Bài đăng mới

Báo giá xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất năm 2023


bao-gia-xay-nha-tron-goi-tp-hcm

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở TP HCM ngày càng phát triển và càng ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhằm mục đích giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, xây lên được một ngôi nhà đẹp và có không gian sống tiện nghi, dịch vụ xây nhà trọn gói càng ngày càng trở lên phổ biến. Bài viết dưới đây, xây nhà trọn gói An Phú xin giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM cũng như báo giá xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất.

1. Xây nhà trọn gói TP HCM là gì?

Xây nhà trọn gói TP HCM là một dịch vụ xây dựng mà một công ty xây dựng hoặc một nhà thầu chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến việc xây dựng một ngôi nhà từ đầu đến cuối, bao gồm cả thiết kế, lập kế hoạch, mua vật liệu, thi công công trình, và hoàn thiện.

Khi bạn thuê một nhà thầu xây dựng để thực hiện dự án xây nhà trọn gói TP HCM, bạn không cần lo lắng về việc quản lý từng khía cạnh của dự án. Nhà thầu sẽ đảm nhận trách nhiệm tổ chức, quản lý và thực hiện tất cả các công việc cần thiết để hoàn thành ngôi nhà theo thiết kế và mong muốn của bạn. Điều này bao gồm việc thuê các công nhân, mua sắm vật liệu xây dựng, thực hiện công việc xây dựng, kiểm tra chất lượng, và đảm bảo tuân thủ các quy định về xây dựng và an toàn.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tp-hcm
Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bỏ ra

Xây nhà trọn gói TP HCM thường giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, vì tất cả các khía cạnh của dự án được quản lý bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải thỏa thuận và ký hợp đồng chi tiết với nhà thầu để đảm bảo rằng mọi gì được thực hiện theo đúng yêu cầu và ngân sách của bạn.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tp-hcm
Để sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hiệu quả, phải tìm được một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp

2. Báo giá xây nhà trọn gói TP HCM mới nhất

Dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM đang ngày càng được nhiều người lựa chọn và càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với giá cả cạnh tranh. Ở xây nhà trọn gói An Phú chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với 3 mức giá khác nhau như sau:

 • Gói thông dụng: có mức giá cho thi công phần thô và thi công hoàn thiện là 5.500.000đ/m2
 • Gói Tốt: có mức giá cho thi công phần thô và thi công hoàn thiện là 6.300.000đ/m2
 • Gói cao cấp: Có mức giá cho thi công phần thô và thi công hoàn thiện là 7.200.000 đ/m2

Các mức giá trên có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Để nhận báo giá một cách chi tiết nhất, chủ đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với xây nhà trọn gói An Phú.

don-gia-thi-cong-tron-goi
Bảng giá xây nhà trọn gói tại TP HCM

3. Phương pháp tính giá xây nhà trọn gói TP HCM

Xây nhà trọn gói An Phú sử dụng phương pháp tính diện tích xây dựng bằng m2 để tính diện tích xây dựng cho tất cả các loại nhà ở. Sau đây là bảng chỉ đo và cách tính diện tích xây dựng mới nhất 2023 của xây nhà trọn gói An Phú:

3.1 Phương pháp tính diện tích xây dựng

Sau đây là bảng chỉ các hạng mục thi công và hệ số tính diện tích thi công theo m2 cho dịch vụ xây nhà trọn gói mà An Phú cung cấp:

Đọc thêm: Cách tính đơn giá xây dựng theo m2 mới nhất năm 2023

bang-he-so-tinh-tong-dien-tich-xay-dung
Bảng hệ số tính tổng diện tích xây dựng

3.2 Điều kiện để áp dụng công thức tính diện tích xây dựng bằng m2

Áp dụng phương pháp tính trên (Không tính tăng thêm diện tích)

Đường xe vận chuyển 5m3 vào tận công trình và có chỗ tập kết.

Nhà phố thông dụng có 1 mặt tiền.

