Bài đăng mới

mat-tien-nha-pho-hien-dai-2-tang-quan-10

Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng quận 10

Một ngôi nhà phố hiện đại 4mx25m quận 10 được thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, mang đến một không gian sống hoàn toàn mới cho gia chủ.

Báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói mới nhất 2023


hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

Ngôi nhà khi xây lên, qua nhiều năm sử dụng chắc chắn sẽ có phần xuống cấp và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Trên thực tế, với công nghệ và kỹ thuật xây dựng của nhiều năm về trước, những ngôi nhà được xây vào thời điểm đó đến nay đã xuống cấp rất nhiều, thậm chí có vẻ nguy hiểm cho việc sử dụng. Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian và chi phí, dịch vụ sửa nhà trọn gói đang càng ngày càng được ưa chuộng. Dưới đây là phần báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói mới nhất của xây nhà trọn gói An Phú, cũng như những lý do tại sao bạn nên chọn An Phú cho giải pháp này.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là dịch vụ do một bên thầu xây dựng cung cấp, nhằm giúp bạn sửa chữa, nâng cấp ngôi nhà đã được xây lên sẵn và đã trải qua nhiều năm sử dụng. Dịch vụ này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ đầu tư đã có nhà ở sẵn, nhưng muốn tiết kiệm chi phí và thời gian, không muốn đập nhà đi xây lại nhà mới. Đây là một giải pháp hiệu quả giúp chủ đầu tư có được một căn nhà mới, một không gian sống tốt hơn mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí hay thời gian.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

2. Dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ trọn gói thường bao gồm nhiều những hạng mục thi công khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi chủ đầu tư và điều kiện của ngôi nhà cũ mà có thể bao gồm hết tất cả, hoặc chỉ một số các hang mục sau:

 • Công tác tháo dỡ: Là công tác tháo dỡ, hoặc đập đi tường gạch, những thiết bị đã được gắn trước, tháo dỡ hệ thống đường ống, tháo dỡ lớp gạch men cũ của ngôi nhà.
 • Công tác xây tô: Là công tác xây lên tường mới cho ngôi nhà và tiến hành tô tường, ốp gạch tường mới và những thứ khác.
 • Công tác chống thấm: là công tác làm chống thấm cho ban công, nhà vệ sinh, mái nhà, tường, nền,…
 • Công tác sơn nước: là công tác sơn tường phía bên trong và phía bên ngoài của căn nhà
 • Công tác thi công ốp đá granite: Bao gồm các hạng mục thi công ốp đá ở những nơi mà chủ đầu tư yêu cầu
 • Công tác thi công trần thạch cao: Là việc lắp đặt và hoàn thiện lớp trần nhà bằng thạch cao cho ngôi nhà
 • Công tác thi công lắp cửa: là việc lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà
 • Công tác thi công lắp đặt hệ thống điện nước: là công tác thi công đi lại đường dây, và lắp đặt hệ thống đường điện và đường nước

Như đã nói ở trên, các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa nhà thường sẽ được bóc tách ra thành từng phần chi tiết, tùy vào độ phức tạp và địa thế của ngôi nhà cần sửa chữa, và nhu cầu của chủ đầu tư mà sẽ bao gồm những công tác khác nhau và cách thức thực hiện khác nhau.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

3. Những lý do nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Thường thì các chủ đầu tư sẽ phát sinh nhu cầu sửa chữa nhà khi ngôi nhà hiện tại đang ở không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chủ đầu tư. Sau đây là những trường hợp phổ biến, và cũng là những trường hợp mà chủ đầu tư nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà:

