Bài đăng mới

Những điều cần chú ý trước khi ký kết hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Những điều gia chủ cần chú ý trước khi ký vào bản hợp đồng thi công, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói


ky-ket-hop-dong-thi-cong

Khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của một nhà thầu, chắc chắn bạn sẽ trải qua một giai đoạn ký kết hợp đồng thi công với bên nhà thầu. Người ta có câu “bút sa gà chết”, một khi đã ký vào bản hợp đồng này, bất cứ thay đổi gì trong tương lai thì sẽ rất phiền phức và gây thiệt hại thêm về chi phí, khi ngôi nhà của bạn đã được đưa vào giai đoạn thi công. Vậy nên, khi ký kết hợp đồng thi công với bên nhà thầu bạn phải hết sức cẩn thận. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi ký kết hợp đồng thi công.

1. Những điểm cần lưu ý khi ký kết hợp đồng thi công xây nhà trọn gói

Vì giai đoạn này rất quan trọng, gây ảnh hưởng đến lợi ích của cả hai bên, bên chủ đầu tư và bên thầu, nên Xây dựng trọn gói An Phú xin được tư vấn một số điểm mà quý khách hàng cần lưu ý khi ký kết hợp đồng thi công như sau:

  • Xác định rõ phạm vi công việc: Quý khách hàng phải đảm bảo hợp đồng thi công nêu rõ về phạm vi công việc một cách chi tiết, bao gồm các công việc cụ thể, vật liệu sử dụng, thiết kế, kỹ thuật, và mọi yêu cầu cụ thể khác.
  • Thời gian hoàn thành: Hợp đồng thi công cũng  cần xác định rõ thời gian dự kiến hoàn thành dự án và các mốc thời gian quan trọng trên đường tiến hành dự án. Việc này đảm bảo rằng nhà thầu sẽ cam kết về tiến độ hoàn thành công việc
  • Giá cả và thanh toán: hợp đồng thi công cần đưa ra thông tin chi tiết về giá cả và lịch thanh toán. Xác định số tiền cần thanh toán tại các giai đoạn khác nhau của dự án và cách thanh toán (chẳng hạn, thanh toán theo tiến độ hoặc theo mốc thời gian). 
  • Chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật: hợp đồng cần xác định rõ tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật mà nhà thầu phải tuân thủ trong quá trình xây dựng. Việc này sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc kiểm soát mặt chất lượng của công trình
  • Xử lý thay đổi và bổ sung: Hợp đồng thi công nên chứa quy định về cách xử lý các thay đổi hoặc bổ sung phạm vi công việc, bao gồm cả cách thức xác định, thông báo và đánh giá các thay đổi này. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích của đôi bên.
  • Giải quyết tranh chấp: Tranh chấp hoặc mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và bên thầu là điều khó tránh khỏi khi thi công. Vậy nên, thỏa thuận về cách giải quyết tranh chấp nếu có xảy ra mâu thuẫn trong quá trình thi công hoặc sau khi hoàn thành dự án ở trong hợp đồng thi công là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm: Các loại hồ sơ và hợp đồng xây nhà trọn gói tại An Phú

shake-hand-2
Những lưu ý khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói

Phía trên là một số điểm mà quý chủ đầu tư cần lưu ý khi kí kết hợp đồng thi công với bên nhà thầu. Nhằm đảm bảo lợi ích của cả đôi bên và dữ vững được sự thiện chí và hợp tác, một hợp đồng rõ ràng và chi tiết là hết sức cần thiết. 

Đọc thêm: Các loại hồ sơ và hợp đồng xây nhà trọn gói tại An Phú

2 . Tại sao lại chọn Xây dựng trọn gói An Phú để thi công xây nhà trọn gói?

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Mọi việc diễn ra trong quá trình xây lên ngôi nhà mà quý khách mong muốn, chúng tôi đều thực hiện một cách hợp pháp và minh bạch. 

Chính vì thế, quý khách có thể an tâm tin tưởng ở chúng tôi chính là đơn vị thi công uy tín mà quý khách đang cần tìm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cũng như việc sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đến từ quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