Bài đăng mới

CAM KẾT THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN PHÚ


hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

Với mục tiêu làm ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và làm hài lòng khách hàng của mình, xây nhà trọn gói An Phú luôn đặt ra những cam kết thi công và hoàn thành đúng những gì mình đã cam kết. Đối với chúng tôi, không có gì quý hơn là tạo ra được một sản phẩm chất lượng cao và nhìn thấy được sự vui mừng đến từ khách hàng khi giao nhận sản phẩm. Sau đây là những cam kết thi công của xây nhà trọn gói An Phú trong mọi công trình.

1. Thi công thép sàn D10

Thi công thép sàn D10, khoảng cách A200, một lớp thép dưới và một lớp thép mũ bên trên. Có tác dụng làm tăng khả năng liên kết và chịu áp lực của sàn bê tông, góp phần làm tăng chất lượng và độ bền của bê tông.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

2. Sử dụng thép sàn D10

Sử dụng thép sàn D10 trong xây nhà trọn gói An Phú đảm bảo độ bền và ổn định. Thép sàn D10 có đặc tính chịu lực tốt, khả năng chống cháy và dễ vận chuyển. Sự kết hợp giữa kĩ thuật chuyên nghiệp và vật liệu chất lượng giúp tối ưu hóa quá trình thi công, mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng vượt trội và đáng tin cậy.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

3. Lót NILON trước khi đổ bê tông

Lót NILON trước khi đổ bê tông là một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Việc lót NILON giúp ngăn sự thẩm thấu của nước từ bê tông vào các lớp nền, ngăn chặn sự ẩm ướt và suy giảm độ bền. NILON cũng tăng tính kín khít của công trình, giúp bề mặt bê tông đồng đều và chắc chắn hơn. Quá trình lót NILON cần được thực hiện cẩn thận và chính xác, đảm bảo không có vết nứt hoặc khe hở. Để đạt được kết quả tốt, hãy lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để thực hiện qui trình lót NILON và các công đoạn khác theo tiêu chuẩn và quy trình.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4.  Sử Dụng con kê Bê Tông

Sử dụng con kê bê tông trong xây dựng là một giải pháp đáng tin cậy. Với khả năng chịu lực và ổn định, con kê bê tông giúp duy trì độ thẳng đứng của các cột, trụ và tường trong công trình. Nó cũng đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình, đồng thời chống cháy và chống thời tiết. Sử dụng con kê bê tông kết hợp với kỹ thuật chuyên nghiệp và vật liệu chất lượng mang lại hiệu quả và tin tưởng cho quá trình xây dựng.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

5. Sử dụng bê tông mác M300

Sử dụng bê tông mác M300 trong xây dựng mang lại chất lượng và độ bền cao. Với khả năng chịu tải lớn, bê tông mác M300 đảm bảo an toàn và ổn định cho công trình. Đồng thời, nó cũng có tính cứng và chịu nén tốt, giúp bề mặt xây dựng đồng đều và mịn màng. Bê tông mác M300 cũng có khả năng chống thấm và chống cháy, đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho công trình xây dựng. Sử dụng bê tông mác M300 kết hợp với kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang lại chất lượng và độ tin cậy cho công trình xây dựng.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

6.  Đổ sàn bê tông dày

Đổ sàn bê tông dày đảm bảo độ bền và ổn định cho sàn nhà. Lớp bê tông dày chịu lực tốt và tránh biến dạng và nứt vỡ. Nó cũng cách âm và cách nhiệt tốt, tạo môi trường sống thoải mái. Quy trình chuyên nghiệp và sử dụng vật liệu chất lượng là quan trọng để có một sàn bê tông dày đáng tin cậy.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

7. Đổ gờ và hạ cốt

Đổ gờ và hạ cốt: Quy trình quan trọng trong xây dựng. Đổ gờ tạo tính thẩm mỹ và chống trượt. Hạ cốt gia cố và tăng độ bền của công trình. Quy trình chính xác và vật liệu chất lượng đảm bảo thành công.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