Nhà không có tầng hầm.

Nhà không có thang máy.

Nhà phố quy mô tối đa không tính thêm hệ số nhà cao tầng:

 1. Quy mô 1: Trệt lửng, 1 lầu, mái.
 2. Quy mô 2: Trệt, 2 lầu, mái.

Trường hợp phần móng làm dự kiến cho việc nâng tầng thì đơn giá sẽ được tính chênh lệch  thêm phần kết cấu tùy theo quy mô công trình.

tinh-chi-phi-xay-nha
Các điều kiện để áp dụng công thức tính chi phí xây nhà

3.3 Các điều kiện phát sinh đặc biệt khác

Nhà có lắp thêm thang máy, tính thêm 15.000.000 đ/ 1 điểm dừng.

Hố pit thang máy, tính 300% diện tích hố pit.

Phòng kỹ thuật thang máy, tính 50% diện tích phòng kỹ thuật.

Nhà cao tầng ( từ 5 đến 7 tầng) tính thêm 5% diệc tích cho mỗi sàn tính từ tầng thứ 5 đến tầng thứ 7.

Nhà cao tầng ( từ 8 đến 10 tầng) tính thêm 10% diện tích cho mỗi sàn tính từ tầng thứ 8 đến tầng thứ 10.

Nhà có mật độ xây dựng tường dày đặc, nhiều vệ sinh như khách sạn, phòng cho thuê, tính thêm 15% diệc tích cho mỗi sàn có mật độ xây dựng cao.

Nguồn điện 3 pha: báo giá thực tế theo công trình.

Nhà có nền tầng trệt nâng trên 45cm so với code +00 hoặc phải làm 2 hệ đà kiềng vì nâng nền trệt cao so với đà kiềng móng, tính hệ số tầng trệt tăng thêm từ 10% - 25% diện tích sàn trệt tùy từng trường hợp.

Cách tính chi tiết sẽ còn tùy thuộc vào mong muốn và thực tế của chủ đầu tư như thế nào. Để nhận báo giá trực tiếp một cách chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với xây nhà trọn gói An Phú để được nhận báo giá miễn phí.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tp-hcm
Các trường hợp phát sinh đặc biệt trong tính phí xây nhà trọn gói

4. Các vật tư và công tác trong xây nhà trọn gói TP HCM

4.1 Các loại vật tư được sử dụng trong thi công phần thô

Các loại vật tư được xây nhà trọn gói An Phú sử dụng cho việc thi công phần thô là những nguyên vật liệu xây dựng được nhập trực tiếp từ đại lý, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như về mặt bảo hành. Với gói xây nhà trọn gói, mọi vật tư để thi công phần thô sẽ do xây nhà trọn gói An Phú nhập về đầy đủ số lượng theo đúng tiến độ của công trình và sử lý vật tư còn dư thừa, đảm bảo vệ sinh nơi công trường cho gia chủ. Sau đây là bảng vật tư được sử dụng trong thi công phần thô tại xây nhà trọn gói An Phú:

Đọc thêm: Các loại vật liệu xây nhà được sử dụng trong các dự án xây nhà trọn gói của An Phú

chi-phi-nguyen-vat-lieu-xay-dung
Các loại vật liệu trong thi công phần thô

4.2 Các công tác cho phần thi công phần thô

Bên cạnh báo giá chi tiết và các lưu ý về cách tính diện tích và chi phí trong xây dựng phần thô, xây nhà trọn gói An Phú sẽ cung cấp cho bạn quy trình xây dựng đi kèm theo tiến độ công việc cho quá trình thi công rõ ràng để khách hàng có thể theo dõi. Cụ thể các công tác trong phần thi công phần thô cho ngôi nhà như sau:

