29/10/2020
Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở áp dụng cho nhà ở riêng lẻ đô thị mới nhất năm 2021

Rất nhiều chủ nhà trước khi xây dựng bị vướng mắc về việc xin giấy phép xây dựng. Thông qua bài viết này  Xây dựng An Phú xin gửi đến các bạn Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở áp dụng cho nhà ở riêng lẻ đô thị.

>>>Tìm hiểu thêm về đơn thông báo khởi công xây dựng

Xây dựng nhà phố cần phải có được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng và việc xây dựng là hết sức cần thiết. Nhưng khi xây dựng thì cần những thủ tục gì? mẫu đơn để xin phép như thế nào là đúng? và phải xin phép xây dựng ở đâu?. Đây là những câu hỏi mà xây dựng An Phú luôn được nhiều khách hàng hỏi khi được tư vấn tại Xây dựng An Phú cho ngôi nhà của mình. Nhưng khi bạn thực hiện xây dựng ở An Phú thì không cần quan tâm những điều đó .
Đối với quý khách khi kí hợp đồng xây nhà trọn gói với công ty xây dựng An Phú sẽ được miễn phí hoàn toàn thủ tục xin giấy phép xây dựng, ngoài ra còn hỗ trợ gia chủ những vấn đề pháp lý khác và đại diễn gia chủ làm việc với các cơ quan chức năng trong suốt quá trình xây dựng.

Dưới đây là mẫu dơn xây dựng mà Xây dựng An Phú gửi đến bạn để tham khảo
>>> Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở dựa theo Thông tư số 10/2012/TT-BXD ngày 20 tháng 12 năm 2012 của Bộ Xây dựng.

Tải file Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở áp dụng cho nhà ở riêng lẻ đô thị. Ấn vào link phía dưới.

Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý khách trong cho những công trình tuyệt vời, nếu bạn đang có những thắc mắc về vấn đề pháp lý hoặc gặp khó khăn trong xin phép xây dựng, thì hãy liên hệ với chúng tôi Xây dựng AN PHÚ thông qua thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ

Đ/C: 18 đường số 2, KDC Hưng Phú, 565 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0934.909.023

Mail: anphu.nguyenngan@gmail.com

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design