Tổng hợp công trình an phú thiết kế thi công hoàn thiện

Tổng hợp công trình mà An Phú Design An Build đã thi công hoàn thành.

Để chủ đầu tư có thể dễ dàng theo dõi, An Phú Design And Build kiểm tra chất lượng thi công cũng như tiến độ của công trình nên  An Phú Design And Build gửi đến quý bạn đọc những chia sẻ về nhật ký thi công thông qua những công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công hoàn thành cũng như đã trong gia đoạn thi công hòa thiện. Thông qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc cái nhìn trực quan nhất về các dự án “người thật, việc thật” để quý bạn đọc có thêm niềm tin đồng hành cũng Xây Dựng An Phú thi công những công trình tuyệt đẹp trong tương lai.

Với đội ngũ thợ  tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thi công các công trình nhà phố cùng với đó là đội ngũ giám sát trực tiếp, với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nên các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ngôi nhà của mình. Nếu có bất kì thắc mắc cho dự định xây nhà của mình hay liên hệ ngay để được Xây dựng An Phú tư vấn tốt nhất.

1.[Đã bàn giao] Công trình thi công nhà phố trọn gói nhà phố anh Hòa Củ chi- Hồ Chí Minh

Diện tích sàn : 150m2.

Quy mô: một trệt 2 lầu

Mặt tiền nhà phố nằm sát đường lớn rất thuận tiền cho việc vận chuyển vật liệu xây dựng, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp chi phí xây dựng nhà phố giảm đi đáng kể.

Phía bên trong ngôi nhà được đập bỏ và thiết kế lại theo mong muốn của Anh Hòa.

Nhà phố Anh Hòa được chủ đầu tư giao thô với tường phủ bên ngoài, công ty xây dựng An Phú sẽ thiết kế lại theo yêu cầu của chú cho đến lúc hoàn thiện có thể sinh sống bên trong ngôi nhà.

thông tin bài viết cụ thể: https://anphudesign.com/project/detail/thi-cong-xay-dung-tron-goi-nha-anh-hoa

2.[Đã bàn giao] Công trình chú Phong Củ Chi

Diện tích sàn : 150m2.

Quy mô : 1 trệt 3 lầu

Sau khi được bàn giao phần thô chú Phong đã liên hệ qua Website của công ty xây dựng An Phú, được kiến trúc sư tư vấn và báo giá chú Phong đã quyết định ký hợp đồng thi công hoàn thiện nhà phố.

Mặt tiền nhà phố nằm sát đường lớn rất thuận tiền cho việc vận chuyển vật liệu xây dựng, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp chi phí xây dựng nhà phố giảm đi đáng kể.

Phía bên trong ngôi nhà được đập bỏ và thiết kế lại theo mong muốn của chú Phong.

Nhà phố chú Phong được chủ đầu tư giao thô với tường phủ bên ngoài, công ty xây dựng An Phú sẽ thiết kế lại theo yêu cầu của chú cho đến lúc hoàn thiện có thể sinh sống bên trong ngôi nhà.

Nội dung bài viết chi tiết: https://anphudesign.com/project/detail/xay-dung-nha-pho-du-an-tai-cu-chi-tphcm

3.[Đã bàn giao] Thi công nhà phố chú Cát Bình Dương

Diện tích sàn: 145m2

Quy mô: 1 trệt 2 lầu

ì nhà phố nằm trong dự án nhà phố liền kề nên thiết kế bên ngoài phải đảm bảo quy chuẩn của chủ đầu tư. Nhà phố được xây dựng với 1 trệt 2 lầu và sân thượng. Diện tích sàn 145m2 cực kỳ rộng rãi để sử dụng. Nhà phố của chú Cát dự định sẽ được hoàn thiện phần nội thất theo phong cách hiện đại vô cùng sang trọng và đẹp mắt nhưng chi phí cũng không quá cao.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau khi hoàn thiện nhà chú Cát nhé.

