THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN

Bộ sưu tập thiết kế biệt thự vườn đẹp

Dưới đây, Đất Thủ gửi tới anh chị những mẫu biệt thự vườn mới nhất và các xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn đang được ưa chuộng. Các thiết kế bao gồm đầy đủ các hình ảnh về mặt bằng công năng cũng như những giải pháp thiết kế riêng biệt.

Những video thiết kế biệt thự vườn đẹp của An Phú

Những hình ảnh sống động từ video của những mẫu thiết kế biệt thự vườn sẽ cho chúng ta cảm giác như đang ở trong chính không gian đó.

2 lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng biệt thự vườn

1. Diện tích xây dựng biệt thự vườn đủ lớn

Để xây dựng biệt thự vườn, biệt thự nhà vườn cần đảm bảo quỹ đất đủ rộng, thông thường từ 100m2 trở lên. Với quỹ đất này, gia chủ có thể cân đối không gian bố trí sân vườn, hồ bơi, hòn non bộ và các công trình phụ khác.

Đối với gia đình có ít người nên xây biệt thự nhà vườn diện tích vừa phải. Vì nếu quá rộng sẽ gây cảm giác trống trải, lãng phí. Mẫu biệt thự vườn đẹp phải hài hòa yếu tố thẩm mỹ và bố trí công năng khoa học.

2. Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Phong cách kiến trúc ảnh hưởng không nhỏ tới hình dáng, chi phí xây dựng biệt thự sân vườn. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng, diện tích đất, gia chủ có thể chọn một trong các phong cách: hiện đại, cổ điển, Tân cổ điển, kiểu Nhật, Pháp…

Một trong các phong cách được gia chủ ưa chuộng thời gian gần đây không thể không nhắc đến mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng từ đơn giản đến tối giản.

Gợi ý bố trí không gian bên trong biệt thự vườn từ chuyên gia AN PHÚ

Một số không gian trong biệt thự vườn như: phòng khách, phòng ngủ master, không gian vui chơi an toàn cho con trẻ. Hoặc các không gian mang tính tận hưởng, thư giãn. Có kể đến như: hồ bơi, phòng thiền, phòng đọc sách, phòng tập gym, phòng karaoke, sân vườn… Luôn được các gia chủ dành nhiều thời gian chăm chút. Tất cả nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình.

NHỮNG CÂU CHUYỆN THỰC TẾ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ AN PHÚ

Mỗi lời chia sẽ của khách hàng là những món quà quí giá, để chúng tôi nhìn nhận lại và cố gắng hơn, từng bước hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày càng được tốt hơn