đầy huyền bí. Chính vì vậy mà đây là kiểu xây được nhiều người tầng lớp cao cấp ưa thích.

Đội ngũ An Phú Design & Build luôn đảm bảo yêu cầu của phong cách cổ điển trong bất kì công trình lớn nhỏ. Qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thợ của chúng tôi nắm rõ đặc điểm.

Liên hệ An Phú để nhận được báo giá xây dựng biệt thự 2020 sang trọng với chi phí hợp lý.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design