Thông tin chi tiết dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ Kingston

Chủ đầu tư: chị Oanh

Diện tích: 45m2

Mục đích sử dụng: Văn phòng làm việc

Vị trí căn hộ: Dự án chung cư Kingston – Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng văn phòng được thực hiện bởi An Phú Design & Build.

Sở hữu một căn hộ có diện tích lớn hơn tại Kingston. Do nhu cầu tạo ra một môi trường làm việc và cần thêm những cộng tác cùng chị phát triển sự nghiệp của bản thân, chị Oanh quyết định thuê riêng một căn hộ nhỏ trong chính Kingston để làm văn phòng. Điều này giúp chị không phải vướng vào vấn nạn kẹt xe tại Tp Hồ Chí Minh. Hơn nữa, chị có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn.

Do tính chất công việc cũng không cần quá nhiều nhân viên nên thiết kế văn phòng cũng đơn giản.

Một không gian tiếp khách nhỏ được thiết kế tận dụng một góc nhỏ của căn hộ. Khách hàng cũng không tới văn phòng nhiều, chủ yếu trao đổi trực tiếp tại công ty của họ hoặc ngoài quán cafe.

Chị cũng trang bị tủ lạnh, bếp nấu giúp nhân viên có môi trường làm việc thân thiện. Giờ giấc, ăn uống nghỉ trưa không tốn quá nhiều thời gian để đi ra ngoài.

Phòng họp cũng là phòng làm việc chính của chị Oanh tách biệt với không gian làm việc của nhân viên. Từ đây chị cũng có thể thư giãn ngắm nhìn đường phố Sài Thành qua khung cửa sổ khá rộng.

Dù có diện tích nhỏ nhưng so với chị Oanh thì văn phòng này khá thoải mái. Với những nội thất được thi công và cách bố trí của chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ chị Oanh. Đây là niềm vui cho An Phú và đội ngũ thiết kế.