 • Tổ  chức công trường, làm lán trại cho công nhân.
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.
 • Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân.
 • Đập, cắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình sử dụng cọc BTCT).
 • Thi công lăm le đá 4x6 và vữa xi măng Mac100 (tổng độ dày 100mm) làm lớp lót cho đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Sản xuất, lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Công tác BTCT nền tầng trệt (nếu có).
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga (Hầm phân sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng, … tránh hiện tượng sụt lún sau này). Tô mặt trong và quét chống thấm.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông vách hầm đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm). Phần còn lại xây gạch thẻ đến cote đáy dầm tầng trệt.
 • Sản xuất, lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (không tô mặt bậc cầu thang).
 • Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình
 • Tô các vách (không tô trần và các vị trí ốp đá granite…)
 • Xây tô hoàn thiện mặt tiền (nếu có).
 • Lắp đặt hệ thống điện âm sàn BTCT, lắp đặt ống thoát nước ngầm tầng hầm hoặc tầng trệt.
 • Thi công lợp ngói mái, Tole mái nếu có.
 • Thi công hệ thống cọc tiếp địa, cáp đồng trần cho dây TE (nếu có), không bao gồm hệ thống chống sét.
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm, ống nước nóng; cáp mạng (chỉ cấp nguồn chờ wifi mỗi tầng), cáp truyền hình, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng (không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy, điện năng lượng mặt trời).

Khi thi công, đến phần công tác nào, xây nhà trọn gói An Phú sẽ chụp hình lại phần đó và đăng tải lên trang facebook chính của công ty cũng như gửi báo cáo trực tiếp cho chủ đầu tư.

Đọc thêm: Thi công phần thô là gì? Công ty thi công phần thô uy tín chất lượng

cung-khoi-cong
Các công tác trong thi công xây dựng phần thô

4.3 Các công tác cho việc thi công hoàn thiện

Tương tự như khi thi công phần thô, các công tác ở phần thi công hoàn thiện cũng được chụp hình lại và báo cáo trực tiếp cho chủ đầu tư qua từng giai đoạn. Sau đây là các công tác thi công hoàn thiện:

 • Nhân công cán nền các tầng, ban công, sân thượng, mái
 • Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng, nhà vệ sinh, ốp gạch bếp từ mặt trên bếp dưới đến phía dưới bếp trên (50 - 60mm). Chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà ron, keo dán gạch; Nhà Thầu cung cấp phần vữa hồ.
 • Nhân công lát gạch sàn mái và ốp len chân tường sàn mái. Chủ Đầu Tư cung cấp gạch, keo chà ron, keo dán gạch; Nhà Thầu cung cấp phần vữa hồ.
 • Nhân công quét chống thấm các vị trí mái, sân thượng, wc, ban công, bồn bông ( chưa bao gồm vật tư)
 • Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế (nếu có) và phòng vệ sinh (khối lượng ốp lát trang trí mặt tiền không quá 10% diện tích mặt tiền). ( không bao gồm phần ốp đá hoa cương) Chủ Đầu Tư cung cấp gạch, keo chà ron, keo dán gạch; Nhà Thầu cung cấp phần vữa hồ.
 • Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà. Thi công 2 lớp bả Matic, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ bảo đảm kĩ thuật; kiểm tra độ ẩm và vệ sinh bề mặt trước khi bả bột, sơn nước (không bao gồm sơn dầu, sơn gai, sơn gấm và các loại sơn trang trí khác…). Chủ Đầu Tư cung cấp bột chét, sơn nước, các dụng cụ cọ, rulo, giấy nhám...
 • Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh (lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi, và các phụ kiện, không bao gồm lắp đặt máy nước nóng, máy giặt, máy hút mùi bếp).
 • Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí; không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt, máy lạnh).
 • Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao
 • Bảo vệ công trình
 • Vệ sinh công nghiệp (nếu có báo giá )