4[Đã bàn giao] Thi công nhà chú Nam Tân Bình

Diện tích sàn: 180m2

Quy mô: 1 trệt 3 lầu

Thời gian hoàn thành: 5 tháng (Không tính thời gian xin phép xây dựng nhà phố).

Sau khi liên hệ với công ty xây dựng An Phú, được sự tư vấn của kiến trúc sư Ngân SĐT 0911.120.739 chú Nam quyết định ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói với công ty. Sau khi kí hợp đồng xây dựng nhà trọn gói Chú Nam được miễn phí xin phép xây dựng, miễn phí thiết kế và nhiều ưu đãi khác.

Công trình nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê của chú Nam được khởi công và đầu tháng 3 và dự tính sẽ hoàn thành trong tháng 7 tới đây.

Xem thêm nội dung bài viết : https://anphudesign.com/project/detail/xay-dung-tron-goi-nha-pho-3-tang-tai-tphcm

5.[Đã bàn giao] Thi công nhà chú Hải - quận 9

Diện tích sàn: 160m2

Quy mô : 1 trệt 3 lầu

Những hạng mục CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ đảm nhận:
– Xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ 2D 3D.
– Thi công xây dựng phần thô đến hoàn thiện cho nhà phố.
– Thiết kế và thi công nội thất cho nhà phố.
Thời gian hoàn thành: 4 tháng (Không tính thời gian xin phép xây dựng nhà phố).

Sau khi biết đến công ty An Phú chuyên xây dựng nhà phố tại Quận 9, chú Hải đã được kiến trúc sư tư vấn về phương án, báo giá xây dựng nhà phố.

Sau khi kí hợp đồng xây dựng nhà trọn gói chú Hải đã nhận được gói khuyến mãi xây nhà trọn gói tại An Phú như sau:

  • Miễn phí xin phép xây dựng
  • Miễn phí chi phí thiết kế bản vẽ 2D và 3D.
  • Hỗ trợ thủ tục hoàn công sau khi hoàn thiện công trình.
  • Bảo hành định kỳ ngôi nhà theo từng năm.

Ngôi nhà của chú Hải là 1 ngôi nhà 1 trệt 3 lầu với diện tích sàn khá rộng lên đến 160m2.

Nhà phố đang được tiến hành xây dựng phần thô dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 8/2019. Cùng An Phú review lại những khung cảnh cực kì đẹp mắt bên trong ngôi nhà nhé.

xem thêm: https://anphudesign.com/project/detail/xay-dung-nha-pho-1-tret-3-lau-tai-quan-9-tphcm

6 [Đã bàn giao] Thi công công trình chú Thuận - Quận 13

Diện tích sàn: 64m2

Quy mô : 1 trệt 1 lửng 2 lầu

Chủ đầu tư nhà phố: Chú Thuận
Đơn vị thi công xây nhà trọn gói: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ
Diện tích sàn: 16x4 = 64m2
Đơn giá xây nhà trọn gói: 5.2 triệu/m2
Mục đích sử dụng: Nhà phố để ở kết hợp cho thuê kiot tầng trệt
Vị trí xây dựng nhà: Quận 12 - TPHCM
Tham khảo: Giá xây dựng nhà 1 trệt 3 lầu trọn gói
Thời gian hoàn thành: 4 tháng (Không tính thời gian xin phép xây dựng nhà phố).

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu nằm trong hẻm lớn tại Quận 12 với diện tích sàn không lớn nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp của ngôi nhà.

Nhu cầu sử dụng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu của gia chủ. Với gia đình gồm 6 thành viên, ngôi nhà được thiết kế với 4 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ dự phòng đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt của cả nhà.

Việc cân bằng các yếu tố như cây xanh, khoảng không thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, sự tiện nghi, không gian vui chơi thư giãn được các kiến trúc sư tại công ty xây dựng An Phú thiết kế đảm bảo, ngôi nhà chú Thuận có thể được coi là 1 trong những mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu đẹp.

