Xây dựng biệt thự năm 2020 An Phú Design and Build

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói tại công ty xây dựng An Phú quý khách sẽ được hưởng một số ưu đãi sau:

 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trách nhiệm miễn phí 100%
 • Thơi gian thi công và hoàn thiện nhanh chóng đảm bảo tiến độ
 • Chất lượng công trình luôn đảm bảo
 • Miễn phí 100% xin phép xây dựng
 • Miễn phí 100% chi phí thiết kế bản vẽ kỹ thuật
 • Bảo hành chống thấm, dột 10 năm
 • Hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cải thiện công trình trong suốt quá trình sử dụng

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng xây dựng biệt thự cao cấp trọn gói đăng kí qua Hotline: 0934.909.023 hoặc  0911.120.739

Bảng giá xây dựng biệt thự cao cấp:

 • Xây dựng phần thô: 3.300.000/m2
 • Xây dựng biệt thự cao cấp trọn gói:
  • Gói cơ bản:     5.500.000/m2
  • Gói cao cấp:   6.000.000/m2

Miễn phí kế hoạch và báo giá xây dựng biệt thự trọn gói.

Xây dựng biệt thự trọn gói, xây dựng biệt thự tân cổ điển trọn gói. Trong năm 2020 và tương lai nhu cầu xây dựng biệt thự cao cấp ngày càng được gia tăng.

An Phú Design and Build xin gửi đến quý khách báo giá xây dựng biệt thự trọn gói, cách tính diện tích xây dựng biệt thự, những điều lưu ý khi xây dựng biệt thự.

Ngôi nhà thế nào được gọi là biệt thự? Khái niệm cơ bản về biệt thự cao cấp.

Biệt thự cao cấp là 1 không gian sống đẳng cấp, quý tộc khắc hẳn so với nhà phố, chung cư,… Vậy thiết kế biệt thự, định nghĩa biệt thự như thế nào là đúng?

Khái niệm về biệt thự đã được hình thành từ thời La Mã, những ngôi nhà lộng lẫy, những cung tiện quý tộc dành cho tầng lớp thượng lưu giàu có của xã hội. Những từ sau khi chế độ này bị sụp đổ thì đối tượng xây dựng biệt thự đã đa dạng hơn rất nhiều. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ cần với chi phí từ 3 đến 5 tỷ là bạn đã có thể xây dựng cho riêng mình 1 căn biệt thự tân cổ điển rồi.

Khuôn viên biệt thự cũng tương đối khác nhà phố và chung cư, đa số biệt thự hiện nay với khuôn viên rộng kết hợp việc trồng cây xanh, hoa, rau,,, và garage, toàn bộ khuôn viên được bao bọc bởi hàng rào kiên cố tạo nên sự an toàn cho biệt thự.

Khuôn viên biệt thự và sân vườn được bao quanh bởi hàng rào với thiết kế từ gạch, đá hoặc bằng hàng rào kim loại,…

Ngày nay khái niệm 1 ngôi nhà được xem là biệt thự cũng khá đơn giản, 1 ngôi nhà phố với thiết kế cao cấp, tỉ mỉ trên 1 khu đất rộng với sân vườn, hồ bơi, garage,.. được xem là 1 biệt thự.

Tuy không có quy định về diện tích sân vườn nhưng đa số các biệt thự thường có sân vườn từ khoảng 200m2 trở nên để việc trang trí, bố trí không gian được thoải mái tiện nghi.

Ngoài mục đích để sinh sống biệt thự cần thỏa mãn các yêu cầu giải trí, thư giãn, tiệc tùng,… bởi vậy thông thường 1 thiết kế biệt thự đẹp cần có đầy đủ garage, hồ bơi, sân vườn, khu vực giải trí,….

An Phú Design and Build xin khái quát 1 số tiêu chí cơ bản của 1 căn biệt thự hiện đại gồm:

 • Mật độ xây dựng biệt thự thấp
 • Một độ cây xanh, hồ nước cao
 • Kiến truc, thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp
 • Vấn đề an toàn, an ninh phải được chú trọng và cực kỳ lưu ý
 • Đầy đủ những tiện ích cơ bản và cao cấp phục vụ cho gia chủ sinh sống

Năm 2020 và những năm trong tương lai số lượng biệt thự được xây dựng sẽ ngày càng nhiều hơn do nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của con người ngày càng tăng. Sở hữu 1 căn biệt thự với thiết kế đẹp mắt là mơ ước của rất nhiều người, nhưng để xây dựng được 1 căn biệt thự đẹp thì cũng cần chú ý rất nhiều vấn đề.Những lưu ý trong xây dựng biệt thự mà chủ nhà cần chú ý!

Yếu tố phong thủy xây dựng biệt thự về cơ bản chủ nhà cần chú ý thế đất, minh đường, xem tuổi xây biệt thự,….