Phần bên trên là chi tiết về phần vật công được sử dụng cũng như các công tác trong quá trình thi công phần thô và hoàn thiện của xây nhà trọn gói An Phú. Để lắm rõ hơn và chi tiết hơn, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đọc thêm: Thi công hoàn thiện là gì? Những điều cần lưu ý khi thi công hoàn thiện

thi-cong-hoan-thien
Các công tác thi công hoàn thiện

5. Quy trình tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói TP HCM

Xây nhà trọn gói An Phú tiếp nhận nhu cầu của khách hàng thông qua hầu hết các nền tảng mạng xã hội và phương tiện liên lạc hiện có. Quý khách có thể liên hệ bằng cách nhắn tin trực tiếp qua Fanpage của xây nhà trọn gói An Phú, nhắn tin qua zalo với số điện thoại CSKH của An Phú, gọi và hỏi trực tiếp qua số điện thoại CSKH, hoặc là gửi Email, tin nhắn SMS, tất cả các hình thức kể trên đều được bên CSKH và báo giá của xây nhà trọn gói An Phú tiếp nhận và trả lời. Hoặc đơn giản hơn, quý khách hàng có thể để lại số điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho quý khách hàng.

Sau đây là quy trình tư vấn và báo giá cho khách hàng tại xây nhà trọn gói An Phú:

 • Khách hàng có nhu cầu, gửi yêu cầu báo giá qua các nền tảng như fb, zalo hay gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn của An Phú.
 • Chuyên viên tư vấn và báo giá sẽ trực tiếp trả lời và tư vấn chi tiết cho khách hàng về các gói dịch vụ của công ty.
 • Chuyên viên tư vấn tiến hành thu thập thông tin của khách hàng như địa chỉ, sđt, diện tích đất xây nhà, ngân sách, phong cách thiết kế,… hoặc đặt lịch hẹn để đến tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
 • Sau khi đã tư vấn kỹ và thu thập được hết nhu cầu của khách hàng, tiến hành làm báo giá chi tiết và gửi cho khách
 • Khách duyệt báo giá cho đến khi đồng ý thì cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, và xây nhà trọn gói An Phú sẽ bắt đầu quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói.

Đọc thêm: Tổng hợp những cách mà chủ đầu tư có thể liên hệ tư vấn với xây nhà trọn gói An Phú

tu-van-khach-hang
Quy trình tư vấn khách hàng tại xây nhà trọn gói An Phú

6. Quy trình và thời gian xây nhà trọn gói TP HCM

Sau khi báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng, xây nhà trọn gói An Phú sẽ tiến hành thực hiện quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

 • Tổ chức thiết kế và xin giấy phép xây dựng: Đầu tiên An Phú sẽ tiến hành thiết kế căn nhà đúng theo yêu cầu của khách hàng, sau đó hỗ trợ khách hàng trong việc xin giấy phép xây dựng(nếu có).
 • Tiến hành thi công: Sau khi xin được giấy phép xây dựng và chốt hồ sơ thiết kế, xây nhà trọn gói An Phú sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công với khách hàng và tiến hành thi công xây dựng nhà cho khách vào đúng ngày đã ký kết.
 • Kiểm tra, nghiệm thu và bảo hành công trình: Sau khi dự án đã hoàn thành, xây nhà trọn gói An Phú sẽ tiến hành nghiệm thu cùng với khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoàn công(nếu có). Sau khi nghiệm thu và hoàn công xong, các chính sách về bảo hành đã ký kết với khách hàng trong hợp đồng thi công sẽ có hiệu lực. Xây nhà trọn gói An Phú cũng sẽ gửi và ký kết với khách hàng thêm bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng để đảm bảo về tính pháp lý cho khách hàng

Bên trên là quy trình làm việc sau khi ký kết hợp đồng và chốt báo giá xây nhà trọn gói An Phú. Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với xây nhà trọn gói An Phú để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Đọc thêm: QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI AN PHÚ | QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A – Z

xay-nha-tron-goi
Quy trình và thời gian xây nhà trọn gói

7. Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói TP HCM

Khi bạn quyết định xây nhà trọn gói TP HCM, có một số điều quan trọng bạn nên lưu ý để đảm bảo dự án diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả như mong muốn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