Ưu nhược điểm khi xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu. Ưu điểm là ngôi nhà không chiếm diện tích nền lớn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm chung của các ngôi nhà ống đó là về mặt thẩm mĩ bên ngoài trông không được bắt mắt.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ của công ty xây dựng An Phú đang nỗ lực hoàn thiện ngôi nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu cho chú Thuận từng ngày.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh bên trong nhà sau khi hoàn thiện nhé:

Xem thêm tại : https://anphudesign.com/project/detail/xay-dung-tron-goi-nha-1-tret-1-lung-2-lau-tai-quan-12

7[Đã bàn giao] Thi công nhà phố anh Phong Gò Vấp

Diện tích sàn: 170m2.

Quy mô: 1 trệt 3 lầu 1 tum

Sau nhiều phương án mà kiến trúc sư đưa ra, anh Phong đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng để xin phép và làm các thủ tục khác cho quá trình thi công đang diễn ra.

Mẫu mặt tiền nhà phố nhà anh Phong tại Gò Vấp:

Sau bao ngày chờ đợi, chọn được ngày lành tháng tốt, hợp tuổi gia chủ, An Phú cùng anh Phong đã tiến hành cúng khởi công xây dựng công trình từ những ngày đầu tháng 8.

Quá trình thi công gặp nhiều khó khăn trong công tác làm đất, đổ betong do vị trí công trình không thuận lợi cho xe lớn ra vào và khu vực đông dân cư. Thế nhưng, đội ngũ thợ phụ không quản ngày đêm, tăng ca làm việc kể cả cuối tuần để hoàn thành công việc.

An Phú Design & Build thật sự cảm ơn sự cố gắng, nhiệt tình của các bác, các chú và các cô.

8[Đã bàn giao] Thi công nhà phố chú Thiện Linh Xuân - Thủ Đức

Diện tích sàn: 200m2

Quy mô xây dựng: 1 trệt 3 lầu

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị thi công, chú Thiện đã quyết định chọn công ty An Phú. Giá thành hợp lý, đội ngũ thiết kế, kỹ sư đều có kinh nghiệm, sáng tạo và cả đội ngũ thợ lành nghề là những lý do anh Thiện đưa ra giải thích tại sao lại lựa chọn An Phú.

Chú Thiện kí hợp đồng xây nhà trọn gói với An Phú Design & Build

Sau khi có được bản giấy phép xây dựng, An Phú tiến hành chuẩn bị mặt bằng, đo định vị tim cọc để tiến hành ép cọc vì tính chất của nền đất.

Thiết kế 3D nhà chú Thiện

Sau quá trình thống nhất về ý tưởng cũng như phong cách thiết kế đội ngũ team An Phú luôn bắt đầu mọi công trình với việc làm lễ khởi công cho công trình với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia chủ cũng như là một công trình suôn sẻ và thành công.

An Phú Design & Build và chú Thiện cúng khởi công, động thổ dự án

Team An Phú luôn đáp ứng đúng chuẩn mực trong xây dựng với các quy trình được cái kĩ sư trưởng cũng như giám sát trưởng giám sát một cách chặt chẽ cẩn thận và bắt đầu với công tác ép cọc cho công trình chú Thiện

Công tác dọn dẹp mặt bằng, ép cọc chuẩn bị thi công móng.

Sau quá tình ép cọc hoàn tất với các chuẩn tim cọc được canh chỉnh chặt chẽ, tiếp theo là là công tác đổ bê tông móng sàn

Chủ nhà và kiến trúc sư tại An Phú Design & Build tiến hành giám sát, trao đổi trong suốt quá trình thi công.

Công tác đổ bê tông sàn mái:

Hoàn thiện bên trong và xây tường cho nhà phố:

Sau hơn 45 ngày thi công và làm việc hăn say  thì team An Phú đã hoàn thiện được phần thô của căng nhà chú với một số hình ảnh :

Sau quá trình hoàn thiện phần thô thì công việc tiếp theo của team An Phú tiếp tục công tác sơn ốp lát cùng với công tác lắp cửa cho ngôi nhà tuyệt vời của chú Thiện :

https://anphudesign.com/project/detail/nhat-ky-thuc-te-cong-trinh-nha-pho-anh-thien-linh-xuan-thu-duc

