17/11/2020
Một vài mẫu biệt thự hiện đại hút hồn người nhìn

Những mẫu biệt thự hiện đại đang rất được những người trẻ và trung niên ưa chuộng. Với vẻ ngoài khỏe khoắn, đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẳng cấp.

Mẫu biệt thự hiện đại thích hợp xây dựng ở các mảnh đất như 15 x 20, 20 x 20 với sự kết hợp sân vườn, bể bơi mang đến cho những căn biệt thự hiện đại không gian đẳng cấp sang trọng.

Hiện nay đất nền ven biển đang dần trở thành sự lựa chọn của những đại gia thành phố. Những căn biệt thự hiện đại ven biển cũng theo đó mà mọc lên ngày càng nhiều hơn.

Biệt thự là nơi nghỉ dưỡng sau những quãng thời gian làm việc mệt mỏi của gia chủ.

Đường nét khỏe khoắn, tone màu tươi sáng kết hợp trang trí bằng những vật liệu hiện đại như kiếng là những điểm đặc trưng ở những căn biệt thự đẹp này.

Không chỉ thích hợp với những khu đất ven biển, mẫu biệt thự hiện đại cũng khá phù hợp với những dự án biệt thự liền kề. Biệt thự hiện không hoa mĩ như những mẫu tân cổ điển bên ngoài nhưng lại chú trọng đến công năng sử dụng.

Những mẫu biệt thự này luôn luôn tận dụng tối đa những không gian sử dụng, giúp gia chủ đạt trải nghiệm tuyệt vời trong ngôi nhà của mình

Xem thêm: Mẫu biệt thự đẹp

Những chủ nhà trẻ thường vô cùng yêu mến những mẫu biệt thự đẹp này bởi sự đơn giản, tối ưu hóa mà nó mang lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng biệt thự hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giới thiệu thêm những mẫu biệt thự đẹp mắt.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design