 • Ngôi nhà đang ở bị xuống cấp: đặc điểm để nhận biết một ngôi nhà bị xuống cấp đó là những vết nứt xuất hiện trên tường, thường xuyên bị dột hoặc mất khả năng chống thấm khi trời mưa, hệ thống điện nước thường xuyên bị hư hỏng, và phải sửa chữa liên tục,… 
 • Nhu cầu sử dụng mới: đây là những trường hợp chủ đầu tư muốn sửa nhà để sử dụng cho mục đích mới như kết hợp kinh doanh, mở văn phòng hay là gia đình có thêm nhiều thành viên cần mở rộng và nâng cấp thêm để có đủ không gian sống.
 • Nhu cầu cải thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: nhà đã qua sử dụng trong thời gian dài sẽ trở lên cũ kỹ, màu sơn bị nhạt đi, hay do lựa chọn màu sắc của những lớp gạch hay đá granite ngay từ đầu đã không được chuẩn xác. Khi đó, sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà để làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
 • Mong muốn làm tăng giá trị cho ngôi nhà: Khiến ngôi nhà cũ có vẻ ngoài mới, không gian sống tốt hơn, tiện nghi hơn và đảm bảo an toàn hơn, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà.

Phía trên là những lý do thường thấy ở các chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà. Vậy dịch vụ sửa chữa nhà tốn chi phí có nhiều không, hay cùng An Phú xem qua phần báo giá ở ngay dưới đây nhé!

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

4. Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói của xây nhà trọn gói An Phú

Xây nhà trọn gói An Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cho các chủ đầu tư ở khắp các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Để làm rõ hơn về việc tính diện tích sửa chữa, và bóc tách khối lượng một cách kỹ càng hơn, chủ đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các KTS của xây nhà trọn gói An Phú sẽ tới tận nhà của chủ đầu tư để đo đạc, tư vấn và lấy những số liệu thực tế nhất trước khi báo giá cho quý chủ đầu tư.  Sau đây là bảng đơn giá dịch vụ sửa nhà trọn gói và các loại vật tư được sử dụng của chúng tôi:

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

5. Những điều cần chuẩn bị trước khi tiến hành sửa nhà

Sau khi đã quyết định lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, chủ đầu tư nên cân nhắc thực hiện các việc sau đây để có thể chuẩn bị cho việc sửa chữa nhà:

 • Xác định rõ mục tiêu: trước khi tiến hành sửa chữa nhà, chủ đầu tư cần xác định rõ mục tiêu của việc sửa chữa nhà, mong muốn thay đổi ngôi nhà của mình như thế nào. Làm rõ việc này trước sẽ khiến quá trình tư vấn cũng như sửa chữa được diễn ra một cách nhanh chóng hơn và tránh được những trường hợp đổi ý ngang chừng gây phát sinh chi phí.
 • Dự toán chi phí: chủ đầu tư nên quyết định trước khoản tiền mà mình chịu bỏ ra cho việc sửa chữa nhà. Điều này sẽ giúp cho bên KTS sẽ đưa ra được những phương án tối ưu nhất, phù hợp với chi phí của khách hàng đặt ra.
 • Dọn dẹp đồ đạc: trước khi bắt đầu sửa chữa nhà, chủ đầu tư nên sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc của gia đình mình đến một nơi an toàn khác, tránh trường hợp để lại đồ đạc dẫn đến việc hư hỏng do quá trình thi công sửa chữa nhà gây ra.
 • Lên kế hoạch về chỗ ở trong thời gian sửa nhà: Nếu việc sửa nhà diễn ra trong thời gian dài, chủ đầu tư nên cân nhắc việc tìm kiếm một nơi ở khác an toàn hơn cho gia đình mình trong quá trình sửa chữa nhà, giúp đảm bảo cho cuộc sống bình thường của gia đình trước khi sửa chữa nhà xong.

