Mặt tiền nhà phố là nơi thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ. Chỉ cần nhìn bề ngoài đã có thể nhận biệt được một phần tính cách cá nhân của chủ nhà, đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên giá trị riêng cho mỗi căn nhà. Dưới đây là top 10 mẫu mặt tiền nhà phố cực ấn tượng được chọn lựa.

Nhà phố đã trở thành hình thức phổ biến tại các thành phố hiện nay. Mẫu mặt tiền nhà phố từ đó cũng được nhiều người quan tâm. Vì bên cạnh vấn đề đảm bảo công năng thì yếu tố thẩm mỹ bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Mặt bằng xây dựng đa dạng kích thước từ 3 đến 5 mét, 6 mét đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà phố để thể hiện sở thích, phong cách riêng của chủ nhà.

Từ những câu chuyện của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư tại An Phú Design & Build sẽ thiết kế lựa chọn phong cách phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng khó để lựa chọn, kiến trúc sư sẽ cung cấp thêm thông tin. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn với nhiều phương án thiết kế của kiến trúc sư.

Cây xanh hoặc một vườn hoa là nét đẹp thiên nhiên tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đây là xu hướng sống hòa hợp với thiên nhiên cho nhiều phong cách kiến trúc hiện tại và cả tương lai. Không những vậy, mẫu mặt tiền nhà phố có cây xanh càng góp phần sinh động cho vẻ bề ngoài của ngôi nhà, tạo nên một không gian sống thoải mái, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra thiết kế sân thượng, phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng đến đặc trưng riêng của mẫu mặt tiền nhà phố.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin thủ tục, thiết kế xây dựng nhà vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT AN PHÚ

Địa chỉ: 18 đường số 2, KDC Hưng Phú 565 Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0934 90 90 23 (Mr Ngân)

Website: https://anphudesign.com/