9[Đã bàn giao] Thiết kế thi công nhà anh Hùng Quận 12

Quy mô: 1 trệt 2 lầu sân thượng

Sau quá trình lấy nhu cầu sở thích của anh Hùng cho ngôi nhà của mình đội ngũ thiết kế đã lên ý tưởng và thiết kế bộ ảnh  3d cho ngôi nhà phố của anh với một số hình ảnh như sau:

Phòng khách

Bàn ăn phòng bếp

Không gian sân thượng

Với những thiết lê độc đao trên nền phong cách hiện đại, tạo ra một không gian sống đầy tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của anh Hùng

xem thêm tại : https://anphudesign.com/project/detail/thiet-ke-thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-pho-anh-hung

10[Đã bàn giao] Thi công nhà anh Khôi Quận 2

Một số hình ảnh thiết kế mặt tiền 3D của ngôi nhà anh Khôi

Một công trình nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại theo sở thích cũng như phong cách  của anh Khôi. Và sau quá trình lên ý tưởng thiết kế đội ngũ team An Phú đã bắt tay vào xây dựng hoàn thiện dự án thực tế và sau hơn 3 tháng kể từ ngày khởi công với tiến độ và quy trình cụ thể trong thi công và hoàn thành từng hạn mục đề ra dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ thợ năng động và tay nghề cao để có được một công trình chất lượng nhất, một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình anh Khôi Quận 2.

Bằng cả sự cố gắng với tiến độ đề ra đội công và nhân viên đã đến với giai đoạn hoàn thiện phân thô với công tác lát gạch nền, đóng tôn, sơn nước

Hoàn thiện phần sơn nước mặt tiền

Xem thêm https://anphudesign.com/project/detail/thi-cong-xay-dung-tron-goi-nha-pho-anh-khoi-quan-2

11[Đã bàn giao] Thi công nhà phố anh Duy Củ chi

Diện tích sàn: 180m2

Quy mô: 1 trệt 2 lầu 1 tum

Thiết kế 3D mặt tiền dự án biệt thự nhà phố của Anh Duy.

Có thờ có thiên có kiên có lành nên khi bắt tay thực hiện khởi công mỗi công trình các Kiến trúc sư tại An Phú luôn bắt đầu bằng lễ cúng khởi công công trình biệt thự. Cầu mong một công trình thuận buồm xuôi gió tài lộc cho gia chủ.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình đẹp mắt và tiện ích nhất kiến trúc sư tại An Phú luôn luôn nghiên cứu những xu hướng mới, những phong cách mới cùng với đó những thói quen của khách hàng từ đó đưa ra một bản thiết kế thẩm mỹ nhưng vẫn luôn bám sát được mong muốn thiết kế ban đầu của khách hàng, cùng với đó là tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng của công trình cũng như đảm bảo được công năng mà công trình đó mang lại.

Công tác đổ móng, đà kiếng

Công tác đào hố móng - dựng móng

Đổ bê tông sàn

Công tác hoàn thiện bên trong

Công tác xây dựng tường bao

Hình ảnh chi tiết công trình sau khi hoàn thành

Xem thêm https://anphudesign.com/project/detail/thi-cong-hoan-thien-villa-pho-nha-anh-duy-cu-chi

12[Đang thi công] Thiết kế thi công nhà phố anh Đam quận 12

Quy mô 1 trệt 1 lầu.

Anh mặt tiền nhà anh Đam

Chính sự tận tâm đó nên anh Đam đã quyết định ký hợp đồng xây dựng hoàn thiện với team An Phú design

Và sau kễ cúng khởi công là những công tác đầu tiên cho việc xây dựng nhà anh Đam với công tác đo tim cọc và em cọc, với quy trình chuẩn ép cọc chuẩn trong xây dựng và được kĩ sư tại của đội ngũ giám sát và nghiệm thu chất lượng trong suốt quá trình ép cọc để đạt chất lượng tốt nhất trước thi đi vào công tác đào móng và thi công nhà ở cho Anh Hạ

Với quy tình làm việc nghiêm ngặt và chặt chẽ từ những khâu bắt đầu, hứa hẹn trong tương lại sẽ là một công trình chất lượng gửi đến anh Đam như một lời cảm ơn anh đã tin tưởng và chọn lựa gói dịch vụ xây dựng trọng gói tại xây dựng An Phú cho tổ ấm tuyệt vời của mình.

