Bài đăng mới

Lễ khởi công nhà anh Hoan

An Phú tổ chức lễ khởi công nhà anh Hoan


Thông Tin Công Trình
Hoàn thiện nhà bàn giao thô của anh Hoan tại KDC Thăng Long Hưng Phú
Vị Trí
Vị Trí
KDC Hưng Phú
Số Tầng
Số Tầng
3 Tầng
Diện Tích
Diện Tích
250m2
Chi phí
Chi phí
1 Tỷ

Sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế, ký kết hợp đồng thi công hoàn thiện trọn gói, An Phú đã tiến hành tổ chức lễ khởi công thi công hoàn thiện nhà cho anh Hoan tại KDC Thăng Long Hưng Phú. 

An Phú tiến hành chuẩn bị đầy đủ đồ cúng lễ khởi công, bảng hiệu thông báo thi công đồng thời có mặt đầy đủ của các thành viên gia đình anh Hoan tham gia lễ cúng khởi công này.

2023_07_12_11_31_IMG_3507
Gia đình anh Hoan tham gia lễ cúng khởi công

Với mong muốn việc thi công hoàn thiện được diễn ra một cách suôn sẻ và đúng như mong đợi, đồng thời mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ sau này, lễ khởi công được An Phú tổ chức đúng với truyền thống của tổ tiên và người xưa.

2023_07_12_11_35_IMG_3532
An Phú cùng gia đình anh Hoan tổ chức lễ khởi công với mong muốn cho việc thi công được diễn ra một cách suôn sẻ

An Phú cũng thực hiện đầy đủ các thủ tục thông báo đến với bên quản lý của KDC và chính quyền địa phương. Đồng thời An Phú cũng làm đầy đủ biển báo thi công, đúng theo quy định của pháp luật.

bien-bao-thi-cong-nha-anh-hoan
An Phú chuẩn bị đầy đủ biển báo thi công đúng theo quy định của pháp luật

An Phú cùng anh Hoan và gia đình sẽ cùng nhau đồng hành trong quá trình thi công hoàn thiện ngôi nhà trong thời gian sắp tới. Với kinh nghiệm cũng như chuyên môn, An Phú có thể chắc rằng việc thi công sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch, đúng tiến độ và đảm bảo về mặt chất lượng.

2023_07_12_11_45_IMG_3610
An Phú cùng anh Hoan và gia đình sẽ cùng nhau đồng hành trong quá trình thi công hoàn thiện ngôi nhà trong thời gian sắp tới

An Phú liên tục nhận được những yêu cầu xây nhà, thi công hoàn thiện đến từ khách hàng đến từ khắp nơi tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây nhà, thi công hoàn thiện, thì hãy liên hệ ngay với An Phú để nhận được tư vấn miễn phí đến từ các KTS của An Phú và nhận được các ưu đãi hấp dẫn đến từ chúng tôi nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