SỨ MỆNH
• Chúng tôi – tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có nhiệt huyết sức trẻ, sáng tạo kết hợp với đội thợ lành nghề xác định với sứ mệnh xây dựng ước mơ – nhiều ngôi nhà, công trình tâm huyết cho quý khách hàng trên khắp việt nam
Giá trị cốt lõi
AN PHÚ Design & Build luôn đặt trọng tâm xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh và không ngừng đổi mới mình liên tục, lấy chính sách cam kết chất lượng – thẩm mỹ là tiêu chí cốt lõi của chúng tôi.
Tầm nhìn:
AN PHÚ Design & Build phấn đấu định vị là đơn vị thiết kế thi công công trình thuộc top 10 Việt Nam trong 5 năm tới.
Triết lí kinh doanh:
Với Triết lí kinh doanh “ Kinh doanh chân thành”. AN PHÚ Design & Build hiểu rằng Uy tín được xây dựng từ những niềm tin khách hàng gửi gắm.
Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị thỏa mãn mong muốn và phù hợp lợi ích của Quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể AN PHÚ Design & Build đoàn kết, vững mạnh với sự ủng hộ của Quý khách, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tư vấn thiết kế
90%
Thi công trọn gói
85%
xay-dung-nha-pho-1-tret-2-lau (1)

An Phú Design & Build

0
Khách hàng
0
Dự án đã triển khai
0
Lời cảm ơn
0
Dự án đang thi công
Những chủ nhà đã có được 1 ngôi nhà ưng ý với An Phú