Những ngôi nhà ống cao tầng, những ngôi nhà 2 tầng hiện đại đang là xu hướng xây dựng nhà hiện nay. Nhà ống 2, 3 tầng với những ưu điểm tuyệt vời của nó đang được các chủ nhà vô cùng yêu mến.

Hôm nay công ty xây dựng An Phú xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mắt, hi vọng có thể giúp mọi người có thêm ý tưởng xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp với thiết kế tân cổ điển vừa mang chút sắc màu xưa vừa rất hiện đại tối ưu. Với tone màu trắng dễ chịu mẫu thiết kế nhà phố nay xứng đáng nhận được sự yêu mến của các chủ nhà.

Mẫu nhà phố đẹp như 1 biệt thự tân cổ điển sang trọng và đẹp mắt. Thiết kế nhà phố khá đơn giản, không cầu kỳ với những họa tiết trang trí đẹp mắt. Những mẫu nhà phố tân cổ điển vừa giúp ngôi nhà bạn đẹp mắt những vẫn đảm bảo được không gian, công năng sử dụng hoàn hảo.

Xem thêm: Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Nếu bạn là con người yêu thích sự đơn giản, hiện đại thì mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại phía dưới là sự lựa chọn số 1 bạn nên hướng đến. Thiết kế nhà phố với kính và sự cách điệu của cửa số tạo nên sự lạ mắt đẹp mắt cho ngôi nhà.

Dưới đây là mẫu nhà phố được đa số chủ nhà lựa chọn bởi thiết kế tương đối phổ biến, thích hợp với gu thẩm mỹ của nhiều chủ nhà khác nhau.

Hãy cùng An Phú Design tham khảo thêm 1 số mẫu nhà phố hiện đại vô cùng đẹp mắt nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố mà vẫn chưa tìm ra ý tưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá xây dựng nhà phố.