Bạn đang sở hữu một căn nhà trong dự án Thăng Long Home. Bạn đang loay hoay tìm một thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu. Làm sao để thiết kế tận dụng hết diện tích mà vừa tiết kiệm chi phí? An Phú Design & Build gợi ý đến bạn mẫu nhà 1 trệt 2 lầu với phong cách hiện đại phù hợp với gia đình có 4 thành viên.

Tầng trệt nhà phố tại Thăng Long Home

Nhà phố tại Thăng Long Home được bàn giao thô 100%. Chủ nhà có thể phân chia lại bố cục tầng trệt sao cho phù hợp với sinh hoạt gia đình của mình.

Mẫu nhà dưới đây được thiết kế tầng trệt bao gồm phòng khách và bếp. Chúng được phân chia bằng một mảng tường lớn nằm ngay cạnh cầu thang.

Phòng khách được decor bằng một bộ sofa lớn, kệ tivi và kệ cây đơn giản. Một bộ tranh canvas màu trắng đen, cùng tone màu với bộ sofa phòng khách càng thêm rõ nét.

Màu chủ đạo của phòng khách trong thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu tại Thăng Long Home là màu đen, trắng và nâu.

Một chiếc thảm trải sàn tối màu giúp bộ sofa màu đen càng thêm nổi bật. Màu đen của chiếc kệ cạnh lối đi cũng giúp những chậu cây xanh trở thành điểm nhấn của cả không gian. Màu đen rất dễ làm nền cho những thứ có màu sắc sáng, đối lập.

Di chuyển vào trong là căn bếp nhỏ với bộ bàn ăn hiện đại. Phong cách hiện đại được chủ nhà yêu thích khi thiết kế nhà tại Thăng Long Home.

Hiểu được mong muốn của chị chủ nhà, chúng tôi giúp chị thiết kế một căn bếp mở. Bếp được thiết kế theo hình chữ U hướng ra ngoài. Điều này giúp mọi người có thể trò chuyện với nhau dễ hơn.

Lầu 1 trong thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu tại Thăng Long Home

Phòng ngủ master của anh chị chủ nhà với cánh cửa sổ lớn. Cả hai anh chị đều là người thích một không gian thoáng đãng nên đề nghị chúng tôi thiết kế một cửa sổ rộng, đủ để đón ánh nắng

Một chiếc kệ sách được thiết kế lõm trong nhà tại Thăng Long Home. Cũng giống như những thiết kế khác, chiếc kệ lõm tạo ra nhằm tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự tiện ích của kệ sách. Kệ sách được đặt bên một cửa sổ cạnh giường. Chủ nhà vừa có thể nằm vừa đọc sách thư giãn.

Trong phòng còn được thiết kế một chiếc kệ đặt hẳn lên tường. Chiếc kệ này không chiếm nhiều diện tích sàn, giúp dễ dàng trong việc quét dọn. Một chiếc ti vi cũng được đặt trong phòng ngủ master để chủ nhà có không gian riêng tư.

Nhà phố 1 trệt 2 lầu tại Thăng Long Home được thiết kế rộng. Tại mặt bằng tầng hai bạn có thể thiết kế thành 2 phòng ngủ và một không gian sinh hoạt chung. Một phòng ngủ master dành cho vợ chồng và một phòng ngủ lớn dành cho con. Với đặc điểm nhà có nhiều cửa sổ để đón ánh nắng tự nhiên, , một chiếc bàn học được thiết kế cạnh cửa sổ trong phòng.

Màu sắc từ ga trải giường, thảm trải sàn cho đến màu sơn, màu tranh đều là gam màu dễ chịu, phù hợp với lứa tuổi của bé.

Tranh ảnh treo trên tường ngộ nghĩnh, dể thương. Thích hợp cho độ tuổi con của gia đình chị chủ nhà.

Lầu 2 trong thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu tại Thăng Long Home

Lầu 2 trong nhà phố tại Thăng Long Home được thiết kế chỉ có 1 phòng riêng biệt trên sân thượng. Bạn có thể tận dụng điều đó tạo ra một không gian riêng cho bé lớn nhà mình như anh chị chủ căn hộ. Lối thiết kế trong phòng ngủ thứ hai này không khác gì nhiều so với phòng ngủ ở lầu 1. Có sự thay đổi trong họa tiết tranh decor bằng những đường nét phù hợp với lứa tuổi mà thôi.

Thiết kế phòng vệ sinh có kích thước khác nhau. Nhà được thiết kế một phòng vệ sinh lớn trong phòng ngủ master. Tính chất công việc của chị chủ thường phải đi ra ngoài nhiều nên trong phòng được trang bị kệ trang điểm và một tấm gương lớn.

Một phòng vệ sinh chung ngay cạnh bếp ở tầng trệt và mỗi phòng có phòng vệ sinh riêng.

Thiết kế phòng vệ sinh trong công trình nhà phố tại dự án Thăng Long Home được chúng tôi kết hợp lavabo và phòng tắm chung một phòng vừa tạo sự thuận tiện vừa tiết kiệm không gian.

Một bức tranh được đặt trong phòng giúp bố cục màu xám và trắng không bị nhàm chán.

Chúng tôi hy vọng mang lại cho bạn một vài ý tưởng cho việc thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu trong dự án Thăng Long Home. Để được thiết kế phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Vị trí công ty chúng tôi nằm ngay trong dự án giúp bạn dễ dàng trao đổi, khiếu nại trong quá trình thi công. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm chi phí.