Sau quá trình giải phóng mặt bằng xây dựng An Phú tiếp tục những công tác tiếp theo các hạng mục trong hợp đồng với khách hàng theo quy trình chuẩn đã được đề ra

Xây bể tự hoại

Xây tường bao tầng trệt

Gia công thép dầm sàn lầu 1

Gia công thép dầm sàn lầu 1

Đổ bê tông sàn lầu 1

Đổ bê tông cột

Xây tường bao lầu 1

Tường bao lầu 1 và lầu 2

Xem thêm: https://anphudesign.com/project/detail/xay-dung-tron-goi-nha-pho-anh-dam-quan-12

13[Đang thi công] Thi công nhà phố anh Hạ quận 12

Quy mô xây dựng : 1 trệt 3 lầu

Với những hình ảnh 3D đẹp mắt cũng và sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp tận tâm của các kiến trúc sư tại An Phú chính điều đó đã giúp anh Hạ quyết định ký hợp đồng thi công trọn thi công với team An Phú để hoàn thành ngôi nhà tuyệt vời của mình.

Và team An Phú đã đặt nền mong tốt đẹp ấy cho ngôi nhà của anh Hạ thông qua một ngày khỏi công đẹp trời với một cái lễ khỏi công trang trọng để mong mang những gì tốt đẹp nhất đến cho công trình cũng như đến chính cho gia chủ

Kiến trúc sư Ngân cùng chủ đầu tư anh Hạ

Động thổ khỏi công nhà anh Hạ

Sau công tác giải phòng mặt bằng và lễ khởi công xây dựng An Phú đã bắt tay vào những công tác xây dựng  theo từng hàng mục và kế hoặc theo tiến độ đã đề ra

Xây móng

đổ bê tông sàn tầng trệt

Tháo coffa tầng trệt

Xây tường bao tầng trệt

Gia công coffa sàn lầu 1

Đổ bê tông sàn lầu 1

Đổ tông coffa trụ

Xây tường bao lầu 2

Xem thêm https://anphudesign.com/project/detail/xay-dung-tron-goi-nha-pho-anh-ha-quan-12

14[Đã bàn giao ] Thi công showroom anh Khang Tân Phú

Quy mô: 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

sảnh để trưng bài đồ thời trang

Ghế ngồi chờ cho khách

Nơi ngồi chờ dành cho khách

Khu vực trung bày mẫu quần áo

Quầy thu ngân và logo showroom

Chính quy trình làm việc chặt chẽ chuyên nghiệp từ đội ngũ An Phú nên anh Khang đã quyết định kí hợp đồng xây dựng trọn gói với An Phú.

Để khởi động một công trình đầy tốt đẹp, đội ngũ An Phú cho một ngày đẹp trời làm lễ khởi công cho công trình nhà anh Khang với mong muốn những điều tốt cho công trình và tài lộc cho gia chủ.

Lễ khởi công nhà anh của team An Phu design

Quá trình thi công, theo một quy trình chuẩn mực của xây dựng cũng như cam kết mà xây dựng An Phú đã cam kết với quý khách hàng với một số hình ảnh thi công

Công tác giải phóng mặt bằng và đào móng

Công tác thi công đào móng

Đổ bê tông tầng trệt

Sau hoàn thành công tác xây móng và  đổ bê tông giai đoạn này đội ngũ thi công An Phú tiến hành đóng coffa và xây tường bao cho tầng trệt và thi công lắp dựng coffa cầu thang  bộ lên lầu 1, côt s thép dàm sàn lầu 1 cho công trình để chuẩn bị cho công tác đổ bê tông với khối lượng đã được các kiến trúc sứ xây dựng An Phú dự toán khôi lượng bê tông cần có