 • Lựa chọn nhà thầu đáng tin cậy: Hãy tìm hiểu kỹ về các nhà thầu và công ty xây dựng trước khi quyết định. Đảm bảo họ có kinh nghiệm, giấy phép cần thiết, và có thể cung cấp các dự án tham khảo.
 • Xác định ngân sách: Xác định ngân sách có thể bỏ ra để xây nhà cụ thể, từ đó bàn bạc với bên nhà thầu để đưa ra các phương án phù hợp với ngân sách đó.
 • Rõ ràng về yêu cầu thiết kế: hãy làm việc thật kỹ với bên nhà thầu khi thiết kế ngôi nhà để tránh sai xót gây đến việc phải chỉnh sửa về sau.
 • Hợp đồng cẩn thận: Ký hợp đồng với nhà thầu một cách cẩn thận. Hợp đồng cần ghi rõ mọi điều khoản, bao gồm giá cả, thời gian hoàn thành, và quyền và trách nhiệm của cả hai bên.
 • Kiểm tra chất lượng: Theo dõi quá trình xây dựng để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách và đạt chất lượng mong muốn. Điều này bao gồm việc kiểm tra kỹ thuật, sự tuân thủ mã xây dựng, và chất lượng vật liệu.
 • Dự trữ nguồn tài chính: Dự phòng một phần nguồn tài chính cho các tình huống khẩn cấp hoặc thay đổi trong quá trình xây dựng.
 • Liên hệ thường xuyên: Thường xuyên giao tiếp với nhà thầu để biết về tiến độ và đảm bảo rằng mọi thông tin cần thiết được trao đổi.
 • Bảo hành và bảo trì: Đảm bảo rằng bạn có một hợp đồng bảo hành và bảo trì hợp lý với nhà thầu để bảo vệ sự đầu tư của bạn trong tương lai.

Lưu ý rằng xây dựng một ngôi nhà là một dự án lớn và phức tạp, vì vậy việc lựa chọn nhà thầu và quản lý dự án một cách cẩn thận là rất quan trọng để đảm bảo thành công của dự án.

Đọc thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

luu-y-xay-nha-tron-goi
Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

8. Công ty xây nhà trọn gói TP HCM uy tín

Xây nhà trọn gói An Phú là một trong những công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM uy tín. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, xây nhà trọn gói An Phú đã hoàn thành hơn 100 dự án, công trình xây nhà trọn gói, với quy mô và ở các vị trí khác nhau. Khi đến với xây nhà trọn gói An Phú, khi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM, chúng tôi sẽ đảm bảo và cam kết những điều sau:

 • Vật tư, vật liệu đúng cam kết hợp đồng, không sử dụng vật liệu giả, chấp nhận phạt 100tr nếu vi phạm
 • Cam kết chất lượng : thi công theo đúng qui định, vật liệu sử dụng đúng theo hợp đồng, nghiệm thu chuẩn các tiêu chuẩn hiện nay.
 • Không phát sinh
 • Không bán thầu
 • Không lãng phí
 • Không tăng giá
 • An toàn lao động, vệ sinh công trình
 • Tác phong làm việc gọn gàng, cẩn thận, tỉ mỉ với đội thợ lành nghề, đội giám sát công trình chuyên nghiệp với nhiếu năm trong nghề.
 • Pháp lí đảm bảo, với kinh nghiệm xây dựng, xử lý pháp lý nhiều công trình, xây nhà trọn gói An Phú tự tin sẽ giải quyết tất cả những khúc mắc mà bạn vướng phải từ xin phép xây dựng, hoàn công,…
anh-giam-sat-cong-trinh
Xây nhà trọn gói An Phú - Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TP HCM

9. Các câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói TP HCM

9.1 Xây nhà trọn gói thì bao gồm những gì?

Xây nhà trọn gói tại An Phú bao gồm phần thiết kế, thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, An Phú có thể cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Xây nhà trọn gói An Phú cũng hỗ trợ khách hàng trong quá trình xin giấy phép xây dựng và hoàn công miễn phí.