Bên trên là những điều gia chủ nên chú ý và chuẩn bị trước khi tiến hành sửa chữa nhà. Nếu chủ đầu tư đang cân nhắc và tìm kiếm một nhà thầu uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, hãy tham khảo qua và tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói An Phú ở phần dưới đây nhé.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

6. Cam kết của xây nhà trọn gói An Phú cho dịch vụ sửa nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói An Phú là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thi sửa nhà trọn gói uy tín. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, xây nhà trọn gói An Phú đã hoàn thành hơn 100 dự án, công trình xây nhà, với quy mô và ở các vị trí khác nhau. Khi đến với xây nhà trọn gói An Phú, khi cung cấp dịch vụ thi công xây nhà phần thô, chúng tôi sẽ đảm bảo và cam kết những điều sau:

 • Vật tư, vật liệu đúng cam kết hợp đồng, không sử dụng vật liệu giả, chấp nhận phạt 90tr nếu vi phạm
 • Cam kết chất lượng : thi công theo đúng qui định, vật liệu sử dụng đúng theo hợp đồng, nghiệm thu chuẩn các tiêu chuẩn hiện nay.
 • Không phát sinh
 • Không bán thầu
 • Không lãng phí
 • Không tăng giá
 • An toàn lao động, vệ sinh công trình
 • Tác phong làm việc gọn gàng, cẩn thận, tỉ mỉ với đội thợ lành nghề, đội giám sát công trình chuyên nghiệp với nhiếu năm trong nghề.
 • Pháp lí đảm bảo, với kinh nghiệm xây dựng, xử lý pháp lý nhiều công trình, xây nhà trọn gói An Phú tự tin sẽ giải quyết tất cả những khúc mắc mà bạn vướng phải từ xin phép xây dựng, hoàn công,…

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chủ đầu tư có thể an tâm về mọi mặt của dịch vụ sửa nhà trọn gói.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

7. Quy trình và các giải pháp mà xây nhà trọn gói An Phú cung cấp cho dịch vụ sửa nhà trọn gói

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm 3 giai đoạn chính. Giai đoạn đầu tiên là tư vấn thiết kế và báo giá. Giai đoạn thứ 2 là tiến hành thi công sửa chữa. Giai đoạn thứ 3 là bàn giao và nghiệm thu. Sau đây là chi tiết về 3 giai đoạn trên, và cũng như những giải pháp mà An Phú đưa ra trong từng giai đoạn để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho chủ đầu tư.

7.1 Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế và báo giá

Khi chủ đầu tư liên hệ, xây nhà trọn gói An Phú sẽ bắt đầu tìm hiểu sơ bộ qua nhu cầu của chủ đầu tư. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phân công KTS của mình xuống nhà của chủ đầu tư để tiến hành đo đạc và khảo sát. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho chủ đầu tư, ghi chú lại những điều mà chủ đầu tư quan tâm, và thu thập những dữ liệu đã đo đạc được và báo cáo tình trạng căn nhà.

Sau lần khảo sát đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành việc thiết kế sơ bộ, và đưa ra các giải pháp thiết kế để giải quyết những vấn đề chủ đầu tư gặp phải và đáp ứng đúng nhu cầu của chủ đầu tư. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những phương án mà chúng tôi đã làm để chủ đầu tư tham khảo qua, đưa ra nhận xét và ý kiến để chúng tôi sửa đổi, bổ sung để đúng với nhu cầu của chủ đầu tư.

Khi đã hoàn thành xong bản thiết kế sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn báo giá cho chủ đầu tư, đưa ra các phương án và kế hoạch thi công làm sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. Khi đã báo giá thành công, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công sửa chữa nhà cho chủ đầu tư và bước vào giai đoạn tiếp theo.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

7.2 Giai đoạn 2: Thi công sửa chữa nhà

Dựa trên hợp đồng đã ký kết và kế hoạch thi công đã hoàn thiện trước ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 sẽ tiến hành thi công sửa chữa nhà theo đúng kế hoạch và hợp đồng đã ký kết. Giai đoạn 2 bao gồm nhiều các công tác thi công cho các hạng mục khác nhau, sau đây là những công tác đáng chú ý và cũng là giải pháp An Phú đưa ra cho chủ đầu tư của mình:

