Dự án Thăng Long Home nằm tại số 565 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh với 66% là không gian xanh hứa hẹn lại cuộc sống trong lành và thoải mái đến cho mọi người.

Tháng 9/2019 dự án đã hoàn thành xong khu vực nhà phố và đã có 1 số cư dân dọn vào sinh sống. Công ty xây dựng nội thất An Phú, chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà phố biệt thự tại dự án Thăng Long Home Thủ Đức.

Vị trí vô cùng tiện lợi của Thăng Long Home.

Phối cảnh dự án Thăng Long Home Thủ Đức.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố dự án Thăng Long Home vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Với diện tích khá lớn nên bạn có thể thoái mái thiết kế nội thất với những ý tưởng phong phú tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Phòng ăn được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với tone màu sáng tạo nên sự thoải mái. Đèn trang trí được sử dụng giúp không gian lung linh đẹp mắt hơn.

Không gian phòng sinh hoạt chung tại nhà phố dự án Thăng Long Home rộng rãi ấm cúng, tạo nên không gian thoải mái cho cả gia đình bạn.

Thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh hiện đại tạo nên cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

Thiết kế phòng ngủ vô cùng độc đáo với cửa sổ lớn giúp không gian vô cùng đẹp mắt. Toàn bộ không gian dự án Thăng Long Home được phủ xanh bằng cây cảnh và công viên vô cùng đẹp mắt.

  

Liên hệ ngay An Phú Design and Build để được tư vấn về thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự dự án Thăng Long Home.

Hoặc điền thông tin vào Form bên dưới để nhận được tư vấn từ kiến trúc sư