An Phú Design and Build xin phân tích chi tiết từng yếu tố về phong thủy xây dựng biệt thự.

Xem tuổi xây dựng biệt thự năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý vậy những tuổi nào hợp xây dựng biệt thự. Việc xây dựng biệt thự là việc lớn và vô cùng quan trọng nên việc xem tuổi có hợp để xây dựng hay không là điều chủ nhà nên làm để tài lộc, sức khỏe đủ đầy sau khi dọn sang nhà mới.

Trong phong thủy thường chia ra, giờ đẹp, ngày đẹp, năm đẹp để xây dựng nhà, nếu gia chủ không hợp tuổi nhưng vẫn muốn xây dựng biệt thự thì có thể mượn tuổi để xây dựng biệt thự.

Thủ tục mượn tuổi xây dựng biệt thự như thế nào? An Phú Design and Build đã có 1 bài viết cụ thể về vấn đề này, mời các bạn xem thêm.

Mượn tuổi xây dựng biệt thự.

Vậy năm Canh Tý 2020 tuổi nào đẹp xây dựng biệt thự!

Tuổi đẹp để xây dựng biệt thự thường tránh không trùng với Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Theo phong thủy thì những gia chủ sinh năm 1951, 1954, 1960, 1962, 1972, 1978, 1987, 1990, 1996 hợp tuổi xây dựng nhà, biệt thự năm 2020.

Xây dựng biệt thự cần lưu ý điều gì?

Vị trí xây dựng biệt thự.

Để có được 1 căn biệt thự đẹp thì thế đất xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế biệt thự. Nên chọn đất rộng, phía mặt trước thấp hơn phía sau tạo nên địa thế vững chãi cho biệt thự. Thế đất đẹp giúp biệt thự đẹp hơn, phong thủy tốt hơn giúp gia chủ khỏe mạnh, may mắn.

Khuôn viên garage, sân vườn, hồ bơi của biệt thự

Để đảm  bảo việc tối ưu hóa công năng sử dụng cho biệt thự thì việc bố trí garage xe cần thuận tiện, gần bên nhà để dễ di chuyển nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến không gian sống của gia chủ.

Không chỉ mang yếu tố phong thủy sân vườn và hồ bơi còn giúp biệt thự thoáng mát, thẩm mỹ hơn. Vì vậy, việc bố trí sân vườn, hồ bơi cũng cần tính toán sao cho tiện lợi và đẹp mắt. Đặc biệt hình dáng hồ bơi cần chú ý hợp phong thủy với gia chủ.

Bố cục sân vườn cần đảm bảo hài hòa màu sắc tương phản giúp sân vườn đẹp mắt và hợp phong thủy. Từ xa xưa đến nay nước được xem như nguyên tố mang đến sự may mắn, tiền tài nên thông thường các thiết kế biệt thự kết hợp hồ bơi hoặc hòn non bộ phong thủy.

Bố trí phòng trong biệt thự.

Không có 1 tiêu chuẩn nhất định nào trong việc bố trí các phòng trong biệt thự. Thông thường tầng trệt của biệt thự thường được thiết với phòng khách lớn, bếp và 1 phòng ngủ nhỏ. Tùy vào số thành viên trong gia đình và mục đích sử dụng mà bố trí biệt thự thay đổi tùy ý.

Chuẩn bị tài chính trước khi xây dựng biệt thự

Để đảm bảo tiến độ xây dựng biệt thự giúp căn biệt thự sau khi hoàn thiện đẹp mắt và kết cấu đảm bảo vững chắc hơn.

Việc xây dựng biệt thự được chia ra 2 phần chính đó là xây dựng phần thô biệt thự và hoàn thiện biệt thự. Nếu gia chủ không có những chuẩn bị tốt về tài chính thì việc xây dựng biệt thự sẽ bị gián đoạn, hoặc phần thô quá nhiều tiền nhưng phần hoàn thiện lại không đủ tiền.

Ngoài ra chủ nhà cần tính toán kỹ phần hoàn thiện nội thất biệt thự bởi lẽ nội thất được sử dụng trong biệt thự cũng vô cùng cao cấp và sang trọng, giá trị rất cao. Nếu không chuẩn bị đủ chi phí xây dựng biệt thự, phần nội thất sẽ không đúng theo thiết kế ban đầu dẫn đến biệt thự mất đi vẻ đẹp, sự sang trọng của nó.

Lựa chọn vật liệu xây dựng biệt thự

Chất lượng vật liệu, giá vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí và chất lượng sau khi hoàn thiện biệt thự. Trước khi xây dựng biệt thự bạn nên tham khảo giá vật liệu ở 1 số đại lý lớn, thương lượng chiết khấu để nhận được giá tốt.