8.  Bảo Dưỡng bê tông

Bảo dưỡng bê tông: Duy trì sự bền vững và đẹp mắt. Bảo vệ bề mặt khỏi tác động bên ngoài. Kiểm tra và sửa chữa vết nứt, hư hỏng kịp thời. Vệ sinh định kỳ để giữ bề mặt sạch sẽ. Bảo dưỡng đúng cách để kéo dài tuổi thọ và tạo không gian đẹp và bền vững.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

9.  Đổ Thêm trụ phụ BTCT

ĐỔ thêm trụ phụ BTCT: Tăng độ bền và khả năng chịu tải. Chia sự tải trọng và ngăn chặn biến dạng, làm giảm hiện tượng nứt tường và hư hại kết cấu của công trình. Sự lựa chọn chính xác và tuân thủ tiêu chuẩn. Sử dụng chuyên nghiệp và vật liệu chất lượng. Đảm bảo công trình mạnh mẽ và đáng tin cậy.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

10. Xây gạch thẻ cạnh cửa

Thẻ gạch là một loại gạch chất lượng cao, có tác dụng làm mát tường, có độ chịu lực cao, đồng thời có khả năng chống thấm. Ở những vị trí tiếp giao với cửa là nơi thường bị tác động của ngoại lực nhiều và chịu nhiều áp lực, chúng tôi sử dụng loại thẻ này để làm tăng độ bền cho công trình và đảm bảo về tính thẩm mỹ.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

11.  Ghém tường bằng máy

Ghém tường bằng máy: Hiệu quả và chuyên nghiệp. Đồng nhất và chính xác. Tiết kiệm thời gian và công sức, mà đảm bảo cho việc xây tô tường được phẳng nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

12. Đổ bê tông giằng tường

Quá trình đổ bê tông giằng tường là một bước quan trọng trong xây dựng, đảm bảo tường có độ chắc chắn và đồng nhất. Bằng cách đổ bê tông vào khu vực giằng tường, chúng ta tạo ra một lớp bê tông cứng mà tường sẽ được xây dựng lên. Đổ bê tông giằng tường yêu cầu sự chính xác trong việc lựa chọn vị trí và độ dày của lớp bê tông. Quy trình này cần được thực hiện bởi những người có kỹ năng và kinh nghiệm trong xây dựng, đảm bảo sự đồng nhất và chắc chắn của bê tông. Việc sử dụng vật liệu bê tông chất lượng và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt. Sự chăm sóc và kiểm soát quá trình đổ bê tông cũng cần được thực hiện để đảm bảo sự cố định và đồng nhất của tường.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

13.  Đóng Lưới đường đục ống điện

Đóng lưới đường đục ống điện: Bảo vệ và tạo sự gọn gàng. Việc đóng lưới đường đục quanh các ống điện giúp bảo vệ hệ thống điện và tạo ra một môi trường gọn gàng. Quá trình này yêu cầu kỹ năng và chính xác trong lắp đặt lưới đường đục, đảm bảo an toàn và tính ổn định cho hệ thống điện. Sử dụng lưới đường đục chất lượng và tuân thủ các quy định xây dựng là điều quan trọng để đạt được kết quả tốt

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

14.  Đóng Lưới vị trí tiếp giáp bê tông v tường gạch

Đóng lưới vị trí tiếp giáp: Kết nối chắc chắn và đồng nhất. Quá trình đóng lưới vị trí tiếp giáp trong xây dựng đảm bảo kết nối chắc chắn và đồng nhất giữa các phần của công trình. Việc lắp đặt lưới tiếp giáp được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác để xác định và định vị các điểm tiếp giáp. Bằng cách sử dụng lưới vị trí tiếp giáp chất lượng và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng, chúng tôi đảm bảo kết nối chắc chắn và đồng nhất trong toàn bộ công trình.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