Bài đăng mới

z5292814516019_82b559711650c367ca03f1420d2aef25

Dự án hoàn thiện nội thất nhà phố tân cổ điển

Mang đến một làn gió mới cho khu vực quận 10, dự án hoàn thiện nội thất nhà phố theo phong cách tân cổ điển hứa hẹn tạo nên điểm nhấn ấn tượng và nâng tầm giá trị cho không gian sống của bạn.

Tổng hợp những cách mà chủ đầu tư có thể liên hệ tư vấn với xây nhà trọn gói An Phú


tu-van-khach-hang

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc xây nhà, thiết kế nhà, sửa chữa nâng cấp nhà, hay sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và nội thất trọn gói, và bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị nhà thầu cung cấp các loại dịch vụ trên. Vậy thì sau đây là những cách mà bạn có thể liên hệ với chúng tôi, xây nhà trọn gói An Phú, đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ trên, thông qua các hình thức và phương tiện được kể chi tiết ở bài viết dưới đây.

1. Liên hệ qua các kênh mạng xã hội của Xây nhà trọn gói An Phú

Xây nhà trọn gói An Phú có mặt trên hầu hết các nền tảng mảng xã hội đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam như Facebook, Zalo, Tiktok, hay là Youtube. Bạn có thể nhắn tin và liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn trực tiếp qua các nền tảng này. Chúng tôi sẽ tương tác với bạn và tự động liên hệ với bạn để tư vấn nếu bạn để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi. Sau đây là chi tiết các kênh mạng xã hội của An Phú.

1.1 Fanpage xây nhà trọn gói An Phú

Trên nền tảng mạng xã hội Facebook, có lượng người dùng ở Việt Nam vô cùng lớn, nên đây chính là một phương tiện hữu hiệu mà An Phú có thể tiếp cận được khách hàng mới và dễ dàng hơn trong việc giao tiếp trao đổi với khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã lập ra và xây dựng Fanpage Xây nhà trọn gói An Phú từ những ngày đầu thành lập công ty. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí bằng cách nhắn tin trực tiếp cho fanpage xây nhà trọn gói An Phú, hoặc là chỉ cần comment ở những bài viết của chúng tôi, đội ngũ nhân viên cskh sẽ liên hệ và tư vấn với khách hàng.

fanpage-an-phu
Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ của An Phú qua Fanpage xây nhà trọn gói An Phú

1.2 Zalo Xây nhà trọn gói An Phú

Trên nền tảng do người Việt làm ra để cho người Việt sử dụng, Zalo là một nền tảng mạng xã hội với tính bảo mật cao, đang được rất nhiều người tin dùng đặc biệt là trong công việc. Chính vì thế, xây nhà trọn gói An Phú có riêng một trang Zalo cho mình dùng để tư vấn,đăng bài đến cho khách hàng. Bạn có thể dùng số điện thoại của tổng đài cskh của xây nhà trọn gói An Phú để tìm ra được Zalo của chúng tôi và nhắn tin yêu cầu tư vấn. Khi đó, chúng tôi sẽ liên kết bạn trực tiếp với những KTS của chúng tôi để tư vấn một cách trực tiếp nhất cho bạn.

lien-he-an-phu-qua-zalo
Liên hệ An Phú qua Zalo

1.3 Tiktok xây nhà trọn gói An Phú

Với lượng phát triển số lượng người dùng tăng một cách chóng mặt, Tiktok trở thành một nơi tiềm năng để An Phú có thể tiếp cận được với những khách hàng của mình. Kênh Tiktok của xây nhà trọn gói An Phú thường xuyên đăng những video về những mẫu nhà ấn tượng và những kiến thức hữu ích về việc xây nhà. Nếu bạn có hứng thú và muốn tư vấn trên nền tảng tiktok, chỉ cần để lại comment về nhu cầu và mong muốn của bạn ở phần bình luận của mỗi video của An Phú trên tiktok, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua việc nhắn tin qua tiktok.

tiktok-xay-nha-tron-goi-an-phu
Kênh tiktok Xây nhà trọn gói An Phú - Nơi chia sẻ những mẫu nhà đẹp và kiến thức xây dựng

1.4 Youtube xây nhà trọn gói An Phú

Ra đời trước tiktok khá lâu, youtube là mạng xã hội chia sẻ video có thể nói là lớn nhất hiện nay. Kênh youtube xây nhà trọn gói An Phú thường xuyên đăng những nội dung về kiến thức xây dựng bổ ích, review những mẫu nhà đẹp và những công trình đã hoàn thành của An Phú. Nếu bạn thấy được An Phú trên nền tảng này và có nhu cầu, bạn có thể sử dụng những thông tin chúng tôi để ở phần mô tả của video hoặc comment vào video bạn đang xem, chúng tôi sẽ chủ động trả lời và liên hệ với bạn.

youtube-xay-nha-tron-goi-an-phu
Kênh Youtube của Xây nhà trọn gói An Phú - Nơi chia sẻ hoạt đông của chúng tôi

2. Liên hệ trực tiến qua số điện thoại

Số điện thoại cskh của An Phú được cung cấp ở phần thông tin mô tả trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội và website chính của xây nhà trọng ói An Phú. Tổng đài này hoạt động thường xuyên vào giờ hành chính, và bạn có thể gọi để nhận tư vấn trực tiếp vào khung giờ này. Khi bạn gọi đến số điện thoại cskh này, chúng tôi sẽ kết nối bạn trực tiếp đến những KTS của chúng tôi để họ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất, hoặc chuyển hướng bạn qua nền tảng Zalo để có thể tư vấn cho bạn một cách hiệu quả hơn với hình ảnh minh họa.