Lắng nghe những tư vấn của kiến trúc sư và nhà thầu để đưa ra sự lựa chọn vật liệu xây dựng biệt thự tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Chọn nhà thầu uy tín để xây dựng biệt thự

Một điều lưu ý quan trọng đối với những chủ nhà đang có ý định xây dựng biệt thự trọn gói đó là việc chọn nhà thầu.

Không phải cứ chọn công ty lớn là biệt thự bạn xây sẽ được đảm bảo và đẹp mắt. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về công ty, xem xét một số dự án mà nhà thầu đã thi công nếu gặp được chủ nhà thì càng tốt.

Cũng đừng ham rẻ mà lựa chọn những nhà thầu kém chất lượng, giá rẻ bất ngờ so với thị trường thì chắc chắn có uẩn khúc, biệt thự là 1 công trình lớn đừng để vì giá rẻ mà làm hỏng đi 1 công trình.

Nên chọn mái thái cho những biệt thự sân vườn  1 đến 2 tầng

Tại sao phải làm như vậy, bởi lẽ với những thiết kế biệt thự sân vườn mái thái vừa đẹp mắt lại đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Mái thái giúp thoát nước nhanh hơn khi trời mưa tránh gây thấm dột cho biệt thự. Thoáng mát về mùa nóng đặc biệt với khí hậu vào mùa khô tại miền Nam.
 • Mái Thái giúp những căn biệt thự 1, 2 tầng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.
 • Về phong thủy mái Thái giúp phần mái ngôi nhà không bị quá nhọn, phù hợp với phong thủy giúp ngôi nhà như 1 mũi tên tiến nhanh về phía trước.

Diện tích biệt thự xây dựng trọn gói được tính như thế nào?

 • Móng đơn nhà phố không tính tiền, biệt thự tính từ 10% – 30% diện tích xây dựng phần thô.
 • Phần móng cọc biệt thự được tính từ 30% diện tích xây dựng phần thô
 • Phần móng băng biệt thự được tính từ 50% diện tích xây dựng phần thô
 • Phần diện tích có mái che của biệt thự tính 100% diện tích (mặt bằng trệt, lửng, lầu, sân thượng có mái che).
 • Phần diện tích không có mái che biệt thự ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT). sân thượng có lan can 60% diện tích.
 • Phần mái ngói khung kèo sắt lợp ngói 70% diện tích (bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) tính theo mặt nghiêng.
 • Phần mái đúc lợp ngói của biệt thự được tính 100% diện tích (bao gồm hệ ritô và ngói lợp) tính theo mặt nghiêng.
 • Phần mái che BTCT, mái lấy sáng tầng thượng của biệt thự 60% diện tích.
 • Phần mái tole 20 – 30% diện tích (bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) tính theo mặt nghiêng.
 • Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng – đà cọc, đà kiềng tính 70% diện tích)
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích nhỏ hơn 8m2 tính 100% diện tích.
 • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích lớn hơn 8m2 tính 50% diện tích
 • Khu vực cầu thang tính của biệt thự 100% diện tích.

– Vật tư nâng nền: Bên chủ đầu tư cung cấp tận chân công trình, bên thi công chỉ vận chuyển trong phạm vi 30m

– Chưa tính bê tông nền trệt ( nếu bên A yêu cầu tính bù giá 250.000 đ/m2 (sắt 8@2001 lớp, bê tông đá 1x2M250 dày 6-8cm)

Dựa vào những yếu tố trên quý khách có thể tính sơ bộ diện tích xây dựng của biệt thự và giá tiền xây thô và giá hoàn thiện.

Một số mẫu biệt thự đẹp tại An Phú Design Build

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này với tone màu trắng đẹp mắt, với điểm nhấn là những ban công nhỏ phía trước phòng ngủ. Thiết kế biệt thự này khiến chúng ta liên tưởng đến những lâu đài lãng mạn tại Ý vào thế kỷ 20.

Phào chỉ được trang trí, nhấn nhá tại cửa sổ, mái vòm nhưng không bị quá lạm dụng giúp căn biệt thự vẫn mang trong mình sự hiện đại, tiện nghi.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này khá đơn giản không cầu kỹ hoa mỹ. Thiết kế biệt thự này hoàn toàn tập trung vào công năng sử dụng, với sân vườn rộng, garage được thiết kế dưới tầng trệt rộng rãi tiện lợi. Mẫu thiết kế biệt thự này thích hợp sử dụng kết hợp văn phòng và sinh sống.

Mẫu thiết kế biệt thự này đang vô cùng được yêu mến tại Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương,… vì sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

Cửa sổ, cửa chính, mái vẫn được trang trí bằng phào chỉ nhưng không quá cầu kỳ, những chi tiết trang trí nhẹ nhàng tạo nên điểm nhấn cho thiết kế biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tựa như 1 dịnh thự xa hoa lộng lẫy với chi phí khoảng 7 đến 7,5 tỷ là bạn đã có thể sở hữu 1 căn biệt thự đẹp mắt như trên.

