29/10/2020
Bí quyết xây dựng nhà 3 tầng diện tích đất 5×20

Các kiến trúc nhà 3 tầng đang được tham khảo và xây dựng nhiều nhất trên các khu phố hiện nay; bởi cấu trúc của nó phù hợp với không gian đô thị nhỏ hẹp, chi phí xây dựng phù hợp với túi tiền của các gia đình trẻ đang trên đường xây dựng sự nghiệp. Vậy khi xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m thì cần quan tâm đến điều gì? Cần chuẩn bị như thế nào để việc xây nhà được thuận lợi và đúng tiến độ? Bài viết này sẽ chia sẽ kinh nghiệm với các bạn về việc xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m.

Kinh phí xây dựng nhà 3 lầu là lưu ý đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm trước khi xây nhà, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc xác định quy mô ngôi nhà, giúp đảm bảo quá trình xây dựng được diễn ra đúng tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo. Do đó, khi có kế hoạch xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m, thì bạn cần phải bắt đầu tính toán và chuẩn bị trước các nguồn kinh phí ít nhất khoảng 3 – 4 tháng, xem xét các nguồn tài chính sẵn có, và các nguồn tài chính dự trù; hoạch định những khoản chi cần thiết trong xây nhà như vật liệu xây dựng, tiền công nhà thầu, thiết kế, nội ngoại thất,…và dành một khoản cho các vấn đề phát sinh khác.

Công tác thi công xây dựng nhà 3 tầng 5x20m

Khi đảm bảo đủ chi phí để xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m; bạn cần tìm kiếm một mảnh đất tốt, đảm bảo các yếu tố hợp phong thủy, giao thông thuận tiện và an ninh được đảm bảo. Trên mảnh đất tìm được, bạn bắt đầu xem hướng xây nhà, xem tuổi và ngày giờ thích hợp để tiến hành xây dựng. Lưu ý, nếu mảnh đất bạn lựa chọn vì lý do nào đó mà chưa tốt về mặt phong thủy thì cần nên có những phá giải phù hợp nhằm mang lại mai mắn và tài khí cho căn nhà của bạn sau này.

Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà phố 3 tầng 5x20m

Nội thất nhà phố 3 tầng

Một bước quan trọng kế tiếp mà bạn cần lưu tâm là việc lên thiết kế mẫu nhà; bạn có thể tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp để được tư vấn và lên bản vẽ chi tiết cho dự án xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m. Tuy nhiên, nếu như kinh phí không cho phép mời đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, thì bạn có thể hoàn toàn tự mình lên bản vẽ cho căn nhà. Để làm được điều đó, bạn cần trả lời được các câu hỏi sau: Cấu trúc căn nhà như thế nào? Căn nhà bao gồm mấy phòng? Bố trí các phòng ở khu vực nào? Có các công trình phụ nào đi kèm theo? Lựa chọn màu sơn, màu gạch, nội – ngoại thất như thế nào? Bao gồm những gì? Bố trí chúng ra sao?…

Mẫu nhà 3 tầng đẹp mắt

Bản thiết kế 3D nhà phố 3 tầng

Để tiến độ xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m được đảm bảo đúng tiến độ, bạn cần tìm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín để giao trọng trách xây dựng, bạn nên tham khảo bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi lựa chọn nhà thầu. Có thể nhờ những người quen biết đã xây nhà giới thiệu với bạn những nhà thầu uy tín. Khi đã tìm được nhà thầu uy tín, hãy trao đổi và thống nhất với họ về kế hoạch xây nhà, chi phí tiền công cũng như những cam kết về công trình xây dựng; khi có sự hợp tác ăn ý giữa 2 bên thì công việc mới suôn sẻ và đảm bảo đúng tiến độ.

Mẫu nhà 3 tầng đang được thi công xây dựng

Trong quá trình xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m, bạn cũng phải thường xuyên quan sát và lưu ý đến quá trình xây dựng của nhà thầu; quan tâm, đôn đốc họ thực hiện công việc đúng tiến độ. Đồng thời, quan sát thường xuyên có thể hạn chế hoặc kịp thời giải quyết được các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng.

Công tác thi công móng nhà 3 lầu tại công ty xây dựng An Phú

Trên đây chúng tôi vừa trình bày những lưu ý cần quan tâm khi xây nhà 3 tầng diện tích đất 5x20m, hi vọng qua đó các bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xây nhà để vừa có thể sở hữu một căn nhà như ý lại vừa có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng.

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các bài viết liên quan

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design