Cùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, hiện nay số lượng người xây dựng biệt thự cũng đang tăng dần lên. Biệt thự đẹp mắt sang trọng thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhà, thể hiện đẳng cấp địa vị xã hội của bản thân.

Hôm nay công ty xây dựng An Phú xin gửi đến các bạn một căn biệt thự tại Đồng Nai của Cô Quyên. Với diện tích đất khá lớn 10 x 20m giúp các kiến trúc sư có thể thoải mái lựa chọn các phương án thiết kế biệt thự.

Những mẫu biệt thự lâu đài kiểu Pháp hiện nay đang rất được yêu mến. Biệt thự lâu đài vừa cổ kính uy nghi vừa đẹp mắt với nội thất hiện đại.

Thiết kế nội thất biệt thự vô cùng hiện đại và đẹp mắt

Với hệ thống đèn đẹp mắt giúp biệt thự trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Báo giá xây dựng biệt thự

Mẫu biệt thự hiện đại, biệt thự cổ kính, biệt thự lâu đài do An Phú Design thiết kế đang được rất yêu mến tại Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ,… Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất về xây dựng biệt thự.

Không chỉ gây ấn tượng độc đáo bởi vẻ bên ngoài, biệt thự lâu đài Pháp còn được thiết kế với sự tối đa về công năng sử dụng.

Với kinh nghiệm xây dựng biệt thự hiện đại và thiết kế nội thất hiện đại An Phú Design tự tin sẽ thiết kế và thi công cho bạn 1 không gian sống thật đẳng cấp và tuyệt vời.

Khác hẳn những ngôi biệt thự hiện đại khác, biệt thự lâu đài mang lại vẻ cổ kính tạo ấn tượng mạnh cho những người lần đầu nhìn thấy.