Đây được xem là chuẩn mực trong thiết kế biệt thự tân cổ điển, hứa hẹn mẫu biệt thự này sẽ được chủ nhà lựa chọn nhiều trong tương lai.

Mẫu biệt thự cổ điển vô cùng lộng lẫy, sang trọng và đẹp mắt chỉ cần nhìn qua 1 lần mọi người không thể không trầm trồ khen ngợi. Mẫu thiết kế biệt thự này phù hợp cho việc xây dựng khách sạn, công ty kết hợp nhà ở hoặc sử dụng cho những đại gia đình lớn với nhiều thế hệ.

Từ thiết kế cổng, tường bao đến mái đều vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu tại Đồng Nai với tone màu trắng, nhấn nhá những chi điểm vàng đồng vô cùng đặc sắc và đẹp mắt. Đây là mẫu biệt thự rất được yêu mến tại các tỉnh lân cận TPHCM bởi sự đẹp mắt, không gian xung quanh đẳng cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự liền kề được sử dụng trong các dự án biệt thự cao cấp tại TPHCM. Đây là mẫu thiết kế phù hợp cho những căn biệt thự được xây dựng sẵn phần thô trong dự án biệt thự cao cấp.

Tuy những thiết kế này phải thỏa mãn khá nhiều quy chuẩn của chủ đầu tư nhưng vẫn rất đẹp mắt, cao cấp và sang chảnh.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 1 trệt 2 lầu được xây dựng tại Thủ Đức TPHCM. Đất xây dựng biệt thự tại TPHCM vô cùng eo hẹp với mặt tiền nhỏ, nhưng mẫu thiết kế này giúp chúng ta thấy dù mặt tiền nhỏ nhưng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển trên vẫn cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Biệt thự tân cổ điển phong cách La Mã, với thiết kế cách điệu như 1 ống khói lớn căn biệt thự giúp mọi người có ấn tượng sâu sắc dù lần đầu trông thấy.

Với khuôn viên rộng hàng rào bao quanh được trang trí cầu kỳ tỷ mỷ giúp biệt thự trở nên an toàn và đẹp mắt.


Tự hào là đơn vị xây dựng nhà trọn gói, xây dựng biệt thự cao cấp trọn gói, thiết kế và thi công nội thất với kinh nghiệm hơn 5 năm. An Phú Design and Build cam kết sẽ mang đến cho quý khách 1 ngôi biệt thự đẹp mắt với bảo hành lâu dài, giá xây dựng biệt thự cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng biệt thự nhưng chưa biết triển khai từ đâu hãy liên hệ ngay chúng tôi để các Kiến trúc sư tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ An Phú Design and Build

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng nội thất An Phú
Đ/c: 18 đường số 2 KDC Hưng Phú số 565 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM
Tư vấn thiết kế thi công xây dựng:
Hotline 0934.90.90.23 hoặc 0911.120.739
Email: anphu.nguyenngan@gmail.com

  Chủ đầu tưXây dựng biệt thự trọn gói
  Địa chỉHồ Chí Minh
  Loại hìnhBiệt thự
  Quy mô20x50
  Mặt tiền20
  Tổng diện tích1000m2
  Công năngĐể ở
  Đơn vị thiết kế thi côngAn Phú Design & Build
  Năm thực hiện2020

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các công trình liên quan

Xây dựng hoàn thiện nhà phố Anh Nam Bình Thạnh

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ANH NAM

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Bình Thạnh - TPHCM
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Thiết kế thi công hoàn thiện nhà phố Cô Lan Tại Gò Vấp

Thi công xây dựng hoàn trọn gói nhà phố cô Lan ở Gò Vấp

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Quận Gò Vấp
- Thời gian: 2019

Xem chi tiết
Xây dựng biệt thự hồ bơi cao cấp quận 2 TPHCM

Xây dựng biệt thự hồ bơi cao cấp

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Quận 2 - HCM
- Thời gian: 2019

Xem chi tiết
Thiết kế nội thất căn hộ anh Đức ở chung cư Masteri quận 2

Thiết kế nội thất căn hộ Anh Đức

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Dự án Masteri Quận 2
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Thiết kế thi công xây dựng trọn gói nhà phố anh Hiếu tại Trường Thọ Thủ Đức.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ ANH HIẾU THỦ ĐỨC

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build.
- Địa điểm xây dựng: Trường Thọ, Thủ Đức.
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Chương Dương Thủ Đức anh Trình

Thiết kế nội thất căn hộ Anh Trình

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Dự án Chương Dương Thủ Đức
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design