Đối với những gia đình ở thành phố có quỹ đát hạn hẹp thì việc lựa chọn thiết kế xây dựng căn nhà của mình như thế nào? để vừa phù hợp với quỹ đất vừa sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được những tiện ích của một căn hộ hiện đại. chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một gợi ý đó là xây nhà ống 3 tầng 60m2 .

Khám phá mẫu thiết kế nhà 3 tầng 60m2

Chỉ với 60m2 căn nhà của bạn sẽ trông như thế nào? Dù được xây dựng trên một quỹ đất hẹp 60m2 nhưng chúng vẫn sẽ đáp ứng được những công năng cơ bản của một căn nhà. Với một tổng thể kiến trúc vuông vắn, phía trong nhà sẽ được lược bỏ tối đa những thiết kế rườm rà mang lại một không gian thoáng đãng cần thiết. Đặc biệt phần mái được đổ mái bằng tạo sự trẻ trung hiện đại nhưng vẫn thể hiện được dáng vẻ vững chãi uy nghi cho căn nhà ống 3 tầng 60m2.

Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà 2020

Chiêm ngưỡng sự độc đáo của công trình nhà ống 3 tầng 60m2

Mẫu nhà phố đẹp

Lựa chọn gam màu chính cho không gian bên trong căn nhà ống hiện đại là gam màu trắng sáng trang trọng và nhẹ nhàng.
Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc thì làm thế nào để căn nhà có thể lấy sáng và phân bổ đều cho không gian căn nhà. Chúng tôi đã lựa chọn thiết kế phần tầng trên của căn nhà chia thành hai mảng kiến trúc chính một nửa là ban công thoáng đãng nửa còn lại sẽ thiết kế cửa sổ kính cường lực chất lượng cao.

An Phú thi công nhà phố 3 tầng

Với thiết kế như vậy, sẽ tăng khả năng đón sáng, đón gió nhưng vẫn đam bảo tính thẩm mỹ của kiến trúc. Tuy hạn chế về không gian nhưng ở phía ban công nếu sắp xếp hợp lý thì vẫn có những mảng xanh mắt với những chậu cậy hay giỏ hoa để chăm sóc mỗi ngày.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Tầng 1

Tạo sự thông thoáng cho căn nhà, kiến trúc sư đã sử dụng 1m để làm phần sân phía trước nhà. Gara ô tô được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, làm không gian chuyển tiếp trước khi bước vào phòng khách.

Cầu thang lên tầng được thiết kế ở giữi nhà, tận dụng luông phần thiết kế gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh chung giúp tiết kiệm tối đa không gia cho căn nhà ống 3 tầng của bạn.

sâu vào trong là không gian phòng bến và bàn ăn, sắp xếp khoa học theo quy tắc tam giác khu vực bồn rửa – khu lưu trữ thức ăn – khu chế biến. Sau nhà là giếng trời thiết kế như vậy vừa thoáng mát vừa đón được nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn nhà ống của bạn.


Tầng 2

Thiết kế 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có thiết kế nhà vệ sinh chung, phòng ngủ 1 hướng ban công trước đón sáng, phòng ngủ 2 gần giếng trời, tạo thành dòng đối lưu, lưu thông không khí cho không gian bên trong.

Tầng 3

Thiết kế bố trí 1 phòng ngủ thiết kế về phần giếng trời sau, phòng giặt được bố trí ngay cạnh sảnh thang. Phía bên kia cầu thang là nhà vệ sinh chung, thiết kế gần với sân thượng phía trước, làm không gian sân phơi và sân chơi.
Mẫu nhà 3 tầng 60m2 đẹp, thiết kế với phối cảnh khoa học, công năng bố trí tối ưu theo nhu cầu sử dụng. Mẫu thiết kế nhà hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư.
Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại này của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho gia đình bạn theo nhu cầu cụ thể.

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2.

Tùy vào kiểu mẫu của ngôi nhà thì mới có thể xác định chính xác chi phí, ví dụ như chi phí nhà xây theo phong cách hiện đại, nhà xây theo phong cách cổ điển rất khác nhau. Những chi tiết trong phong cách cổ điển đòi hỏi sự tỉ mỉ, tốn thời gian công sức kéo theo chi phí độn lên.
Nhưng có cũng chỉ là một yếu tố cơ bản, sau đây là những yếu tốt cốt lõi để xác định chi phí xây dựng nhà 3 tầng 60m2.
o Diện tích móng bằng nửa tổng diện tích.
o Diện tích tầng trệt là tổng diện tích.
o Diện tích tầng lầu là tổng diện tích.
o Diện tích mái bằng nửa tổng diện tích.

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mắt

Có nhiều cách tính diện tích xây dựng nhưng đây là quy chuẩn cơ bản đưa ra đáp án, mặc dù đáp án không chính xác nhưng chỉ sai lệch với thực tế từ 5-10%. Vì thế khâu xác định chi phí là vô cùng quan trọng để gia chủ có thể chuẩn bị sãn sàng về mặt tài chính, không làm gián đoạn công trình thi công.
Lưu ý: Tùy theo từng nhà thiết kế sẽ có phương án tính diện tích tổng thể khác nhau, cách trên là cách phổ biến nhất hay được sử dụng.
Đơn giá xây dựng nhà 3 tầng 60m2.
Đơn giá xây dựng phần thô: 3.000.000 VNĐ/m2
Phần thô là phần khung phác họa những đường nét cơ bản để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh, ví dụ như trang trí các chi tiết và nội thất. Phần thô là phần cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, vì là phần nền móng, nền móng có chắc thì ngọn mới cao, vì vậy xây dựng phần thô rất quan trọng.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.300.000 đến 7.000.000 VNĐ/m2.

Thiết kế nhà phố hiện đại

Đây là hình thức xây dựng mà khi bàn gia cho gia chủ, chủ xây dựng đã phải hoàn tất tất cả tổng thể ngôi nhà về mặt xây dựng và nội thất (nếu có). Vì tất cả công việc giao cho nhà thầu nắm giữ nên chọn một nhà thầu uy tín là rất cần thiết cho ngôi nhà tương lai của bạn, vì trong cả cuộc đời có thể bạn chỉ xây nhà một lần suy nhất.

Tính tổng thể chi phí bằng cách tính diện tích nhân với đơn giá.

• Các loại chi phí cơ bản:
• Chi phí nhân công.
• Chi phí nội thất.
• Phần thô, phần móng, phần hoàn thiện.
• Phần mái.
• Phần sàn nhà.
Để được tư vấn chi tiết hơn về giá xây dựng nhà ống 3 tầng 60m2 hoặc có bất kì thắc mắc gì đường ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: Giá xây dựng biệt thự 2020