Bài đăng mới

Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn An Phú xin phép được trả lời cho quý khách về vấn đề xây nhà trọn gói là gì, những ưu điểm của xây nhà trọn gói


xay-nha-tron-goi-la-gi

Xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng đặc biệt đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là dịch vụ xây nhà mà một bên nhận thầu sẽ bao chọn mọi việc trong quá trình xây lên một ngôi nhà. Từ việc làm ra bảng thiết kế ngôi nhà, xin giấy phép xây dựng, lên kế hoạch thi công, mua nguyên vật liệu, thi công xây dựng, đến hoàn thiện, hoàn công và cuối cùng là bàn giao cho khách. Người ta thường còn sử dụng những cụm từ như “ chìa khóa trao tay” để ám chỉ cho dịch vụ này. 

1 . Những ưu nhược điểm của xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có nhiều ưu nhược điểm khác nhau, sau đây là một số ưu và nhược điểm mà bạn có thể cân nhắc khi tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói:

1 .1 Ưu điểm của việc xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình dịch vụ xây dựng khác, sau đây là một số ưu điểm chính:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần phải lo lắng và tham gia quá nhiều vào quá trình xây dựng, vì mọi công việc đều được đảm nhiệm bởi công ty xây dựng cung cấp dịch vụ
 • Tiết kiệm chi phí: Với việc quản lý toàn bộ dự án, công ty xây dựng hoặc đơn vị nhận thầu có thể tối ưu hóa quá trình xây dựng và tiết kiệm được một số chi phí so với việc thuê các đội thợ riêng lẻ.
 • Đảm bảo chất lượng: bên nhận thầu chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng của công trình và tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng cần thiết theo đúng quy định của pháp luật và các tiêu chuẩn xây dựng khác.
 • Thời gian hoàn thành dự án đúng hẹn: Việc quản lý toàn bộ quá trình xây dựng giúp đảm bảo dự án được hoàn thành đúng hẹn, tránh trễ hạn.

Đọc thêm: QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI AN PHÚ | QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A – Z

contructions-1
Xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

1 .2 Nhược điểm của xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có thể tiết kiệm thời gian, cũng như kinh phí cho gia chủ, tuy nhiên xây nhà trọn gói vẫn tồn tại một số nguy cở rủi ro cho gia chủ, nếu không cân nhắc kỹ những điều sau đây:

 • Chọn nhà thầu không có chuyên môn, kinh nghiệm kém, dẫn đến việc trì trệ quá trình hoàn thành công trình, cũng như việc không đảm bảo được về mặt chất lượng
 • Thiếu kiểm soát, tạo ra lỗ hổng khiến cho nhà thầu hay một bên thứ ba lợi dụng, làm giảm đi chất lượng công trình
 • Khách hàng tiết kiệm thời gian trong khâu quản lý nhưng lại phải bỏ ra rất nhiều thời gian trong việc đàm phán, cũng như lựa chọn các loại nguyên vật liệu khi xây dựng để tối ưu chi phí.

Đọc thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

contructions-5
Chủ đầu tư nhận rủi ro cao nếu không chọn đúng nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Trước khi bạn tìm đến một nhà thầu để thuê dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Xác định mục tiêu của bạn: Trước khi bắt đầu, hãy xác định rõ mục tiêu của bạn cho căn nhà mà bạn dự tính xây. Điều này bao gồm diện tích, kiểu dáng, chức năng, và ngân sách tối đa bạn có thể bỏ ra.
 • Tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu đáng tin cậy: Chọn một nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói. Lưu ý kiểm tra đầy đủ những giấy phép do nhà nước yêu cầu mà đơn vị nhận thầu phải có.
 • Thiết kế cẩn thận: Hợp tác với kiến trúc sư và/hoặc nhà thiết kế để tạo ra một bản thiết kế chi tiết và phù hợp với nhu cầu của bạn. Và phải đảm bảo mẫu thiết kế thực tế, phù hợp, không vượt quá ngân sách tối đa bạn có thể bỏ ra.
 • Xin giấy phép xây dựng: Đảm bảo rằng bạn đã được bên thầu hỗ trợ hoàn tất tất cả các thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin giấy phép xây dựng, trước khi ký kết hợp đồng thi công với bên nhà thầu.
 • Tham gia trong quá trình xây dựng: Dù bạn đã thuê thầu xây dựng, bạn nên tham gia vào quá trình xây dựng, kiểm tra công trình và đưa ra ý kiến khi cần.
 • Lưu trữ tài liệu và hóa đơn: Lưu trữ tất cả tài liệu và hóa đơn liên quan đến dự án. Điều này có thể hữu ích trong việc đảm bảo tính minh bạch và quản lý tài chính.
 • Thời gian và kiên nhẫn: Xây dựng một ngôi nhà trọn gói có thể mất một thời gian dài. Hãy kiên nhẫn và hiểu rằng có thể có những khó khăn xuất hiện trong quá trình này.

dung-cu-xay-dung
Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

3 . Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Tp HCM

Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, để xây lên ngôi nhà mà mình mơ ước một cách tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cho bạn, thì bạn chắc chắn phải cân nhắc tìm được cho mình một đơn vị xây nhà trọn gói có kinh nghiệm, uy tín và đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu pháp luật.

Xem thêm: Các thủ tục pháp lý khi xây nhà | Cập nhật pháp lý xây nhà mới nhất 2023

Xây dựng trọn gói An Phú tự tin để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói mà bạn đang tìm. Với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, và đã hoàn thành hơn 100 dự án xây nhà trọn gói khác nhau cho các khách hàng ở khắp các quận huyện của Tp HCM nói riêng, và các tỉnh miền Nam Việt Nam nói chung, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi. 

10291429_xay-nha-tron-goi-an-phu
Xây nhà trọn gói An Phú - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Tham khảo thêm các dự án mà xây nhà trọn gói An Phú đã thực hiện tại đây.

Tham khảo thêm phần báo giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2023 của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để nhận tư vấn miễn phí nhé!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN PHÚ - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