Gia công coffa đổ bê tông lầu 1

Gia công cầu thang bộ

Đổ betong lầu 1

Gia công lắp dựng cốt thếp, coffa cột vách

Xây tường bao lầu 1 lên lầu 2

Hoàn thành đổ betong lầu 2

Xây dựng biên lầu 2 lên lầu 3

đổ betong lầu 3

thi công xây dựng sân thượng

Sau hơn 1 tháng rưỡi thi công để có thể đúng tiến độ cam kết với khách hàng đội ngũ thi công xây dựng đã cố gắng hết mình để có thể đúng tiến độ công trình cũng như kịp với thời gian sử dụng của khách hàng, đội ngũ thi công An Phú đã hoàn thành được mặt tiền và phần thô của công trình và tiến hành tiếp với công tác tiếp theo là ốp lát và sơn nước cho công trình anh Khang

Mặt tiền thô công trình

Hoàn thành công tác ốp lát từ móng đến gạch nền

ốp gạch tường và lát gạch nền

Và hiện nay công trình showroom đã bắt đầu đi vào hoàn thiện những công tác cuối cùng chuẩn bị cho gia đoạn hoàn công bàn giao phần thô để chuẩn bị cho một công tác khác của xây dựng An Phú hoàn thiện nội thất bên trong sau khi hoàn thành phần thô.

Mặt tiền showroom sau sơn nước.

Trên đây là tổng hợp những công trình mà An Phú đã thi công là tư liệu tham khảo cho quý bạn đọc cho ngôi  nhà của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình một ngôi nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ cho chúng tôi để được chúng tôi tư ấn tốt nhất.

  Chủ đầu tưTổng hợp công trình thi công An Phú
  Địa chỉ18 đường số 2, KDC Hưng Phú, 565 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Loại hìnhNhà phố
  Quy môNhà phố
  Mặt tiềnNhà phố
  Tổng diện tíchNhà phố
  Công năngNhà để ở
  Đơn vị thiết kế thi côngAn Phú Design & Build
  Năm thực hiện2020

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi đến các chuyên gia của An Phú Design & Build. Chúng tối sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Gợi ý viết yêu cầu: địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (nhà phố, biệt thự,...). Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến.

Các công trình liên quan

Nội thất văn phòng đẹp đang được nhiều ông chủ dần hướng đến với không gian làm việc đẹp mắt

Thiết kế thi công showroom pin năng lượng mặt trời

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Quận 5
- Thời gian: 2021

Xem chi tiết
Xây dựng nhà phố 1 trệt 3 lầu tại Quận 9 TPHCM

Xây dựng trọn gói nhà phố Chú Hải

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Quận 9 - TPHCM
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Thiết kế hoàn thiện nội thất nhà anh Luân Lakeview quận 2

Thiết kế hoàn thiện nội thất nhà anh Luân

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Dự án Lakeview, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết
Thiết kế thi công trọn gói showroom thời trang anh Khang

Thi công xây dựng trọn gói showroom thời trang anh Khang tân Phú

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Tân Phú
- Thời gian: 2021

Xem chi tiết
Biệt thự sang trọng cô Hoa tại Tây Ninh

Biệt thự sang trọng tuyệt đẹp cô Hoa tại Tây Ninh

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Tây Ninh
- Thời gian: 2019

Xem chi tiết
Thi công nội thất căn hộ chị Thắm dự án Vista Verde Quận 2

Thi công nội thất căn hộ chị Thắm vẻ đẹp của sự đơn giản

- Đơn vị thiết kế và thi công: An Phú Design & Build
- Địa điểm xây dựng: Dự án Vista Verde Quận 2
- Thời gian: 2020

Xem chi tiết

Tiện ích của chúng tôi

XEM HƯỚNG NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email
XEM TUỔI XÂY NHÀ

Vui lòng điền Số điện thoại hoặc Email

Tính dự toán chi phí

Tra Cứu

Tại đây
Phone An Phú Build & Design