 • Sử dụng công nghệ chống thấm tiên tiến: Xây nhà trọn gói An Phú sử dụng công nghệ chống thấm tiên tiến nhất như việc dán một lớp lưới Polymer lên tường, hoặc sàn, trần nhà trước khi tiến hành phủ thêm một lớp hồ chống thấm. Chúng tôi cũng sử dụng lưới mắt cáo chống thấm lên những khu vực bị đục ra để làm hệ thống điện nước, hay những nơi tường tiếp giáp với nhau, tăng khả năng chống thấm cho những chỗ này.
 • Trang bị đầy đủ các công cụ hiện đại: Trong các dự án sửa chữa nhà, vì điều kiện không gian hạn hẹp, và phải tuân theo đầy đủ các quy định của pháp luật về việc sửa chữa nhà, chúng tôi trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho nhân công của mình để có thể thi công sửa chữa một cách dễ dàng, mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến những phần khác của công trình.

Sau khi đã sửa chữa xong, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ (có vệ sinh công nghiệp nếu chủ đầu tư yêu cầu báo giá), kiểm tra kỹ lưỡng số lượng hạng mục đã thi công và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

7.3 Giai đoạn 3: Nghiệm thu và bàn giao

Khi đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo cáo nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ cùng với chúng tôi kiểm tra lại tất cả các hạng mục đã thi công, và hoàn thành bản nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại nhà đã sửa cho chủ đầu tư. Cũng tại thời điểm bàn giao và nghiệm thu xong, các điều khoản liên quan đến bảo hành sẽ bắt đầu có hiệu lực.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

8. Tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói An Phú

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho việc sửa chữa nhà của bạn được diễn ra một cách tối ưu nhất, đảm bảo về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ, hay tham khảo ngay công ty xây nhà trọn gói An Phú nhé. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà

Được thành lập từ năm 2015, xây nhà trọn gói An Phú tính tới thời điểm hiện tại đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà. Với hơn 100 công trình đã xây lên, trải khắp các tỉnh ở địa bàn miền Nam Việt Nam, xây nhà trọn gói An Phú đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm và sự phát triển bền bỉ trong gần một thập kỷ vừa qua, xây nhà trọn gói An Phú sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và giúp khách hàng của mình xây lên những căn nhà mà họ mơ ước.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

Đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Đây chính là điểm cốt lõi tạo nên giá trị cho thương hiệu của xây nhà trọn gói An Phú. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và dày dặn về mặt kinh nghiệm. Đội ngũ KTS và kỹ sư xây dựng ở xây dựng An Phú luôn có tinh thần nhiệt huyết và cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng. Đến với xây nhà trọn gói An Phú, quý khách hàng sẽ thấy được sức trẻ và nhiệt huyết đến từ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi, và đảm bảo rằng mọi nhu cầu và tiếng lòng của khách hàng sẽ được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và biến nó thành hiện thực.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

Có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất

Khi nhắc đến việc xây nhà, không chỉ yếu tố con người mà những dụng cụ, máy móc được sử dụng cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng của một căn nhà. Chính vì điều này, xây nhà trọn gói An Phú luôn trang bị và nâng cấp cho đội ngũ của mình từ mảng thiết kế đến thi công, những dụng cụ và máy móc với công nghệ tiên tiến nhất để có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho công trình.

hinh-nen-full-hd-1080-dep-nhat-cho-may-tinh

Quy trình làm việc và pháp lý rõ ràng

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chủ đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng hay bận tâm nhiều về vấn đề pháp lý và quy trình làm việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi mặt cho chủ đầu tư về pháp lý, từ xin giấy phép xây dựng, đến hoàn công. Và chúng tôi luôn luôn rõ ràng và lành mạch với chủ đầu tư của mình, mọi điều đã đồng ý và thỏa thuận sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng khi ký kết. Xây dựng trọn gói An Phú đảm bảo với chủ đầu tư một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và phù hợp nhất đối với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