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói

9.2 Xây nhà trọn gói tốn bao nhiêu lâu?

Tùy vào quy mô của công trình mà việc xây nhà trọn gói có thể hoàn thành trong thời gian khác nhau. Thường thì việc tư vấn và hoàn thành hồ sơ thiết kế cho khách hàng sẽ diễn ra trong vòng 1 đến 2 tháng. Còn phần thi công thì tùy vào quy mô và ngày được phép khởi công để quyết định.

Đọc thêm: QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI AN PHÚ | QUY TRÌNH XÂY NHÀ TỪ A – Z

9.3 Xây nhà trọn gói có bao gồm cả nội thất hay không?

Dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú chưa bao gồm nội thất. Nếu chủ đầu tư có nhu cầu, xây nhà trọn gói An Phú sẽ tiến hành tư vấn và ký hợp đồng với chủ đầu tư về việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất cho chủ đầu tư. Vậy nên, nội thất là phần có thể phát sinh nếu chủ đầu tư có nhu cầu và không thuộc về phần xây nhà trọn gói.

Đọc thêm: Chi phí xây nhà trọn gói có bao gồm nội thất chưa?

9.4 Xây nhà trọn gói thì có đảm bảo luôn phần xin giấy phép xây dựng và hoàn công không?

Xây nhà trọn gói An Phú sẽ đảm bảo việc hỗ trợ toàn bộ những việc liên quan đến pháp lý cho chủ đầu tư. Từ việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để xin giấy phép xây dựng, đến việc chuẩn bị cho việc hoàn công, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của An Phú, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Thủ tục hoàn công là gì? Những trường hợp được miễn thủ tục hoàn công

9.5 Cách tính chi phí xây nhà trọn gói là như thế nào?

Đối với phần thô, cách tính chi phí sẽ dựa trên công thức sau:

Tổng diện tích xây dựng trên m2 x đơn giá xây dựng trên m2

Cách tính tổng diện tích xây dựng trên m2 dựa theo bảng tính đã giới thiệu ở phần trên. Đọc chi tiết tại đây.

Đối với phần hoàn thiện, cách tính chi phí sẽ dựa trên sự lựa chọn về vật liệu hoàn thiện của chủ đầu tư nên sẽ được báo giá chi tiết khi khách hàng liên hệ.

Đọc thêm: Cách tính chi phí xây nhà trọn gói mới nhất 2023

9.6 Xây biệt thự trọn gói thì có giống xây nhà trọn gói bình thường không?

Đối với biệt thự, cách tính diện tích xây dựng cũng dựa trên m2, nhưng đơn giá sẽ khác so với đơn giá cho các loại hình nhà khác. Bởi vì thiết kế và vật liệu sử dụng khác so với các nhà bình thường, nên đơn giá sẽ có phần cao hơn. Vì các chi phí liên quan đến việc xây biệt thự khá phức tạp, nên báo giá trực tiếp và chi tiết sẽ hiệu quả hơn cho chủ đầu tư.

9.7 Xây nhà trọn gói thì chính sách bảo hành như thế nào?

Tại An Phú, chúng tôi luôn đảm bảo việc mình làm ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, để đưa đến cho khách hàng. Vậy nên, để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà luôn ở trong điều kiện tốt nhất và an toàn nhất cho việc sử dụng, chính sách bảo hành của An Phú có thời hiệu tối ưu và đội ngũ bảo hành hoạt động linh hoạt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đọc thêm: Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói An Phú

9.8 Xây nhà trọn gói thì thanh toán như thế nào?

Khi xây nhà trọn gói tại An Phú, tùy theo quy mô của công trình mà chi phí sẽ được thanh toán theo từng đợt hay từng giai đoạn của công trình. Phương thức thanh toán sẽ được ghi kỹ trong hợp đông và thỏa thuận trước với khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