Thông tin chi tiết về công trình:

Chủ đầu tư: Chú Huy – Tam Bình Thủ Đức

Đơn vị thi công: Công ty TNHH kiến trúc xây dựng nội thất An Phú

Hạng mục thi công: Thiết kế và thi công nội thất

Yêu mến phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng và đẹp mắt, chú Huy muốn ngôi nhà của mình cũng được thiết kế theo phong cách này.

Với tone màu xám tối kết hợp hoa văn, nội thất bằng vải nhung khiến biệt thự chú Huy trở nên vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

Tủ bếp và hệ kệ tủ cũng được thiết kế với các đường chỉ trang trí theo phong cách tân cổ điển vô cùng đẹp mắt. Nội thất gỗ bên trong bếp giúp không gian ấm áp sang trọng hơn bao giờ hết.

Để không gian ngôi nhà đẹp mắt hơn, An Phú Design and Build đã khéo léo thiết kế với đèn trang trí xung quanh không gian ngôi nhà, giúp ngôi nhà lúc nào cũng sáng và lung linh.

Với 3 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master và 2 phong ngủ nhỏ. An Phú đã khéo léo bố trí thiết kế sao cho hài hòa và tiện dụng nhất.

Phòng ngủ lớn là của vợ chồng chú Huy được bố trí khá đầy đủ các thiết bị như bàn trang điểm,tủ kệ, bàn làm việc, …. giúp chú không phải di chuyển nhiều nhưng vẫn có thể làm việc và thư giãn tại phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ cũng được trang trí bởi ban công với hệ thống cây xanh vô cùng đẹp mắt.

  2 phòng ngủ nhỏ của các con chú Huy cũng được bố trí tương đối đầy đủ những đồ nội thất cơ bản.       

Nếu bạn cảm thấy yêu mến phong cách thiết kế tân cổ điển và cũng đang có nhu cầu xây dựng biệt thự hoặc thiết kế nội thất biệt thự hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn.