Bài đăng mới

Cam kết thiết kế xây nhà trọn gói An Phú


hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

Đối với công đoạn thiết kế và chuẩn bị hồ sơ thiết kế tại xây nhà trọn gói An Phú, chúng tôi luôn thực hiện một cách tỉ mỉ nhất, tính toán và đo lường một cách chính sách nhất để có thể tạo ra một bản thiết kế chuẩn xác nhất, đúng với thực tiễn khi đưa vào thi công. Để đảm bảo cho những điều trên, sau đây là những cam kết thiết kế của xây nhà trọn gói An Phú.

1. Đo đạc, khảo sát thực tế trước khi đi vào thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, KTS của xây nhà trọn gói An Phú sẽ tới thẳng địa điểm thi công của chủ đầu tư để đo đạc và khảo sát. Trong quá trình này, dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ phác họa sơ qua bản vẽ, cũng như hình thái của công trình, bắt đầu đưa ra các giải pháp ban đầu và phát triển ý tưởng. Bước này hết sức quan trọng, những thông tin thu thập được trong quá trình đo đạc và khảo sát chính là tiền đề để tạo ra những bản thiết kế với số liệu chuẩn theo thực tế nhất.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

2. Lắng nghe và thu thập thông tin từ chủ đầu tư

Bất kỳ công trình nào cũng được thiết kế cho một mục đích sử dụng nào đó. Chính vì thế, trước khi bắt đầu thiết kế, việc làm đầu tiên mà An Phú thực hiện đó chính là việc xác định được một cách chính xác những công năng và mục đích sử dụng mà công trình do chủ đầu tư muốn thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập thông tin về sở thích, gu thẩm mỹ và các yếu tố cá nhân khác của chủ đầu tư, nhằm đảm bảo công trình được thiết kế ra được tối ưu hóa để phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

3. Sử dụng những phầm mềm và công nghệ mới nhất cho việc thiết kế

Sau khi đã thu nhập đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư và từ thực tế, An Phú cung cấp cho những kiến trúc sư của mình những trang thiết bị và phần mềm công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, để có thể hiện thực hóa mong muốn của chủ đầu tư trong bản thiết kế. Với việc sử dụng các loại công nghệ tiên tiến này, bản vẽ không chỉ chính xác hơn, thực tế hơn mà còn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn và hiệu quả hơn.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4. Đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, năng động và đầy đủ kỹ năng chuyên môn

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo mà vẫn tuân thủ các nguyên tắc kiến trúc, An Phú có đầy đủ đội ngũ kiến trúc sư với khả năng tư duy sáng tạo cao, năng động trong quá trình thiết kế, được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Với đội ngũ này, An Phú luôn tự tin có thể cam kết với khách hàng rằng những bản thiết kế do An Phú thực hiện sẽ luôn đạt tính chính xác và thẩm mỹ tốt nhất.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

5. Soạn thảo và lưu trữ hồ sơ thiết kế đầy đủ:

Hồ sơ thiết kế của chủ đầu tư khi được hoàn thành xong sẽ được lưu làm 2 bản. Một bản lưu trên hệ thống dữ liệu của công ty sử dụng vào mục đích làm tư liệu tham khảo và như một bản dự phòng cho khách hàng. Bản còn lại sẽ được in ra thành giấy, đóng thành hồ sơ và gửi cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể in ra thành nhiều bản hồ sơ. An Phú dữ lại bản mềm trên hệ thống dữ liệu của công ty phòng trường hợp khách hàng làm mất, hay bị hư hại hồ sơ thiết kế thì chúng tôi sẽ cung cấp lại cho khách.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

6. Cho phép khách hàng chỉnh sửa bản thiết kế

Trong quá trình làm việc, khi đang thiết kế, cứ xong một phần của bản vẽ, chúng tôi lại liên hệ với khách hàng để cho khách hàng xem qua. Từ đó tiến hành trao đổi và xác định xem đã đúng với thực tế và ý của khách hàng hay chưa. Chúng tôi làm như vậy sẽ khiến cho quá trình thiết kế diễn ra lâu hơn một ít, nhưng đổi lại, sản phẩm thiết kế chúng tôi tạo ra là chuẩn nhất và đúng với ý của khách hàng nhất.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

7. Chính sách sửa đổi

Tại xây nhà trọn gói An Phú, sau khi đã thiết kế và hoàn thành xong toàn bộ hồ sơ thiết kế, khách hàng sẽ được quyền yêu cầu thay đổi hay vẽ lại một phần của bản vẽ, trong trường hợp sai xót là do bên An Phú gây ra. Nếu trường hợp là khách hàng tự đổi ý, muốn thay đổi thiết kế theo hướng khác, thì khách hàng chỉ có quyền yêu cầu thay đổi như vậy không quá 2 lần sau khi đã hoàn thành các bản vẽ và hồ sơ thiết kế.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

8. Phối cảnh 3D

Với công nghệ chúng tôi đang có hiện đại, chúng tối có thể thiết kế và làm phối cảnh 3D để cho khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về thiết kế của căn nhà. Nhờ công nghệ này, việc lựa chọn phong cách thiết kế, cũng như màu sắc, cho đến các chi tiết trang trí nhỏ nhất, giúp cho gia chủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp và đúng với ý mình nhất.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