Số điện thoại CSKH của xây nhà trọn gói An Phú: 0934.909.023 - 0975.909.023

tu-van-khach-hang
Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng của xây nhà trọn gói An Phú

3. Liên hệ trực tiếp qua Email

Nếu bạn có phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, hay bạn là một bên thuộc tổ chức kinh doanh bài bản, bạn có thể gửi email yêu cầu báo giá và nộp hồ sơ tham gia đấu thầu qua email của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho email của bạn và gửi hồ sơ tham gia dự thầu trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp bạn có để lại thông tin để liên lạc như số điện thoại, chúng tôi có thể sẽ gọi trực tiếp cho bạn để hỏi và tư vấn trực tiếp.

Mail gửi yêu cầu của xây nhà trọn gói An Phú là: anphu.nguyenngan@gmail.com

lien-he-qua-mail
Gửi yêu cầu báo giá cạnh tranh và hồ sơ đấu thầu qua mail của An Phú

4. Tới gặp trực tiếp tại văn phòng của Xây nhà trọn gói An Phú

Nếu bạn có khả năng hoặc ở vị trí gần với văn phòng của xây nhà trọn gói An Phú, bạn có thể tới gặp trực tiếp chúng tôi trong khung giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày nghỉ lễ), để được nhận tư vấn trực tiếp miễn phí. Tại văn phòng của xây nhà trọn gói An Phú, chúng tôi có đầy đủ các loại vật tư mẫu, cũng như các tư liệu mẫu để có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất. Ngoài ra đội ngũ KTS của công ty luôn sẵn sàng đón tiếp bạn để có thể tư vấn cho bạn khi bạn đến văn phòng của chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng chính: 18 Đường số 2 Khu nhà ở Hưng Phú, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

tu-van-khach-hang-truc-tiep
KTS của An Phú tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại văn phòng làm việc

5. Tại sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú

Sau khi đọc qua bài viết về các phương thức liên hệ với xây nhà trọn gói An Phú, hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình phương thức bạn cảm thấy thuận tiện nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi thông qua website hoặc các nền tảng mạng xã hội đã kể trên. Sau đây là phần tổng hợp lại những lý do tại sao bạn nên chọn xây nhà trọn gói An Phú:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Được thành lập từ năm 2015, xây nhà trọn gói An Phú tính tới thời điểm hiện tại đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với hơn 100 công trình đã xây lên, trải khắp các tỉnh ở địa bàn miền Nam Việt Nam, xây nhà trọn gói An Phú đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự tin rằng, với kinh nghiệm và sự phát triển bền bỉ trong gần một thập kỷ vừa qua, xây nhà trọn gói An Phú sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và giúp khách hàng của mình xây lên những căn nhà mà họ mơ ước.

xay-nha-tron-goi-an-phu
Xây nhà trọn gói An Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Đội ngũ chuyên viên tài năng và nhiệt huyết

Đây chính là điểm cốt lõi tạo nên giá trị cho thương hiệu của xây nhà trọn gói An Phú. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và dày dặn về mặt kinh nghiệm. Đội ngũ KTS và kỹ sư xây dựng ở xây nhà trọn gói An Phú luôn có tinh thần nhiệt huyết và cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng. Đến với xây nhà trọn gói An Phú, quý khách hàng sẽ thấy được sức trẻ và nhiệt huyết đến từ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi, và đảm bảo rằng mọi nhu cầu và tiếng lòng của khách hàng sẽ được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và biến nó thành hiện thực.

doi-ngu-an-phu-design-build-67
Đội ngũ chuyên viên An Phú tài năng và nhiệt huyết

Có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất

Khi nhắc đến việc xây nhà, không chỉ yếu tố con người mà những dụng cụ, máy móc được sử dụng cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng của một căn nhà. Chính vì điều này, xây nhà trọn gói An Phú luôn trang bị và nâng cấp cho đội ngũ của mình từ mảng thiết kế đến thi công, những dụng cụ và máy móc với công nghệ tiên tiến nhất để có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho công trình.

day-du-trang-thiet-bi
Xây nhà trọn gói An Phú đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Quy trình làm việc và pháp lý rõ ràng

Đến với xây nhà trọn gói An Phú, chủ đầu tư sẽ không bao giờ phải lo lắng hay bận tâm nhiều về vấn đề pháp lý và quy trình làm việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi mặt cho chủ đầu tư về pháp lý, từ xin giấy phép xây dựng, đến hoàn công. Và chúng tôi luôn luôn rõ ràng và lành mạch với chủ đầu tư của mình, mọi điều đã đồng ý và thỏa thuận sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng khi ký kết. Xây nhà trọn gói An Phú đảm bảo với chủ đầu tư một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện và phù hợp nhất đối với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

quy-trinh-lam-viec-don-gian
Xây nhà trọn gói An Phú có quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả và đầy đủ, minh bạch về pháp lý

Xây nhà trọn gói An Phú - luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Với mục tiêu kinh doanh bền vững và xây dựng thương hiệu uy tín, xây nhà trọn gói An Phú luôn cam kết tuân theo những  tiêu chí mà mình đã đặt ra khi phục vụ cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình mà xây nhà trọn gói An Phú đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua. Chính vì thế, xây nhà trọn gói An Phú đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại miền Nam trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Với chúng tôi, kinh doanh là phải đặt chữ tín lên hàng đầu, và phải đảm bảo sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất và đúng theo nhu cầu của khách hàng.

anh-giam-sat-cong-trinh
Xây nhà trọn gói An Phú luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí ngay trong ngày hôm nay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về báo giá mới nhất cho dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú tại đây.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN PHÚ - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