Bài đăng mới

mat-tien-nha-pho-hien-dai-2-tang-quan-10

Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng quận 10

Một ngôi nhà phố hiện đại 4mx25m quận 10 được thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, mang đến một không gian sống hoàn toàn mới cho gia chủ.

Tư vấn thiết kế nhà chú Dũng - Nhà không phải chỉ đẹp mà còn phải phù hợp


Tư vấn thiết kế nhà chú Dũng - Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện, hãy để chúng tôi viết tiếp câu chuyện của bạn.

Gặp gỡ khách hàng - Dấu mốc quan trọng

Sau những ngày trao đổi, thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng của chú Dũng về không gian sống mơ ước, đại diện công ty An Phú đã có buổi gặp mặt với chú Dũng tại văn phòng công ty để hoàn thiện bản thiết kế mà chú Dũng mong muốn. Buổi trò chuyện diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho hành trình kiến tạo tổ ấm của chú Dũng.

Trò chuyện, thảo luận về bản thiết kế

Chú Dũng được tận mắt chiêm ngưỡng bản thiết kế hoàn chỉnh, cùng kiến trúc sư trao đổi từng chi tiết, từng góc nhỏ, để bản vẽ không chỉ đẹp mắt mà còn hiện thực hóa mong muốn, cá tính của gia chủ. Những góp ý, chỉnh sửa được chú Dũng đưa ra được tiếp thu cẩn trọng, thảo luận sôi nổi để hoàn thiện bản thiết kế hoàn hảo nhất.

1
Những ý kiến, chỉnh sửa của khách hàng đều được An Phú lắng nghe và chỉnh sửa

Tất cả thắc mắc của chú Dũng về bản thiết kế, quy trình thi công, vật liệu sử dụng, báo giá dự án,... đều được giải đáp đầy đủ, chi tiết. Chú Dũng cảm thấy an tâm khi được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của An Phú.

2
Đội ngũ Kiến trúc sư An Phú chỉnh sửa lại thiết kế theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng

Chốt phương án thiết kế

Trên nền tảng sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau, hai bên đã thống nhất phương án thi công cho dự án. Chú Dũng hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và uy tín của An Phú, trao gửi niềm tin để biến ước mơ về ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

Buổi gặp gỡ - Nền móng cho hành trình hợp tác:

Hơn cả một buổi trao đổi thông tin, buổi gặp gỡ là minh chứng cho sự kết nối giữa An Phú và chú Dũng. Với tâm huyết, chuyên môn và sự thấu hiểu khách hàng, An Phú cam kết mang đến cho chú Dũng không gian sống hoàn hảo, đáp ứng mọi mong đợi, kiến tạo tổ ấm hạnh phúc và viên mãn cho gia đình. An Phú hân hoan chào đón chú Dũng gia nhập đại gia đình khách hàng, cùng nhau kiến tạo nên những không gian sống tuyệt vời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