02/11/2020
Chi phí xây dựng phòng trọ tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu về chỗ ở tại TPHCM là rất lớn, đầu tư vào phòng trọ là phương án vô cùng hiệu quả mà nhiều người xác định.

Vậy chi phí xây dựng phòng trọ khoảng bao nhiêu tiền luôn luôn là câu hỏi được các chủ đầu tư quan tâm. Hôm nay An Phú Design xin gửi đến quý bạn đọc bài viết về chi phí xây dựng phòng trọ tại TPHCM.

Mô hình phòng trọ gồm 2 loại là phòng trọ cấp 4 và phòng trọ cao cấp. Việc tính toán kỹ lưỡng chi phí xây dựng phòng trọ giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, chủ đầu tư không bị bị động trong quá trình chuẩn bị ngân sách xây dựng.

Cách tính chi phí xây dựng phòng trọ cấp 4 đơn giản.

Chi phí thi công chưa bao gồm chi phí vật tư và thiết bị công trình xây dựng:

Với nhà trọn cấp 4 đơn giản không có gác lửng chi phí xây dựng từ 800.000 đến 1.100.000/m2

Chi phí xây dựng nhà trọ cấp 4 có gác lửng đang rất phổ biến hiện nay khoảng 1.100.000 đến 1.400.000 / m2 xây dựng

Chi phí xây dựng nhà trọ đổ tấm giao động từ 1.300.000 đến 1.500.000/m2

Chi phí xây dựng trọn gói nhà trọ năm 2019 như sau:

Với nhà trọn cấp 4 đơn giản không có gác lửng chi phí xây dựng từ 2.500.000 đến 3.100.000/m2

Chi phí xây dựng nhà trọ cấp 4 có gác lửng đang rất phổ biến hiện nay khoảng 3.400.000 đến 4.000.000 / m2 xây dựng

Chi phí xây dựng nhà trọ đổ tấm giao động từ 3.500.000 đến 4.500.000/m2

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọ năm 2019

Bản vẽ xây dựng nhà trọ:

Mô hình nhà trọ ngày càng được sáng tạo không ngừng với những mẫu nhà trọ vô cùng đẹp mắt. Tùy mẫu thiết kế nhà trọ khác nhau mà chi phí xây dựng nhà trọ cũng từ đó thay đổi theo.

Diện tích đất xây dựng nhà trọ:

Chi phí xây dựng nhà trọ phụ thuộc và thay đổi tùy vào diện tích đất và diện tích mái, khi đã xác định được rõ diện tích xây dựng nhà trọ từ đó chi phí xây dựng nhà trọ sẽ được tính toán cụ thể và chi tiết nhất.

Giá cả vật liệu xây dựng

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà trọ trọn gói. Tùy từng thời điểm, tùy nhà cung cấp, tùy nhãn hiệu mà chi phí xây dựng nhà trọ từ đó thay đổi rất nhiều.

Trước khi quyết định xây dựng nhà trọ bạn nên tham khảo thời điểm giá vật liệu thấp để giảm chi phí tối đa. Kí hợp đồng xây dựng trọn gói với các nhà thầu để được hưởng chiết khấu lớn từ vật liệu xây dựng.

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng trọn gói nhà trọ.

Đây cũng là vấn đề quan trọng trọng xây dựng nhà trọ, không phải chọn nhà thầu với đơn giá xây dựng rẻ là tiết kiệm. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn những đơn vị xây dựng uy tín, báo giá chính xác, không phát sinh trong quá trình xây dựng để cân đối được ngân sách chi phí xây dựng nhà trọ.

Chi phí hoàn thiện phòng trọ.

Tùy vào đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến như sinh viên, công nhân hay người đi làm,… mà chi phí hoàn thiện phòng trọ thay đổi đáng kể. Gạch ốp tường, gạch tường, hệ thống đèn, mạng, bồn rửa, nhà vệ sinh, vòi nước,… là những yếu tố chính ảnh hướng đến chi phí hoàn thiện phòng trọ.

Để có được tính toán chính xác nhất về chi phí xây dựng phòng trọ bạn nên trình bày cụ thể thông tin với nhà thầu để được tư vấn cụ thể nhất.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn lưu ý đó là chi phí xây dựng phòng trọ bao nhiêu tùy thuộc vào phán đoán và quyết định của chính bạn, đó là 1 yếu tố nhỏ nhưng vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng nội thất An Phú với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xây dựng cam kết giải đáp tư vấn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá xây dựng phòng trọ hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design